Cụ vào taobao nhiều mà. Rẻ thì khoảng gần 1.6k tệ ship thẳng về đến HNEm xin link mua bếp Media của anh Tập
Cụ vào taobao nhiều mà. Rẻ thì khoảng gần 1.6k tệ ship thẳng về đến HNEm xin link mua bếp Media của anh Tập
em mua hafele chính hãng vn bh 2 năm và mua ở fptshop cụ nhéE dùng bếp từ nhật từ 2014 lúc đó mới vào VN đến giờ...10 năm rồi, 2 lò, mỗi lò 3.5kw, 9 mức nhiệt. Chưa bao giờ dùng đến mức số 9...kg hiểu cái hafele sx tại TQ của cụ công suất 1 lò đc bao nhiêu mà nhanh hơn bếp từ nội địa nhật? Hàng TQ thì mua hẳn hàng nó có bán tên Taobao, Tmall chứ trôi nổi thì chất lượng kém là phải. Hàng điện máy thì cũng là hàng OEM từ TQ thôi.
Em cũng có bà chị xách Đức về cho 1 cái loại này mà bếp em đang dùng chưa hỏng để thay. Không biết cụ nào có nhu cầu không em pass lại.Em được bạn ở Đức xách về cho 1 con hiệu này (em bẩu bạn mua cái ít xèng vì nhu cầu vừa phải, hỏng mua cái mới..), Tàu nó sx sao vẫn thấy madein Gierman nhỉ?
Ô bếp nhà cụ giống bếp nhà em cũng hơn chục năm rồi. Nhưng em bị gián chui vào hỏng main 1 bên thay mất 6 củ. Đau vãi.1. tàu thì Tàu hẳn
2. Tây thì tây hẳn
Bếp thì cụ nên đầu tư cái ổn mà dùng vì nó an toàn, tiết kiệm điện, bền............
Nhà em đang dùng bếp teka 3 vùng nấu gần chục năm vẫn rất ổn, còn mấy loại 2,5-5tr thì đều dùng được nhưng rẻ thì k đòi hỏi nó chuẩn đc cụ ạ, có điều kiện cụ xem các video mà các thánh mở bếp ra mới thấy cái bếp chuẩn nó thiết kế, hoàn thiện, linh phụ kiện nó ntn mà giá thành nó cao tận 4-5 lần mấy cái cũng gọi là bếp.
Các hãng bếp sản xuất ở Đức không có bếp đôi. Con này là TQ nhập vào lấy tên Đức thôi, nhưng vào được thị trường Đức thì cũng chất lượng rồi. Nhà ông bà em cũng đang dùng 1 con xách tay từ Đức về.Em được bạn ở Đức xách về cho 1 con hiệu này (em bẩu bạn mua cái ít xèng vì nhu cầu vừa phải, hỏng mua cái mới..), Tàu nó sx sao vẫn thấy madein Gierman nhỉ?
5 năm ăn thua gì cụ, loại này em mua hơn chục năm rồi đâyBếp từ đơn chỉ thỉnh thoảng dùng ăn lẩu có cụ nào dùng trên 5 năm điểm danh loại giúp e với nhé. Thanks cụ.
Em có con lẩu 17 năm đây cụ. Bếp dày bịch, điều khiển núm xoay to nhỏ cơ. Bếp rất khỏe chấp 6-7 người thả luôn tay vẫn sôi ùng ục. Đi những nhà khác loại đời mới mỏng te ysl mãi không sôi bực cả mìnhBếp từ đơn chỉ thỉnh thoảng dùng ăn lẩu có cụ nào dùng trên 5 năm điểm danh loại giúp e với nhé. Thanks cụ.
Bếp từ xài ổn phải 20 củ trở lên . nhiều ô tìm với kinh phí 3t 5t mà đòi ngon ..ngon, bổ thì không thể rẻ
chục củ là có bosch hịn dùng rồi cụ ơi seri4Bếp từ xài ổn phải 20 củ trở lên . nhiều ô tìm với kinh phí 3t 5t mà đòi ngon ..![]()
vãi . 10 củ là bosch dmx giả cầy. E nói hàng xách tay kìa . xài khác nhau nhiều.chục củ là có bosch hịn dùng rồi cụ ơi seri4
Chia buồn với cụ. Em còn bị con thạch thùng chui vào bị chập. Thay luôn mainboard của bếp to nhất. Hay cái là bọn này độc lập hết nên rất ok. Mà bọn nào chén cụ tận 6 củ, e thay nguyên mà 2.5 củ bh 1 nămÔ bếp nhà cụ giống bếp nhà em cũng hơn chục năm rồi. Nhưng em bị gián chui vào hỏng main 1 bên thay mất 6 củ. Đau vãi.![]()
Đấy có 1 cụ dùng giống em rồinhu cầu ko cao thì ko cần mua bếp đắt đâu, e mua hộ hàng xóm cái fedini 3tr5 dùng 6 năm rồi
Hotor của trung quốcBếp từ đơn chỉ thỉnh thoảng dùng ăn lẩu có cụ nào dùng trên 5 năm điểm danh loại giúp e với nhé. Thanks cụ.