Chào các cụ, các mợ!
Em thấy nhiều cụ ,mợ cũng biết ,cũng bức xúc như em . Mà nghĩ nó cũng uất ko làm j đc chúng nó.
Bọn nó suốt ngày gọi điện hỏi cho vay tiền, đầu tư chứng khoán, abc...
Mà thật sự bực mình luôn , mỗi lần gọi bằng 1 số rác. Có hôm nửa đêm cũng gọi
Hỏi anh có vay tiền không?
Mìn trả lời lịch sự a chưa có nhu cầu, bên em đừng gọi cho a nữa
Mẹ nó chưa kịp nói hết câu thì nó Dập máy luôn... Mà ko phải một lần , là en nờ lần như vậy, em nhắc lại là en nờ lần nhé các cụ, mợ.
Mà không hiểu sao bọn này dc quan nào chống lưng mà làm ăn như côn đồ,
Gọi lại thì không bao giờ gọi đc chúng nó
Gọi lên tổng đài thì chúng nó bảo ko phải bên em. Má nó
Em ức lắm, không biết có cụ nào như em không.
Không dám dùng phần mềm chặn số lạ vì nhiều khi có khách hàng của mình gọi, lại không dám thay số vì dùng cả chục năm rồi, chả lẽ giờ đổi có yên thân với chúng nó..
Các cụ có giải pháp nào không chứ em thật sự mệt mỏi với bọn này...!!!
Chào cụ! Mình hiện đang trực tiếp là nạn nhân của tụi FE nè!
Cách đây khoảng 1,5 tháng, có số điện thoại gọi đến máy mình, tự nhận là nhân viên FE (lúc đó mình chẳng biết FE là thằng quái nào!), hỏi mình có phải là Anh ABC ở Bình Thuận ko? Mình khẳng định ko phải tên đó, ko ở Bình Thuận và cũng ko có người thân sống ở Bình Thuận.
Sau khi mình ngắt cuộc gọi, sau đó ít phút lại có số khác gọi đến cũng tự nhận nhân viên FE hỏi số này có phải của chị XYZ, vợ Anh ABC ở Bình Thuận ko. Mình khẳng định nhầm số và lại ngắt cuộc gọi!
Kể từ hôm đó cho đến nay (1.5 tháng), liên tục ngày nào tụi FE cũng gọi đến, ngày ít nhất là 01 cuộc, ngày nhiều nhất là 05 cuộc, chưa sót 01 ngày nào kể cả thứ 7, CN.
Tụi FE này nói chuyện rất mất dạy. Trong 1 lần hiếm hoi (e nhớ khoảng 4-5 ngày gì đó kể từ ngày đầu tiên tụi FE gọi), có 1 em nữ nói chuyện tương đối nhẹ nhàng, e hỏi nhiều và được e đó trả lời là:
- Số điện thoại của e được Anh ABC ở Bình Thuận cung cấp là số của vợ khi vay tụi FE. Thực tế số của e là số chính chủ, e đã sử dụng liên tục từ năm 2011.
- Hiện ANh ABC đã đến hạn trả nợ với số tiền 1.95tr VND (một triệu chín trăm năm mươi nghìn Việt Nam đồng) nhưng tụi nó ko liên lạc được nên mới gọi cho vợ (là số em).
- Hàng ngày, hệ thống FE tự động gửi thông tin để tụi nhân viên trực gọi điện đến các con nợ. Đó là lý do hình như 1.5 tháng qua e chưa gặp lại đứa nào 2 lần và mặc dù e báo là nhầm số nhưng tụi nhân viên này cũng ko quan tâm (có thể nó nghĩ e muốn xù nợ nên ko dám nhận là người nhà anh ABC). Gọi điện là một nhiệm vụ (có thể mục đích là nhằm khủng bố con nợ hoặc đơn giản là tụi nhân viên FE nhận lương chỉ để làm mỗi việc là gọi điện), bất kể nội dung mình phản ánh thế nào!
- Nếu muốn xác nhận là nhầm số thì e cần chủ động liên hệ tổng đài bên đó và làm nhiều thủ tục rườm rà để xác minh,....thì tụi nó mới xóa số khỏi hệ thống. E chẳng rãnh đâu làm việc này!
Sau đó, e mới google và biết e ko phải là trường hợp cá biệt. Tụi FE được đào tạo để khủng bố con nợ nên nói chuyện rất hỗn hào, kiểu cách khủng bố, giang hồ, hay ngắt ngang cuộc gọi một cách bất lịch sự,....
Đặc điểm tụi này là có rất nhiều nhân viên khác nhau nhưng cùng có đầu số là : 0932.......
Ví dụ: Ngay sáng nay, có 2 số này đã gọi e: 0932 736 694, 0932 726077. Hôm qua có 3 cuộc: 0932 734982, 0932 716 040, 0932 739426
Nhiều lúc ức quá mà chẳng biết làm gì! Có cụ nào cao kiến giúp e với!