- Biển số
- OF-530671
- Ngày cấp bằng
- 6/9/17
- Số km
- 1,921
- Động cơ
- 334,130 Mã lực
- Tuổi
- 44
Hay là bài của thày trò quân Dê núi nhể….. cứ năm nào vào mùa thi là cả nước như lên đồng luôn.
Haha, đến giờ này cụ vẫn tin tưởng khả năng định hướng và quản lý của bộ Dục thì thật đáng nể!Về đề thi tốt nghiệp lớp 12 năm nay, e chỉ nhận xét đề toán và tiếng Anh, E cho là Bộ nên ra đề như thế lâu rồi. Xin các bác đừng hỏi e tại sao vì nếu hỏi vặn thì người hỏi đã bị ý kiến thiên lệch, nên có giải thích cũng không chấp nhận. Thêm nữa, e chỉ nêu ý kiến riêng và không có nhu cầu tranh luận.
E nghĩ Bộ GD-ĐT không nên bị 'dân túy', nghe và theo ý kiến chủ quan và tức thời của một số đông người. Số đông là sức mạnh nhưng không là chân lý, câu này ai nói em quên rồi. Những bác lên đến tầng đó ở bộ, chắc phải có học vị và học hàm cao về chuyên môn của mình, đặc biệt về định hướng và quản lý giáo dục tầm vĩ mô, họ có 'cái thấy' hơn người bình thường.
Thực ra cái bộ Dục này nó nát rất lâu rồi… trc thời cụ này là em ngọng… ngọng vẫn làm tổng tư nệnh ná náHaha, đến giờ này cụ vẫn tin tưởng khả năng định hướng và quản lý của bộ Dục thì thật đáng nể!
Sao mình cày xiền thì lại cân bằng được việc của F1 hở kụ. Kụ zải thích giúp em fátThực ra cái bộ Dục này nó nát rất lâu rồi… trc thời cụ này là em ngọng… ngọng vẫn làm tổng tư nệnh ná ná
Vđ là dân rất mong ơn trên xử lý như các vụ việc khác và mong rằng sẽ sờ đến em bầu Dục này. Cứ làm rát làm điểm là mọi thứ dần dần ổn lên thôi
Còn trong khi chờ đợi thì các cụ cố cày xèng, để cân bằng lại việc này với chính con các cụ thôi… chứ chờ đợi thì lâu, kêu ca thì mệt thân…
Các cụ ấy bảo các con phải tự học cơ. Đấy mới là đứa xứng đáng điểm cao ở kì thi tốt nghiệp THPT cơ. Bác Thứ trưởng thì bảo làm sao cho sáng các con đi học, chiều vẫn đi chăn trâu cắt cỏ được. Xong các bác ra đề kiểu...À mà mấy anh bộ còn bị chửi vì ngay trước đoa mấy tháng các anh cấm dạy thêm, học thêm và yêu cầu giảm taut. Mà đề này thì muốn điểm tốt, đa phần sẽ phải học thêm.
Chẳng phải bây giờ mà từ cách đây đến 20 năm e đã quá ngán ngẩm cái a Dục này rồi và từ ngày đó cũng đã có con đường cho F1 rồi cụ.Thực ra cái bộ Dục này nó nát rất lâu rồi… trc thời cụ này là em ngọng… ngọng vẫn làm tổng tư nệnh ná ná
Vđ là dân rất mong ơn trên xử lý như các vụ việc khác và mong rằng sẽ sờ đến em bầu Dục này. Cứ làm rát làm điểm là mọi thứ dần dần ổn lên thôi
Còn trong khi chờ đợi thì các cụ cố cày xèng, để cân bằng lại việc này với chính con các cụ thôi… chứ chờ đợi thì lâu, kêu ca thì mệt thân…
Cái chọn ngẫu nhiên là cải tiến đúng! Giờ công nghệ cao, kho đề đủ số lượng là làm được! Vấn đề là nội dung của bộ đề có khoa học hay không! Đây là hai khía cạnh khác nhau!Ý tưởng của mợ gần giống em đưa ra cái thời thủ khoa Sơn La, Hòa Bình, Hà Giang.
Lúc đó em có đề xuất các thủ khoa đó cho vào phòng thi riêng, có camera giám sát và cho làm lại đúng cái đề mới thi xong sẽ biết kết quả ngay.
Dạng đề năm nay chọn ngẫu nhiên 100 Giáo viên ngồi công bằng mà làm bài sẽ thấy.
Theo e hiểu là dùng xèng đưa con mình sang môi trường gd khác ít chịu ảnh hưởng của a Dục hơn.Sao mình cày xiền thì lại cân bằng được việc của F1 hở kụ. Kụ zải thích giúp em fát
Vấn đề là năm nay tỷ lệ lên đồng quá lớn, lý do lên đồng là hoàn toàn chính đáng!Hay là bài của thày trò quân Dê núi nhể….. cứ năm nào vào mùa thi là cả nước như lên đồng luôn.
Cụ chuẩn, cụ giải thik hộ em với cụ trên 3 bài vớiChẳng phải bây giờ mà từ cách đây đến 20 năm e đã quá ngán ngẩm cái a Dục này rồi và từ ngày đó cũng đã có con đường cho F1 rồi cụ.
Mấy quan anh cứ bem bẻm bem bẻm cái mồm, đối phó với nội dung cục bộ tại thời điểm nói! Hôm nào bàn về cải cách, vấn nạn học thêm thì bla bla bla…; Ra cái để quá nhiều nội dung không nằm trong chương trình giảng dạy, tất yếu phụ huynh & học sinh năm sau hãi phải học thêm tăng cường ngày đêm; Cải cách theo hướng giảm tải chương trình học thì bây giờ 7x, 8x, 9x, 10x nhìn vào chương trình học mà hãi; Bộ chửng đi trả lời thì trích dẫn hai Nghị quyết của cấp trên, không có tý gì giải pháp của người làm khoa học…À mà mấy anh bộ còn bị chửi vì ngay trước đoa mấy tháng các anh cấm dạy thêm, học thêm và yêu cầu giảm taut. Mà đề này thì muốn điểm tốt, đa phần sẽ phải học thêm.
E giải rồi mà cụCụ chuẩn, cụ giải thik hộ em với cụ trên 3 bài với
Theo e hiểu là dùng xèng đưa con mình sang môi trường gd khác ít chịu ảnh hưởng của a Dục hơn.
Cũng chuẩng ạ. Nhà có điều kiệnTheo e hiểu là dùng xèng đưa con mình sang môi trường gd khác ít chịu ảnh hưởng của a Dục hơn.
Em té nước theo mưa theo cô giáo này một tý nhé cụ anh. Em quan tâm nên hầu như các bài thi TA của các cháu em ko bỏ sót bài nào. Có những bài đọc hiểu, càng đọc càng thấy não nó mở ra,sáng ra kể cả từ từ vựng cho đến ý từ, nội dung câu văn, đoạn văn, sau khi đọc xong thấy rất thỏa mãn, dễ chịu. Mà ko hiểu sao càng đọc mấy bài đọc hiểu này não em cứ xoắn lại, cảm giác bất lực, buông xuôi. Chủ đề thì vĩ mô, xa thực tế, từ vựng thì khù khoằm, học thuật, thôi em chán ko gõ nưa,