- Biển số
- OF-138737
- Ngày cấp bằng
- 16/4/12
- Số km
- 2,227
- Động cơ
- 383,379 Mã lực
Mợ tắt cái modem Wifi 1 hôm xem sao, nếu vui quay lại đây vodka em nhá
Mợ đưa 2 con về nhà Ngoại chơi nguyên 1 tháng xem Sói có làm việc nhà không?- Em đã làm bảng dự toán chi tiêu, thậm chí có 2 tháng đưa hết lương cho chồng, sau đó cần tiêu gì thì nói để chồng đưa tiền, em làm vậy để Sói biết 1 tháng gia đình phải chi tiêu bao nhiêu. Sói biết là 10tr kia không đủ (em đoán vậy) nhưng cũng không có động thái gì mà để em tự xoay sở.
- Về việc nhà, em có nói đến khàn tiếng thì Sói vẫn coi như điếc nên việc "nói chuyện" là vô cùng khó cụ ạ.
Đôi lúc cùng quẫn, ức chế em không biết làm sao để giải thoát nên nghĩ vậy, chứ còn con thơ và ba mẹ nên em còn kìm mình.
Mợ lấy Sói có bằng tình yêu k? Nhà Sói có cần phải có con trai nối dõi k? Hai người k nói chuyện lâu chưa? E cũng là đàn ô e nói thật là nếu biểu hiện của Sói nhà mợ thế thì cũng chán hết mọi thứ rồi. Mọi người vẫn cứ chịu đựng nhưng đến lúc nhận ra sự chịu đựng của mình là vô nghĩa thì cũng muộn rồi.Em cứ lưỡng lự không muốn chia tay dù em đủ khả năng tự lập để nuôi ít nhất 1 đứa con bởi em vẫn tự nói "có lẽ mình đòi hỏi nhiều quá. Chồng không cờ bạc, không rượu chè, không trai gái thì đòi thêm gì". Và em vẫn nghĩ "dù sao cũng k ai yêu con bằng ba nó", nhưng có phải chính sự thỏa hiệp ấy của em khiến mọi việc đến mức này?
Cụ tự tìm niềm vui cho mình. Chủ nhật mợ rủ sói cùng các con đi chơi công viên, đi nghỉ dưỡng đây đó. Nếu k tế khó khăn quá thì tiền đó mợ chỉ để chi tiêu thôi. Từ mua cái TV , lò vi sóng mới mợ cũng bảo sói lấy tiền c ty mà chi. Đợi khi sói lên làm giám đốc. Quan trọng là mợ nên tìm hỉu xem sói nhà có tư tưởng có con trai nối dõi không. Có khi sói đang tìm bà 2 rồi ấy chứ.Đúng cụ ạ, cái buồn nhất là k nói chuyện đc với nhau, về nhà như 2 người câm sống với nhau, em có nói Sói cũng không trả lời hoặc nói 1 câu cho xong nên.........
Vâng, việc lớn là lại "lấy tiền công ty" cụ ạ
Lấy chồng đi rồi biết cháu gái ạ. Cs vợ chồng ko phải là mơ, ko có màu hồng đâuChồng e sau này hoặc bạn trai e mà nói câu đó là e bye bye liền![]()

Một lần chứ 10 lần cũng chả gq được vđ gì đối với kiểu người lười, ỷ lại quen ăn sẵn và chỉ biết mỗi bản thân mình. Kiểu công tử nửa mùa ấy hầu mệt lắmNgồi lại với nhau một lần đi mợ.
Đã thế lại ko tự quyết được cs gđ của mình, phụ thuộc vào bố mẹ chị em. Lập gđ có vợ con thì phải làm chủ gđ nhỏ của mình chứ ko fai theo sự chỉ đạo từ người khác. Chứ đàn bà lấy chồng về không fai là để thay đàn ông làm và lo tất cả mọi thứ. Nhỉ hichic
Ông này không chịu đọc mà tư vấn như đúng rồi, nguy hiểm quá.Vấn đề của mợ:
-Ở chung mẹ chồng
-Chồng góp ít tiền sinh hoạt
-Sinh 2 con gái
-Chồng ko quan tâm
Giải pháp:
-Ở riêng
-Đi làm góp tiền cùng chồng chi tiêu
-Sinh thêm con
-Bận tối mặt ko còn thời gian xét nét nhau
Kết quả:
Tốt: cả 2 hiểu ra mình đều tệ, cần phải cố gắng, thay đổi.
Xấu: quá mệt mỏi vì bị đòi hỏi quá khả năng của nhau, li hôn.
Chào các cụ, em là mợ, đã sinh hoạt trên otf hơn 5 năm nay, nhưng hôm nay có chuyện riêng tư muốn nhờ cao kiến của các cụ nên em lập nick mới, mong các cụ phân giải để em tỏ tường.
