- Biển số
- OF-836172
- Ngày cấp bằng
- 29/6/23
- Số km
- 745
- Động cơ
- 2,099 Mã lực
- Tuổi
- 41
Chuẩn cụ, gato mình thứ 2 không ai thứ 1.Tâm lý gato thì VN là số 1 TG ))
Vậy còn tâm lý Úp Bô mình thứ xếp mấy

Chuẩn cụ, gato mình thứ 2 không ai thứ 1.Tâm lý gato thì VN là số 1 TG ))
Chỉ nói chuyện bctc Vin thôi, chứ chứng cháo thì vẫn luôn là fomo và là nguồn huy động vốn cho dn, đầu tư cũng phải biết ra vào hợp lý, chứ cứ mơ x lần tk thì bị úp bô cũng chả oanVâng cụ. Cụ nào tin thì cứ all in theo các shark thôi.
Ck Vn mình thì đỉnh cao, đi ngược thế giới rồi, cứ khi nào các quỹ, các Cty ck hô mua vào, bctc lãi bung ra là lúc xả hàng, chạy nhanh thì còn tí thịt, ko thì nịt cũng chả còn .
Vẽ bctc đẹp cũng có mục đích gì ngoài việc huy động vốn, biến tiền cả người khác thành tiền của m đâu (dưới hình thức doanh nghiệp do m làm chủ tịch đâu): vay bank, vay nước ngoài, cổ phiếu, trái phiếu …Chỉ nói chuyện bctc Vin thôi, chứ chứng cháo thì vẫn luôn là fomo và là nguồn huy động vốn cho dn, đầu tư cũng phải biết ra vào hợp lý, chứ cứ mơ x lần tk thì bị úp bô cũng chả oan
Ai chả cần huy động vốn @@Vẽ bctc đẹp cũng có mục đích gì ngoài việc huy động vốn, biến tiền cả người khác thành tiền của m đâu (dưới hình thức doanh nghiệp do m làm chủ tịch đâu): vay bank, vay nước ngoài, cổ phiếu, trái phiếu …
Câu chuyện Big4 thì các tập đoàn lớn, ông nào trước khi bị sờ gáy chả thuê Big4 kiểm toán. Cái giỏi của bọn nó là vẽ số liệu theo các chuẩn kế toán cho phép. Bao giờ báo lãi mà cổ đông, nhà đầu tư được nhận tiền mặt cổ tức đều đặn thì câu chuyện niềm tin mới khẳng định được, còn ko thì vẫn “kẹp miệng chủ tịch vào để tin” .
Vin thì quá lớn rồi, tầm e hay các cụ chém gió cho vui chứ tuổi m thì ko đủ tuổi để phán xét hay đánh giá. Cũng hy vọng các bác ý đủ tâm và tầm để thoát dần cái mác doanh nghiệp Bđs thuần tuý.
Nhìn thì thấy rõ là anh Tao thực sự muốn cơ cấu dần sang lĩnh vực khác, nhưng cách làm sản xuất của anh Tao theo tư duy làm bất động sản lên nhiều thứ mở rồi lại đóng... khiến những người có tinh thần mãnh liệt lại tâm tư.Vẽ bctc đẹp cũng có mục đích gì ngoài việc huy động vốn, biến tiền cả người khác thành tiền của m đâu (dưới hình thức doanh nghiệp do m làm chủ tịch đâu): vay bank, vay nước ngoài, cổ phiếu, trái phiếu …
Câu chuyện Big4 thì các tập đoàn lớn, ông nào trước khi bị sờ gáy chả thuê Big4 kiểm toán. Cái giỏi của bọn nó là vẽ số liệu theo các chuẩn kế toán cho phép. Bao giờ báo lãi mà cổ đông, nhà đầu tư được nhận tiền mặt cổ tức đều đặn thì câu chuyện niềm tin mới khẳng định được, còn ko thì vẫn “kẹp miệng chủ tịch vào để tin” .
Vin thì quá lớn rồi, tầm e hay các cụ chém gió
cho vui chứ tuổi m thì ko đủ tuổi để phán xét hay đánh giá. Cũng hy vọng các bác ý đủ tâm và tầm để thoát dần cái mác doanh nghiệp Bđs thuần tuý.
chân cứng đá mềm cụ ơiAe chửi VIC mạnh quá nay nó trần mịe luôn. Khổ.![]()
Cụ đã nói đúng lại còn nói to...Nghe mấy công ty việt nam báo lãi thì chỉ có bốc *ức ra mà xơi. Vẽ mấy cái biểu đồ cho đẹp, xào xáo mấy cái chỉ số cho thơm, bỏ ít tiền thuê các lều báo, chuyên gia lên nói phét rắc thính, xong xuôi a e m tha hồ in giấy cổ phiếu, trái phiếu ra lùa gà. Cp xuống thì ta lặn, nó mà lên đc cái là ta lại ra mặt hò hét, bốc phét, chém gió thật kêu. Bọn gà cũ chết thì kệ nó, gà mới lại đầy, gà nào cũng nghĩ m khôn hết.
Toàn các cty, 10 năm lớn như thánh gióng, chẳng có nền tảng gì, OCG, FLC, THM, VTP … Các Cty Vẫn tư duy giàu nhờ đất, thì cũng bị bắt sớm hay muộn tuỳ vào độ béo đến đâu thôi.
Chà. E dân hp đây. Cả bài báo chả có cái nào gọi là số liệu. Viết như mây đen phủ kín cả nước, riêng mình Hp sáng chói.Các công ty bất động sản tỉnh đang mua bài media,
khi nào thì đến Hà Nội, Sài Gòn mua bài kiểu thế này
![]()
Bất động sản Hải Phòng khởi sắc 'thần kỳ', giá chung cư và đất nền bật tăng
Giá bán nhà ở tại thị trường bất động sản Hải Phòng từ quý 2/2023 đã bắt đầu ổn định, thậm chí tăng nhẹ. Giá bán căn hộ chung cư phục vụ nhu cầu ở thực đã tăng khoảng 5% so với quý 1. Giá đất nền vùng ven, nhà ở kinh doanh giá dưới 2 tỷ tăng 5% - 7% so với quý 1 với hàng trăm giao dịch đã được...tienphong.vn
Thế túm lại giá nhà đất HP dưới 2 tỷ có tăng 5-7% như báo này nói không ?Chà. E dân hp đây. Cả bài báo chả có cái nào gọi là số liệu. Viết như mây đen phủ kín cả nước, riêng mình Hp sáng chói.
Anh Tao vừa động thổ bên Mẽo đã ngon vậy, khả năng anh Tao sẽ đè bẹp Tesla, lên gom CP của anh Tao ngay bây giờ, sau sẽ Xxx lần đấy.Ae chửi VIC mạnh quá nay nó trần mịe luôn. Khổ.![]()