Con em nhập học xong, các cụ đợi tý là load ra thôi
Kiểu như xếp hàng ấy cụ nhỉ. ThanksChờ hết 2p nó mới hiện lại cái màn hình login cụ ạ, chả hiểu a cu nào nghĩ ra cái thủ tục vầy
Em bảo con chờ 2' thì vào được rồi ạ.Bộ làm ăn như xã ý nhỉ. Thông báo 8h mà thế này.
Cái này để tránh ồ ạt vào gây lụt cổng cụ ah. Kiểu như xếp hàng từ xa ấyChờ hết 2p nó mới hiện lại cái màn hình login cụ ạ, chả hiểu a cu nào nghĩ ra cái thủ tục vầy

Em cũng đang hóng trường hợp này, ông lớn nhà em nó tự làm giờ kêu kg nhớ
Họ ghi là " Giấy Chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự" Chứ có phải "giấy đăng ký nghĩa vụ quân sự" đâu nhỉ?Giấy này hình như là giấy đăng ký nghĩa vụ lần đầu, ở phường họ gọi từ năm lớp 11 cơ và thường vào tháng 4 hàng năm. Cụ ra phường gặp ban chỉ huy quân sự hỏi họ xem sao.
Em năm ngoái cũng nghiên cứu nát các đề án ts, chuẩn bị cho F1 cả đầy đủ mà năm nay phục vụ F1 út lại từ đầu, không có tí gì giống nhau dù cùng 1 trường luôn.Hài nhỉ.
Con nhà em 2006 năm ngoái em cũng nghiên cứu kỹ đến thuộc làu các phương án tuyển sinh mà năm nay đọc thông tin của các cụ kiến thức về gần zero rồi.
Cá nhân e thấy trò này cực khốn, việc rất quan trọng nhưng tuyên truyền, phổ biến đến cá nhân các cháu cực kém.Các cụ mợ có con trai lợn vàng, giờ đến thời gian nhập học cho con, có cụ mợ nào giờ mới ngã ngửa khi con không đi đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu không?
Không có giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ lần đầu là không được nhập học
Em thấy bảo giờ ra phường xin là bị phạt tiền, mức phạt cũng tương đối cao.
![]()
Chiều nay cu nhà anh ra Phường xem sao, hôm qua hỏi tổ trưởng tổ DP thì bảo đã đăng ký xong từ đầu năm rồiHọ ghi là " Giấy Chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự" Chứ có phải "giấy đăng ký nghĩa vụ quân sự" đâu nhỉ?
Em hiểu là đã đăng ký nghĩa vụ quân sự ở phường rồi. Giờ đi học thì phải chuyển về trường quản lý. Vì trên email trúng tuyển của cu nhà em ghi: " Giấy Chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự" có thể nộp sau 08/9 vì có phường yêu cầu giấy trúng tuyển"
Cu nhà em có "giấy đăng ký nghĩa vụ lần đầu" rồi. Mai đến nhập trường xin giấy trúng tuyển rồi về phường xem sao
![]()
Năm ngoái e chứng kiến cảnh 1 cu cậu đến xin giấy này, chưa đi khám vì không biết, không nhận được giấy gọi. Các anh ý mắng kiểu nâng cao quan điểm ghê lắm, đây là trách nhiệm, nghĩa vụ, không nhận được giấy thì cũng phải có trách nhiệm đi khám... Thực tế thì nếu không nhận được giấy báo thì cũng không biết thật. Cu lớn nhà em có giấy báo là đi khám ngay, cơ mà năm sau cu bé không thấy ai gọi, mặc dù vẫn địa chỉ đó, nên em lôi đi khám không cần giấy luôn. Nhà nào chưa có kinh nghiệm thì đúng là lại bị lỡ.Cá nhân e thấy trò này cực khốn, việc rất quan trọng nhưng tuyên truyền, phổ biến đến cá nhân các cháu cực kém.