Em và Sói đã cưới nhau gần 5 năm và có 2 con gái. Nhìn từ bên ngoài, gia đình em khá hoàn hảo, vợ làm văn phòng, chồng là doanh nghiệp, con cái ngoan ngoãn, sói không rượu chè, không cờ bạc, không trai gái, không la cà. Tuy nhiên, em đang cảm thấy bế tắc, thậm chí đang nghĩ đến cái chết để chấm dứt bế tắc này.
- Gia đình nhà Sói thường xuyên can thiệt vào cuộc sống cá nhân của vợ chồng em. Đơn cử việc kinh tế hàng tháng chỉ cho Sói một khoản tiền tối thiểu để duy trì cuộc sống gia đình (dưới 10 triệu). Khi em bày tỏ mong muốn rằng cần nhiều hơn để trang trải cuộc sống thì Sói và gia đình cho rằng chỉ cần số tiền đó là có thể trang trải và không thể có nhiều hơn vì cần tái đầu tư công ty.
- Sói nhà em là người rất kiệm lời, ra ngoài xã giao thì có thể nói như máy nhưng với bố mẹ, anh chị, vợ con thì nhiều khi có hỏi cũng không trả lời. Vợ chồng hiếm khi tâm sự, trò chuyện.
- Sói nhà em có thú vui là ôm điện thoại và hầu như không chia sẻ việc nhà với vợ. Với số tiền ít ỏi Sói có cùng thu nhập của em, không đủ để thuê giúp việc, do vậy đi làm về em lại làm hết việc nhà cửa, cơm nước, con cái...em luôn cảm thấy vô cùng mệt mỏi trong khi Sói cứ ngồi cười với cái điện thoại.
Em nhiều lần góp ý nhưng Sói không thay đổi, nhờ gia đình Sói góp ý nhưng họ cho rằng tất cả những việc ấy là đàn bà phải làm và không được chờ sự giúp đỡ, san sẻ của chồng.
Hiện nay, em và Sói hầu như không trò chuyện gì với nhau, em luôn cảm thấy vô cùng ức chế và không thể giải tỏa được. Nếu chia tay thì thương 2 đứa con thơ dại, nếu tiếp tục không biết mình có thể chịu được sự vô tâm của chồng và việc bị can thiệp quá mức của gia đình chồng hay không.
Mong các cụ cho em một lời khuyên.
Sói nhà em đã đầu 4 và em đầu 3 ạ. Cảm ơn các cụ!
Thế thì thay mới. Ck không làm chủ được tài chính công việc và gia đình thì tính làm gì.công ty đó của Sói và em gái Sói làm riêng không liên quan gì đến ba má chồng em, nhưng bà kêu con gái chỉ đưa chồng em từng đó thôi.
Chắc cụ k đọc kỹ ạ. Em ở riêng và đi làm riêng cụ nhéVấn đề của mợ:
-Ở chung mẹ chồng
-Chồng góp ít tiền sinh hoạt
-Sinh 2 con gái
-Chồng ko quan tâm
Giải pháp:
-Ở riêng
-Đi làm góp tiền cùng chồng chi tiêu
-Sinh thêm con
-Bận tối mặt ko còn thời gian xét nét nhau
Kết quả:
Tốt: cả 2 hiểu ra mình đều tệ, cần phải cố gắng, thay đổi.
Xấu: quá mệt mỏi vì bị đòi hỏi quá khả năng của nhau, li hôn.
Vụ cty cổ phần là khó nói lắm nhé mợ.công ty đó của Sói và em gái Sói làm riêng không liên quan gì đến ba má chồng em, nhưng bà kêu con gái chỉ đưa chồng em từng đó thôi.
Mấy cách đi công tác k có nhà để sói tự xoay sở em đã áp dụng và k hiệu quả vì nhà ba má chồng cách nhà em 3 phút đi bộ. Khi em k có nhà họ ập đến trợ giúp liền nên vắng vợ hay có vợ sói vẫn nhàn như nhau ạMợ đưa 2 con về nhà Ngoại chơi nguyên 1 tháng xem Sói có làm việc nhà không?
Khuyên Sói nên bỏ công ty, ra làm thuê xem lương có cao hơn không? Có công ty, suốt ngày suy nghĩ, chiến đấu mà cuối tháng nhận 10 triệu thì thà làm thuê cho khỏe người. 4x giờ làm TP, GĐKD bên ngoài lương chắc chắn hơn 10 triệu.
Em cùng nghi vấn như cụ này.Mợ lấy Sói có bằng tình yêu k? Nhà Sói có cần phải có con trai nối dõi k? Hai người k nói chuyện lâu chưa? E cũng là đàn ô e nói thật là nếu biểu hiện của Sói nhà mợ thế thì cũng chán hết mọi thứ rồi. Mọi người vẫn cứ chịu đựng nhưng đến lúc nhận ra sự chịu đựng của mình là vô nghĩa thì cũng muộn rồi.