[Funland] Những cảnh quay hiếm về quân khơ me đỏ 1989

Nhimtiu

Xe lăn
Biển số
OF-210290
Ngày cấp bằng
16/9/13
Số km
13,651
Động cơ
581,612 Mã lực
Anh hungalpha xem lại các phim tư liệu này hay nè. Phim này quay từ góc bên Vietnam, em đang coi chưa hết clip:


Clip này coi cũng hay nè cụ anh hungalpha:

 
Chỉnh sửa cuối:

MeNhot

Xe hơi
Biển số
OF-843330
Ngày cấp bằng
11/11/23
Số km
119
Động cơ
44,566 Mã lực
Cụ định bào chữa cho linh Khơ me đỏ thì chỉ nhận thức của cụ có vấn đề, chưa đáng ăn thẻ vì sự thật lịch sử sẽ được nhiều người nhắc lại có thể làm thay đổi nhận thức của cụ.
Nhưng câu cuối của cụ thì văn hoá tranh luận của cụ có vấn đề. Cụ có 7 ngày suy nghĩ và điều chỉnh nếu còn muốn tồn tại trên Diễn đàn này!
Mod nhẹ tay với loại này làm gì, không đáng!
 

FunnyDino

Xe buýt
Biển số
OF-820893
Ngày cấp bằng
14/10/22
Số km
537
Động cơ
17,816 Mã lực
Nơi ở
Cần Thơ
Dù cụ này đã bị xì hơi lốp nhưng em vẫn phải rót Vang cho cái trò lật sử, tẩy trắng tội diệt chủng cho Polpot và quan thầy TQ.
Mặc dù nhìn cái nick của cụ Alibabababa là phò Tàu rồi nhưng thực sự cụ rất mất dạy khi viết "chẳng lẽ bố mẹ ông bà cụ khát máu thì đời cụ hay con cái cụ cũng khát máu à???".
Người nhà em từng trải qua giai đoạn 3 năm 8 tháng 14 ngày, em thì chỉ được nghe kể thôi. Nhưng xét 1 góc nhìn nào đó thì tội ác man rợ như quỷ là do người cầm đầu, chế độ đó dẫn dắt.
 

juve99

Xe ba gác
Biển số
OF-295057
Ngày cấp bằng
6/10/13
Số km
22,176
Động cơ
302,706 Mã lực
Anh hungalpha xem lại các phim tư liệu này hay nè. Phim này quay từ góc bên Vietnam, em đang coi chưa hết clip:


Clip này coi cũng hay nè cụ anh hungalpha:

Cụ Húng tuổi đời trẻ, đi bộ đội đã hết khói lửa nên cũng k hiểu nhiều về chiến tranh đâu bác
 

omerta77

Xe container
Biển số
OF-35686
Ngày cấp bằng
21/5/09
Số km
6,035
Động cơ
801,627 Mã lực
Làm sao mà quay được? Cũng giống như Triều Tiên, có mấy người được đến, đi vào thôn làng xem và chụp ảnh. Trong một đất nước đóng cửa, thì không thể hy vọng gì hơn.
Dấu vết thì vẫn còn:
- Những người trốn thoát ra nước ngoài kể lại ngay khi đó, vấn đề là cụ tin không?
- Hai là những hố chôn tập thể sau này tìm được, những sọ người còn vết cuốc, về gậy, vết dao.
- ba là chính binh lính khơ mer đỏ thú tội, khi đó và sau này.
- giờ đây, dân chúng khơ mer còn sống sót qua chế độ khơ mer đỏ mấy triệu có ít đâu, nếu họ không chứng kiến nhưngz tội ác của khơ mer đỏ, liệu họ có chấp nhận tòa án quốc tế xử chúng trên đất nước họ không?
- Nếu đã đến Ba Chúc thì chắc cụ không đặt ra câu hỏi đó.
Chết chửa cụ đọc thế nào mà oánh nhầm cả bên mình thế? =))
 

agrimeco

Xe lăn
Biển số
OF-91241
Ngày cấp bằng
8/4/11
Số km
14,616
Động cơ
432,487 Mã lực
Nơi ở
KĐT văn khê, Hà đông
Khmer rouge cụ ạ, rouge tiếng Phát là red tiếng Anh mà.
vậy mà em tưởng dân cam nó quàng khăn kẻ caro đỏ nên goị khơ me đỏ để phân biệt dân khơ me bên mình dùng khăn kẻ đen trắng :D
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top