Giấy chuyển là các bạn đã có giấy đăng ký NVQS rồi (màu vàng nhỏ như bàn tay) thì mang ra cùng với giấy báo trúng tuyển ĐH để quân sự địa phương họ cấp cho cái giấy chuyển quân số về trường mới quản lý, mang nộp cho trường.không có cái này trường không cho nhập học.Họ ghi là " Giấy Chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự" Chứ có phải "giấy đăng ký nghĩa vụ quân sự" đâu nhỉ?
Em hiểu là đã đăng ký nghĩa vụ quân sự ở phường rồi. Giờ đi học thì phải chuyển về trường quản lý. Vì trên email trúng tuyển của cu nhà em ghi: " Giấy Chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự" có thể nộp sau 08/9 vì có phường yêu cầu giấy trúng tuyển"
Cu nhà em có "giấy đăng ký nghĩa vụ lần đầu" rồi. Mai đến nhập trường xin giấy trúng tuyển rồi về phường xem sao
![]()
Đến độ tuổi đăng ký nghĩa vụ, con của cụ sẽ được phường gọi ra phường làm thủ tục đăng ký nghĩa vụ quân sự (khi đang học lớp 12). Ở phường họ sẽ khám tuyển sức khỏe sơ bộ và ghi vào hồ sơ, sau đó cấp cho cái giấy đã đăng ký nghĩa vụ quân sự cầm về. Khi có báo giấy trúng tuyển thì con cụ lại ra phường cầm theo các giấy tờ như CCCD, giấy báo trúng tuyển, giấy ĐKNVQS đã được cấp để làm giấy xác nhận đã đăng ký nghĩa vụ quân sự, bên phường căn cứ sẽ làm xác nhận con cụ đã đăng ký và bàn giao chuyển cho trường quản lý. Nếu k có các xác nhận của phường là k đủ thủ tục nhập học.Họ ghi là " Giấy Chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự" Chứ có phải "giấy đăng ký nghĩa vụ quân sự" đâu nhỉ?
Em hiểu là đã đăng ký nghĩa vụ quân sự ở phường rồi. Giờ đi học thì phải chuyển về trường quản lý. Vì trên email trúng tuyển của cu nhà em ghi: " Giấy Chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự" có thể nộp sau 08/9 vì có phường yêu cầu giấy trúng tuyển"
Cu nhà em có "giấy đăng ký nghĩa vụ lần đầu" rồi. Mai đến nhập trường xin giấy trúng tuyển rồi về phường xem sao
![]()
Cụ nói chả trượt phát nào, em đang lo đâyCá nhân e thấy trò này cực khốn, việc rất quan trọng nhưng tuyên truyền, phổ biến đến cá nhân các cháu cực kém.
Xác nhận được rồi đó cụ ơi. Sáng nay cu nhà em đã xác nhận xong rồi.Các cụ đã xác nhận nhập học trên web của Bộ chưa ạ. Thấy thông báo 8h sáng nay có thể xác nhận mà giờ em vào nguyễn y vân, sốt ruột kinh lên được vì trường thì yêu cầu xác nhận trên web Bộ xong mới gửi giấy báo trúng tuyển.
[
Đến độ tuổi đăng ký nghĩa vụ, con của cụ sẽ được phường gọi ra phường làm thủ tục đăng ký nghĩa vụ quân sự (khi đang học lớp 12). Ở phường họ sẽ khám tuyển sức khỏe sơ bộ và ghi vào hồ sơ, sau đó cấp cho cái giấy đã đăng ký nghĩa vụ quân sự cầm về. Khi có báo giấy trúng tuyển thì con cụ lại ra phường cầm theo các giấy tờ như CCCD, giấy báo trúng tuyển, giấy ĐKNVQS đã được cấp để làm giấy xác nhận đã đăng ký nghĩa vụ quân sự, bên phường căn cứ sẽ làm xác nhận con cụ đã đăng ký và bàn giao chuyển cho trường quản lý. Nếu k có các xác nhận của phường là k đủ thủ tục nhập học.
