- Biển số
- OF-54221
- Ngày cấp bằng
- 4/1/10
- Số km
- 8,239
- Động cơ
- 514,813 Mã lực
Thế nó mí gọi là hay ho!Đừng nghe lão bên dưới. Hóc lông ho kinh nhắm![]()

Thế nó mí gọi là hay ho!Đừng nghe lão bên dưới. Hóc lông ho kinh nhắm![]()

Ờ đấy, vụ hai tạ thóc để sau chút đi. Đang chuyện nhớ người yêu cũ thì lại sang biển số với tạ, tóm lại bạn người yêu cũ thế nào. Cụ tả theo ngôn ngữ OF về đầu màn, giàn thớt, bàn thờ bát nhang lẫn gầm bệ cô ấy có ổn không, tả cho anh em ở đây hình dung sao lại nhớ thế nào?Bác cho em vé vào hội 2 tạ thóc với ạ![]()
Bảo cái bạn ở dưới bạn ý chỉ cho, mát tay lắm. Xén nhát là gọn luôn và bạn ý sẽ đưa vào hội đấy![]()
Lại thay ... mí ,,, gồi ahÔng Ba ngƠ chủ tịt hội lão ơi

Không phải là hay ho, mà là ho liên toọc ấyThế nó mí gọi là hay ho!![]()


Nhớ nhung yêu đương gì mà toàn code thế nàyLại thay ... mí ,,, gồi ah![]()

Tụi em đang HP thì em dại dột gây lỗi bác ạ, nhưng ko phải lăng nhăng này nọ. Hic. Thời gian đầu sau khi ctay tui em vẫn gặp mỗi ngày, nấu ăn với nhau nay nọ dù em biết cô ấy ắt còn giận em . Nhưng kiểu cả 2 đứa kiểu như thói quen đấy bác. Dạo gần đây em ko liên lạc nữa. Và bận đi công tác liên tục. Hôm nay rãnh rỗi ngồi nhớ nên viết ra thôiỜ đấy, vụ hai tạ thóc để sau chút đi. Đang chuyện nhớ người yêu cũ thì lại sang biển số với tạ, tóm lại bạn người yêu cũ thế nào. Cụ tả theo ngôn ngữ OF về đầu màn, giàn thớt, bàn thờ bát nhang lẫn gầm bệ cô ấy có ổn không, tả cho anh em ở đây hình dung sao lại nhớ thế nào?
Rồi rồi, cái vụ yêu này em đồng cảm với cụ lắm. Biết là cụ yêu là có thật, chén là có thật và nhớ là có thật nhưng chắc gầm bệ có vẻ không ổn hay sao mà lại đi dại dột với bạn khác?Tụi em đang HP thì em dại dột gây lỗi bác ạ, nhưng ko phải lăng nhăng này nọ. Hic. Thời gian đầu sau khi ctay tui em vẫn gặp mỗi ngày, nấu ăn với nhau nay nọ dù em biết cô ấy ắt còn giận em . Nhưng kiểu cả 2 đứa kiểu như thói quen đấy bác. Dạo gần đây em ko liên lạc nữa. Và bận đi công tác liên tục. Hôm nay rãnh rỗi ngồi nhớ nên viết ra thôi
![]()
.
Chỉ đơn giản như kòm dưới, khi đã yêu là nhớ từng ... mí ,,, ahNhớ nhung yêu đương gì mà toàn code thế này![]()

Code đâu, cụ langthang bị chấm phẩy mà ạ![]()
Lâu lâu em viết lách bác ạ, viết thư tay cho người yêu nữa. Em cảm rhấy email hay tin nhắn online nó không lột tả hết tâm trạng ạThật thú vị khi giờ vẫn còn cụ viết nhật ký. Em đã bỏ thói quen này từ lâu lắm rồi ạ.
đâu mọi thứ rất rất ổn bác ạ, lỗi em gây ra cũng khá lớn . ko phải lăng nhăng hay gì cả nhưng em nghỉ nó lớnRồi rồi, cái vụ yêu này em đồng cảm với cụ lắm. Biết là cụ yêu là có thật, chén là có thật và nhớ là có thật nhưng chắc gầm bệ có vẻ không ổn hay sao mà lại đi dại dột với bạn khác?
Đệt ! Liều ăn nhiều. Không thành công tán mợ khác. Lo giề![]()
Hai ông này mà mình đưa ảnh cảnh dầu ăn lên thì cả tán mợ này với mợ kia bây giờChỉ đơn giản như kòm dưới, khi đã yêu là nhớ từng ... mí ,,, ah![]()

Em viết thư tay lần gần nhất cách nay 11 năm rồi ạ.

Em không tán gái nên đỡ ngại tán nhầm giai. Em cảm ơn nhưng từ chối can dầu ợHai ông này mà mình đưa ảnh cảnh dầu ăn lên thì cả tán mợ này với mợ kia bây giờ![]()

Đâu, xem với...Em viết thư tay lần gần nhất cách nay 11 năm rồi ạ.

Vậy hả, có vẻ vụ này đau đầu đây. Cụ thì tự dằn vặt tất cả lỗi của mình, lỗi ở cái lăng nhăng kia nhưng cụ đã bao giờ nghĩ thiên chức làm đàn ông của cụ kém dẫn đến cô ý cố tình tạo ra cái bẫy để cụ trở thành người có lỗi không?đâu mọi thứ rất rất ổn bác ạ, lỗi em gây ra cũng khá lớn . ko phải lăng nhăng hay gì cả nhưng em nghỉ nó lớn



![]()
Có thời gian nắn nót thì còn nhìn được, còn viết vội thì như ma bác ạ![]()
Hóng thư hồi âm...Có ảnh đâu mà xem ạ. Em gửi đi rồi.

Bác hiểu nhầm ý emVậy hả, có vẻ vụ này đau đầu đây. Cụ thì tự dằn vặt tất cả lỗi của mình, lỗi ở cái lăng nhăng kia nhưng cụ đã bao giờ nghĩ thiên chức làm đàn ông của cụ kém dẫn đến cô ý cố tình tạo ra cái bẫy để cụ trở thành người có lỗi không?
lỗi KHÔNG phải lăng nhăng mà là 1 lỗi khác ạ. E chưa bao giờ lăng nhăng dù nhiều cám giỗ