Hội xa xứ Nhà Xa Xứ- Giới thiệu các món ăn nhậu part 9

Trạng thái
Thớt đang đóng

TDI

Xe buýt
Biển số
OF-1818
Ngày cấp bằng
6/10/06
Số km
902
Động cơ
-53,290 Mã lực
Lần trước người nhà gửi sang, con bé ở công ty em nó thèm quá, nó ăn 1 lúc 3 hột khen ngon rụt cả lưỡi lại, một lúc sau thì nó bị say trứng vịt lộn, mặt nó đỏ hết cả lên, mắt long lanh nhìn rất buồn cười :D
Nghe lão tả em lại hình dung ra em kia say cái khác chư ;)
 

speed266

Xe điện
Biển số
OF-19955
Ngày cấp bằng
15/8/08
Số km
4,737
Động cơ
550,064 Mã lực
Nơi ở
Lò Gạch
Rảnh em lại phi vào Bar xem có riệu chè gì không :D
 

dgc10b

Xe tăng
Biển số
OF-293160
Ngày cấp bằng
20/9/13
Số km
1,946
Động cơ
336,543 Mã lực
Cơm trưa nay của em này, đơn giản lắm, có món cá om dưa là chủ đạo, dù hơi mặn nhưng vẫn ngon
 

Catmatpat

Xe điện
Biển số
OF-87115
Ngày cấp bằng
1/3/11
Số km
3,325
Động cơ
440,717 Mã lực
Nơi ở
Hầm Rượu
Em có con amandes như con ngao, nướng vừa tới nó giòn và ngọt. Phi hành với bơ béo ngậy trộn thêm ít đậu phộng nữa nhồi vào là chuẩn. Đi kèm vang trắng.





 
Chỉnh sửa cuối:

Vanlang

Xe buýt
Biển số
OF-307040
Ngày cấp bằng
8/2/14
Số km
609
Động cơ
306,930 Mã lực
Nơi ở
Hàng xóm
Cơm trưa nay của em này, đơn giản lắm, có món cá om dưa là chủ đạo, dù hơi mặn nhưng vẫn ngon
Trông cỗ của thím nó cứ bợt bạt nhỉ, ăn căng bụng mà mồm vẫn thèm.
Cơm cháu mà bợt bạt thế thêm tí dưa hay thịt cháy cạnh, tóp mỡ mới cân bằng
 

dgc10b

Xe tăng
Biển số
OF-293160
Ngày cấp bằng
20/9/13
Số km
1,946
Động cơ
336,543 Mã lực
Trông cỗ của thím nó cứ bợt bạt nhỉ, ăn căng bụng mà mồm vẫn thèm.
Cơm cháu mà bợt bạt thế thêm tí dưa hay thịt cháy cạnh, tóp mỡ mới cân bằng
Dạ công ty em còn nghèo nên chỉ lo được bữa cơm trưa cho nhân viên thế thôi cụ ạ:((:((:((
 

Tây Độc

Xe điện
Biển số
OF-3199
Ngày cấp bằng
23/1/07
Số km
2,358
Động cơ
581,490 Mã lực
Bác Cát ơi, ngao kia nướng cho mở miệng rồi cho nhân vào nướng tiếp à? Trông ngọt thế!
 

Catmatpat

Xe điện
Biển số
OF-87115
Ngày cấp bằng
1/3/11
Số km
3,325
Động cơ
440,717 Mã lực
Nơi ở
Hầm Rượu
Bác Cát ơi, ngao kia nướng cho mở miệng rồi cho nhân vào nướng tiếp à? Trông ngọt thế!
Nướng mở miệng phát là thôi bác ạ, cho nó giòn và ngọt. Sau đó bác chuẩn bị phi hành bơ và trộn đậu phộng và nhồi sau, chỉ cần nướng tiếp khoảng 10 phút nữa thôi. Còn có một cách chế biến nữa nướng vàng với phô mai nhưng em chưa thử bao giờ. Con này ăn sống với chanh cũng đỉnh bác ạ
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top