View attachment 9277909 View attachment 9277913
View attachment 9277917
Cu nhà em có "giấy Đăng ký nghĩa vụ quân sự" nhỏ nhỏ kia rồi. Mai có giấy trúng tuyển là ra phường xin chuyển nữa là OKCụ nói chả trượt phát nào, em đang lo đây
Nhà Cái đã mở, bách tính vào note nhập học rầm rầm rồi Cụ êyCác cụ đã xác nhận nhập học trên web của Bộ chưa ạ. Thấy thông báo 8h sáng nay có thể xác nhận mà giờ em vào nguyễn y vân, sốt ruột kinh lên được vì trường thì yêu cầu xác nhận trên web Bộ xong mới gửi giấy báo trúng tuyển.

Cái này thông tin rõ ràng trong thông tin tuyển sinh của trường rồi mà cụ
![]()
![]()
Vâng. Cám ơn các cụ. Chiều qua có gọi nói chuyện với thằng em có con đang học năm thứ 3 hệ này. Nó cứ khăng khăng là bằng của KTQD cấp.Cùng nghành F1 nhà e, cháu học khóa 15 tốt nghiệp 2 năm rồi. Nhà e cũng có 2 người đã học đây nên cũng có hiểu tí chút. Bằng TN do ĐH UWE Bristol - Anh cấp, chương trình học y hệt tụi nó, giáo trình ko học các môn Lịch sử Đảng, Tư tưởng HCM, Mác Lê..giáo viên Tây ( chưa được chuẩn chỉ như mong muốn của cá nhân e ) và trợ giảng gv KTQD, thi gửi về bển để các bạn đánh giá điểm, ko đạt học lại luôn not thi lại ( về phần học e đánh giá khá nghiêm túc) nên sinh viên ko lơ mơ được, NEU cấp hạ tầng lớp học, trợ giảng, quản lý còn học thuật, đánh giá do tụi nó, lớp F1 nhà em tốt nghiệp đúng hạn khoảng 82%. Cụ cần gì thì nhắn hỏi biết đến đâu e sẽ chia sẻ tới đó
Cái này lúc đầu em cũng hơi lăn tăn, do cu nhà em thiếu 0.25đ là vào HVTC, cơ mà sau khi suy xét, em thấy HV Chính sách phát triển cũng ok, quan trọng là học tốt và bổ xung thực tế + kỹ năng mềm.Chúc mừng các cụ có F1 2007 đã đỗ nv1.
Năm nay e không ngâm cứu môn này nhưng có tí băn khoăn về tình huống thiếu tí ti với nguyện vọng top.
Các cháu du học (có thể đăng ký hoặc không, tầm này khả năng đi rồi), hàng năm có khoảng 40k du học sinh.
Các cụ cho e hỏi, sau đợt đăng ký nhập học đợt 1. Các trường thiếu sinh viên đăng ký thì có hạ điểm không? Việc hạ điểm và xét các cháu đạt đợt 2 do Máy buộc các cháu đỗ kế tiếp đăng ký học hay đợi các cháu có đồng ý chuyển trường hay không. Nếu đăng ký thủ công thì các cháu đang thiếu tí ti nguyện vọng top phải canh cho kỹ.
Em dự với 40k cháu có thi mà không học thì số lượng chuyển đợt 2 nó tầm >120k cháu. Không rõ Bộ đã tính tình huống này như nào các cụ nhỉ?
Trường nào cũng yêu cầu xác nhận rồi mới gửi giấy báo trúng tuyển à cụ hay tuỳ trường?Các cụ đã xác nhận nhập học trên web của Bộ chưa ạ. Thấy thông báo 8h sáng nay có thể xác nhận mà giờ em vào nguyễn y vân, sốt ruột kinh lên được vì trường thì yêu cầu xác nhận trên web Bộ xong mới gửi giấy báo trúng tuyển.
Con nhà cụ học BK à? Con nhà em cũng vào BK, e thấy phần đăng ký nhập học có chỗ chọn ở ký túc hay ở ngoài đấy cụ.cho em hỏi
Em muốn cho con vào ký túc bk thì phải làm như nào nhỉ,