sang năm quỹ căn ra hàng nhiều ở Hà Nội, theo các bác giá nhà có đi ngang, hoặc giảm nhẹ không
Đã khoan được cái cọc nào chưa vậy cụ hay mới chỉ tập kết máy móc thôi.Cập nhật thêm hình ảnh mới nhất cầu Ngọc Hồi cho các cụ![]()
![]()
![]()
![]()
Cầu ngọc hồi khả năng cao cũng đạt vì bên phía VG thì gần như ít phải GPMB, bên thanh trì cũng không quá lớn!! Nhưng xong thì cũng chỉ kết nối được tới cao tốc pháp vân còn đoạn vđ 3.5 từ cao tốc pháp vân đến phúc la - văn phú mình nghĩ không kịp do giờ còn chưa có kế hoạch triển khai!! THĐ khoai nhất do bên Vạn Kiếp Hoàn Kiếm còn nguyên chưa làm được gì!!![]()
Có deadline này thì tốt rồi. Chắc chỉ có cầu TL là đạt được yêu cầu
Ngọc Hồi chỉ cần làm trước đoạn dẫn quốc lộ 1A tới nút giao PV-CG - cầu Ngọc Hồi là cũng ok rồi mà bác. Nhưng nhìn tuyến PV-CG nối vdd3 đã ngán công tác GPMB của đội Thanh Trì cũ rồi. Toàn ao hồ mà hơn 2 năm không xong nổi.Cầu ngọc hồi khả năng cao cũng đạt vì bên phía VG thì gần như ít phải GPMB, bên thanh trì cũng không quá lớn!! Nhưng xong thì cũng chỉ kết nối được tới cao tốc pháp vân còn đoạn vđ 3.5 từ cao tốc pháp vân đến phúc la - văn phú mình nghĩ không kịp do giờ còn chưa có kế hoạch triển khai!! THĐ khoai nhất do bên Vạn Kiếp Hoàn Kiếm còn nguyên chưa làm được gì!!
Công nhận!! E có nhiều công việc hay đi về mạn hà nam, đi qua thấy công trường bao lâu rồi vẫn có mấy cái trụ đứng chơ vơ, chẳng thấy công nhân đâu!! Cái đầu vành đai 3 gần gamuda thấy nhà dân vẫn y xì chẳng giải toả được tý nào!! Có cái nút giao này thì xe đi hướng thanh trì- long biên không phải đi lên nút pháp vân nữa tiện bao nhiêuNgọc Hồi chỉ cần làm trước đoạn dẫn quốc lộ 1A tới nút giao PV-CG - cầu Ngọc Hồi là cũng ok rồi mà bác. Nhưng nhìn tuyến PV-CG nối vdd3 đã ngán công tác GPMB của đội Thanh Trì cũ rồi. Toàn ao hồ mà hơn 2 năm không xong nổi.
Chắc phải chờ rất lâu. Lúc khởi công còn ưu tiên bố trí vốn cho dự án hoàn thành trong 2025. Nay thành phố họp, thậm chí còn không ưu tiên hoàn thành trong 2026. Chứng tỏ rất nhiều vấn đềCông nhận!! E có nhiều công việc hay đi về mạn hà nam, đi qua thấy công trường bao lâu rồi vẫn có mấy cái trụ đứng chơ vơ, chẳng thấy công nhân đâu!! Cái đầu vành đai 3 gần gamuda thấy nhà dân vẫn y xì chẳng giải toả được tý nào!! Có cái nút giao này thì xe đi hướng thanh trì- long biên không phải đi lên nút pháp vân nữa tiện bao nhiêu
Dự án trọng điểm mà kiểu gìChắc phải chờ rất lâu. Lúc khởi công còn ưu tiên bố trí vốn cho dự án hoàn thành trong 2025. Nay thành phố họp, thậm chí còn không ưu tiên hoàn thành trong 2026. Chứng tỏ rất nhiều vấn đề
mở rộng đường sát đê chứ ko đường sát sông nữa thì giải tỏa tăng lên nhiều đấyDự án Đại lộ cảnh quan sông Hồng có biến động lớn. Thay đổi phương án (đường sát đê hơn!). Đèo Cả có vẻ bị gạt ra, thay bằng Đại Quang Minh! Bỏ monorail!
Đường sát sông còn thấy nó ok, còn đi sát đê hiện thời còn gọi gì là đại lộ sông Hồng.![]()
![]()
![]()
Dự án Đại lộ cảnh quan sông Hồng có biến động lớn. Thay đổi phương án (đường sát đê hơn!). Đèo Cả có vẻ bị gạt ra, thay bằng Đại Quang Minh! Bỏ monorail!
Công nhận. Cảm giác đi đường ngắm sông nó mới phê. Hoặc chiều tối đi thể dục chạy quanh sông nó mới sướng.Đường sát sông còn thấy nó ok, còn đi sát đê hiện thời còn gọi gì là đại lộ sông Hồng.
Đường sát đê thì khác gì mở rộng đường hồng hà hiện tại. Chắc các bố thấy làm sát sông khoai quá, tốn hơn tận dụng cốt đường hồng hà hiện tại.Đường sát sông còn thấy nó ok, còn đi sát đê hiện thời còn gọi gì là đại lộ sông Hồng.

CÓ VẺ LÀ P/A HỢP LÝ HƠN ĐÓ![]()
![]()
![]()
Dự án Đại lộ cảnh quan sông Hồng có biến động lớn. Thay đổi phương án (đường sát đê hơn!). Đèo Cả có vẻ bị gạt ra, thay bằng Đại Quang Minh! Bỏ monorail!
Giải toả mấy trăm nghìn hộ thì làm vào mắt cụ ah chứ ai chả biết làm sát đê dễ hơn về mặt kĩ thuật.Cái gì dễ thì mần thôi, sát đê tiện thi công, ko ảnh hướng đến dòng chảy khi lũ về, một công đôi việc, cứ có đại lộ cảnh quan là ok rồi.
Cụ đọc không hiểu xong cứ oang oang lên!! Dự án này noa thay đổi kiểu hạ cốt đê như chỗ yên phụ, nghi tàm nhà nước đã làm rồi chứ có động gì vào đường phía trong đâu mà bảo gpmb nhiều!! Độ dốc và thoải của đê sông hồng rất lớn nên đâu cần phải gpmb jĐường sát đê thì khác gì mở rộng đường hồng hà hiện tại. Chắc các bố thấy làm sát sông khoai quá, tốn hơn tận dụng cốt đường hồng hà hiện tại.
Dự án này vớ vẩn toang rồi![]()