Cụ cho em xin tên sản phẩm với mã nữa, em tìm hiểu để em mua cho vk, ck thằng f1, chúng nó nuôi mèo, cứ tốil ăn uống xong là chúng nó cho mèo vào phòng ngủ, thậm chí cho cả lên giường nữa.
Cũng đợt COVID, ông a họa sĩ của e có tha về 1 đống trúc để ốp lại phòng vẽ của ông cho sinh thái. loăng quăng thiếu cái nọ, thiếu cái kia mua thêm mất 40tr nữa. BH phòng vẽ của ổng không khác gì paris mùa đông, mọt nó đục mạt trúc rơi như tuyếtCovid 19 của em:
3 cái xe đạp Giant: 10 củ/cái
Máy gập bụng gì đó khoảng 5 củ
Máy làm bánh mì: 1 cái của Nhật 6 củ - dùng 2 lần; 1 cái của Tàu 1,5 củ - cháu gái e thỉnh thoảng vẫn nướng bánh
Máy nhồi bột Toshiba Nhật: 5 củ - dùng 1 lần và đã cho bà chị
Máy làm mì Phillip: 5 củ - dùng 1 lần và đã cho bà chị
Máy làm sữa chua Hy Lạp: 1 củ - chưa dùng
Nồi hấp hơi nước Mỹ: 5 củ, cắm điện 220 tạch luôn từ lần xài đầu tiên, vứt
Nồi chiên đa năng: ko nhớ mấy củ - chưa dùng lần nào
Máy làm đá nhanh: 5 củ -dùng 1 lần
Máy làm sữa hạt Ranbem: 1,5 củ - vẫn dùng
Máy ép chậm Hurom 9 củ - vẫn dùng
Ông chồng em mà đọc list này chắc cắt lương osin của em![]()
Em có xe đạp gấp (mua online 2.3 tr cho ông con đi hồi covid) để ko dùng.cụ có đồ gì đổi ko, em thích đổi đồ chứ bán thì em thấy nó ko đáng tiền
Xe đạp bác có bán không, nếu có ib em nhéEm có xe đạp gấp (mua online 2.3 tr cho ông con đi hồi covid) để ko dùng.
Có tông đơ cắt lông mèo do covid rảnh rỗi mua về làm đẹp thú cưng mà đẹp ko thấy đâu nên cũng bỏ xó. Có cái nào ngang giá ko cụ?
Cái máy này con gái em làm đc hết túi bột mua kèmHồi í giãn cách có đc đi mua sắm gì đâu các cụ. Ngồi nhà chán lắm, e lên mạng hóng đủ mọi thứ máy móc công cụ. Xong còn ko có shipper và e phải cầm cái giấy đi đường củ cơ quan, đua đến tận Tam Trinh để lấy máy về ngay và luôn để nghịch. Sau vài lần dùng thì e thấy có 2 vấn đề: 1 là làm thử đi thử lại để ra thành phẩm chuẩn thì vô cùng tốn nguyên liệu, và tệ nhất là em nếm nhiều thì tăng cân nhanh lắm luôn - cái này là e nói thật. Thứ 2 là dọn rửa cực kỳ mất thời gian. Máy làm bánh mì e vẫn cất trong kho. Hồi í làm cái bánh xong ăn nóng hổi luôn ngon xỉu.
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
để em lục tìm nó ra đã nhé. Em thấy nó ko đáng tiền như cụ kỳ vọng nên nếu em tìm thấy thì cụ cứ bế về xem có dùng đc ko, nếu dùng đc thì ít ra nó cũng có ích với cụ, lúc đó tính tieps em đổi với cụ cái gì, hay em ko cần đổi gìEm có xe đạp gấp (mua online 2.3 tr cho ông con đi hồi covid) để ko dùng.
Có tông đơ cắt lông mèo do covid rảnh rỗi mua về làm đẹp thú cưng mà đẹp ko thấy đâu nên cũng bỏ xó. Có cái nào ngang giá ko cụ?
cụ ở mạn nào, em mạn chợ Mơ. VP bên cạnh Mazda Láng HạEm có xe đạp gấp (mua online 2.3 tr cho ông con đi hồi covid) để ko dùng.
Có tông đơ cắt lông mèo do covid rảnh rỗi mua về làm đẹp thú cưng mà đẹp ko thấy đâu nên cũng bỏ xó. Có cái nào ngang giá ko cụ?
Nhà cụ khu vực nào ah? Con gái em có xe mini thống nhất mua mới, đạp đi học được một năm xong để dưới hầm chung cư gần năm nay.Nhân tiện thớt em ké, có các nào có xe đạp cho các cháu lớn đi học (nữ) ko ạ để em giá thanh lý với ạ, cám ơn mn ạ
xe nhà em mạn Bạch Mai ( Ngõ chùa liên phái) cũng gần đó cụ.cụ ở mạn nào, em mạn chợ Mơ. VP bên cạnh Mazda Láng Hạ
Khu linh đàm bác ạ, bác ở đâu ạNhà cụ khu vực nào ah? Con gái em có xe mini thống nhất mua mới, đạp đi học được một năm xong để dưới hầm chung cư gần năm nay.
để xem set kèo trà sáng CN nhỉxe nhà em mạn Bạch Mai ( Ngõ chùa liên phái) cũng gần đó cụ.
Thứ 7,CN này nhà em có việc ở xa cụ à. Hẹn cụ CN tuần sau nhé.để xem set kèo trà sáng CN nhỉ![]()