- Biển số
- OF-881914
- Ngày cấp bằng
- 27/5/25
- Số km
- 543
- Động cơ
- 9,252 Mã lực
- Tuổi
- 55
mấy cái con hàng cụ nóiFuniki chạy cả đêm có bị khô họng ko cụ ơi?
Em đang phân vân mấy con phân khúc bình dân như Funiki, Casper và Midea
thooi next đi ạ
mấy cái con hàng cụ nóiFuniki chạy cả đêm có bị khô họng ko cụ ơi?
Em đang phân vân mấy con phân khúc bình dân như Funiki, Casper và Midea
Dạ em đang dùng Daikin với Pana, nhưng cần lắp mấy con rẹ rẹ ở vườn nên mới lăn tăn đó cụ. Ta thử so bó đũa chọn cột cờ xem sao?mấy cái con hàng cụ nói
thooi next đi ạ
nếu lắp vườn thì funiki hoặc mideaDạ em đang dùng Daikin với Pana, nhưng cần lắp mấy con rẹ rẹ ở vườn nên mới lăn tăn đó cụ. Ta thử so bó đũa chọn cột cờ xem sao?![]()
Ko biết cụ lắp chưa. Nếu chưa thì theo ý kiến của cháu, cụ nên lắp PANASONIC và nên mua hàng mới, nếu Nhật nội địa được thì càng tốt, không thì chọn loại có bù ẩm nhé.Vâng em nghe ý kiến bác xem sao, cơ bản là ham rẻ bác ạ.
Em thấy dòng bù ẩm này đắt ghê.Ko biết cụ lắp chưa. Nếu chưa thì theo ý kiến của cháu, cụ nên lắp PANASONIC và nên mua hàng mới, nếu Nhật nội địa được thì càng tốt, không thì chọn loại có bù ẩm nhé.
Nhà cháu cũng lắp con 9000 hàng Nhật nội địa mới tinh. Chạy êm ru, tiết kiệm điện, mát dịu êm, ko lạnh buốt và đặc biệt ko bị khô da hay khô họng, rát họng và đh cân bằng độ ẩm.
Đh mình lắp là cố định, ko dễ dàng tháo lắp, di dời chuyển đi thì nên chọn loại tốt, ổn định.
Đh mình dùng cho lúc nghỉ ngơi, thường là lúc ngủ, mà ngủ thì ít cũng 8 đến 10 tiếng nằm trong đh nên chất lượng không khí hít thở rất quan trọng.
Đh mình dùng lâu dài = đừng tham rẻ, hoặc mấy loại đh chất lượng thấp. Dùng 1 thời gian hỏng hóc nếu sửa chữa thì chi phí cao. Mà nếu muốn thay đh mới thì còn tốn kém hơn thế nữa.
Nhà cháu trước giờ đồ dùng toàn Pana: điều hòa, lọc không khí, bếp từ, hút mùi, tivi, tủ lạnh, máy giặt, quạt, máy sấy tóc.... chạy cả hơn chục năm vẫn êm ru.
Riêng điều hòa, thi thoảng cháu tháo vệ sinh bụi 2 cái vỉ trên cục lạnh chứ chục năm rồi chả phải đả động gì. Cục nóng chạy êm ru, đứng ngay sát còn ko nghe tiếng cánh quạt chạy luôn. Cục lạnh thì chạy êm, mát dịu, có cảm biến nhiệt độ thích hợp thì tự điều chỉnh để tiết kiệm điện, cảm biến độ ẩm bảo vệ sk, ... nên nhà cháu hầu như bật điều hòa 24/24 mà tiền điện còn ít hơn nhà bên chỉ tối mới bật, trong khi nhà cháu còn dùng bếp từ các kiểu. Trong khi hàng xóm mỗi khi bật đh cái là kêu ro ro.
Nên ngay từ đầu, cụ hãy đầu tư cái tốt. Tính ra đắt lúc đầu, nhưng dùng lâu dài thì lại tiết kiệm mà rẻ hơn nhiều đấy.
Nhà em lắp 1 con 9000btu hàng Nhật nội địa mới tinh là 11tr.Em thấy dòng bù ẩm này đắt ghê.
Nếu cụ nào thấy đắt quá hoặc đang dùng dòng ko có bù ẩm và lọc không khí thì mua cái máy lọc kk kiêm bù ẩm nội địa Nhật chạy song song cũng ok