- Biển số
- OF-384916
- Ngày cấp bằng
- 30/9/15
- Số km
- 12,052
- Động cơ
- 369,163 Mã lực
- Tuổi
- 59
Khác nhau mới hấp dẫn chứ lị, gọi dạ bảo vâng thì mệt lắm, bẩu dừng nhé mà cứ oudia oudia...comon comonPhần khác thuộc về "cá nhân hóa" em ko bàn nữa. Riêng phần này thì nó ko đơn giản đâu cụ. Về lý thuyết, AI có thể vượt qua giới hạn sinh học của con người nhưn vấn đề ở chỗ ĐỘ phức tạp.
Cụ phối pop, rock thì chỉ có 3-5 nhạc cụ (tức tầm đó bè âm), giọng hát con người cũng vậy - cac nghệ sĩ opera thực hiện cùng một lúc rất nhiều kỹ thuật khác nhau chứ ko đơn giản là cứ "bày tình cảm" ra mà hát, hít thở đầy phổi để phun ra "cái hồn". Còn như cụ nào bảo Tuấn Vũ hát ngọng níu noooooo là có hồn thì em chịu
. Cho nên, với em, AI trước hết sửa được lỗi phát âm không chuẩn, hát ko tròn vành rõ chữ... tiến tới hát đúng note đi để cho các nhà soạn nhạc ko tức phát rồ như với các ca sĩ làng hiện nay đã. Sauđó, nó sẽ đối mặt với các thử thách cao hơn - kỹ thuật âm nhạc sự thụ.
Tuy nhiên, khi AI tiến hóa hơn nữa, nó có thể làm được, nhưng mục tiêu hiện tại là vượt qua con người trong mảng đơn giản hơn như pop, rock.. cái đã. Cá nhân em trước nay không nghe nổi nhạc Việt dù rất thích và giờ thì cánh cửa đó đang mở rộng ra với em rồi.
P/S.. có khi chúng ta nên dừng chủ đề này lại vì 2 cách nhìn khác nhau.

Như loa cụ có bass mid trép ý. Cùng hòa vào một bh, mỗi đứa một phách đấy thây. Mờ dừng thôi, dành thời gian cho AI vì đây là thớt AI ạ.
