Cụ mợ ơi, em vô cùng xin lỗi cụ.mợ vì em bị thiếu nick của cụ/mợ trong danh sách ạ.Mợ chủ cho em xin một chân nhé. Em vẫn đang tập nói thôi ạ
Cụ mợ ơi, em vô cùng xin lỗi cụ.mợ vì em bị thiếu nick của cụ/mợ trong danh sách ạ.Mợ chủ cho em xin một chân nhé. Em vẫn đang tập nói thôi ạ
Dạ, cứ đam mê môn tiếng Anh là tham gia ạ, trước tiên em mong mọi người chiến thắng nỗi sợ hãi môn tiếng Anh.Trình độ nền tảng phải cỡ nào để tham gia được bác nhỉ
Dạ vâng ạ, để em cho nick cụ vào danh sách nhé ạ.Em đăng ký hộ mấy đứa cháu có được không mợ ? chứ món Ielts em già rồi, mắt mũi tèm nhèm không theo được á![]()
)Cụ ơi, hình thức offline như nào, em ngâm cứu xem có tham gia được không? Em cũng thích tiếng Anh mà kể từ thời rời trường đại học, nó có vẻ đi xuống dần rùi.Bài này em để lập danh sách các thành viên, chúng ta sẽ offline tại trung tâm Hà Nội mỗi tháng 1 lần ạ.
Cụ/ mợ nào muốn có F1 tham gia cũng được ạ. Em sẽ có buổi off riêng cho các F1 .
1, safenoodles ( 1978 )
2, BMW X11 ( chưa già)
3, Kiên Khùng
4, Mợ toét 2710
5, Aquatrue.vn
6, lapaix
7, taianh0203
8, Giacmobinhyen
9, logiha ( giáo viên hỗ trợ )
10, chuongvit
11, lovevalley
12, beforethewinter
13, hôteo
14, Deêpman007
15, onewayticket
16, Đông Yên
Các F1 nhà các cụ:
1/ F1 cụ BDS68
Em thấy video này hay quá, năm 2026 là ta cần học IELTS theo kiểu đọc báo phải hiểu nên video này rất phù hợp ạ.
Cụ mợ nào nghe chưa hiểu ngay thì cụ/mợ bật phụ đề tiếng Việt lên để hiểu nội dung nhé. ( Nếu ai chưa biết cách bật phụ đề tiếng Việt thì ib em ạ).

Mợ làm cái poll đuê hoặc tạo nhóm zalo cho tiệnCụ ơi, cụ chủ trì nhé cụ?
Em dự kiến off trong khoảng 13/1-28/1, các cụ mợ cho ý kiến ạ.
Em thấy đông quá sợ khó hiệu quả thực sự; trừ khi học Eg là phụ còn giao lưu là chính. Còn nếu học nghiêm túc thật thì phải phân loại level xong mỗi buổi offline vd mợ là cô giáo thì phải có bài tập trước. Em nghĩ mỗi buổi ưu tiên nói một chủ đề, bắt đầu từ những topic đơn giản vd Yourself, Family, Hobbies, Favorite season, Favorite food, Daily routine...yêu cầu mọi ng sẽ chuẩn bị trước ở nhà và đến offline chỉ có nói và nói Eg thôi. Cứ xoay vòng ng này nói xong đến ng khác nói. Khi mình phải áp lực trả bài phải nói trước đám đông thì tự mình sẽ phải viết và tập speaking một cách chỉn chu; ép mình phải tra từ vựng, tra phiên âm rồi dần dần mới tiến bộ dc. Chưa kể lúc offline nếu nghiêm túc thì mình cũng phải chăm chú nghe bài speaking của ng khác, nghe xem có hiểu ng ta nói gì ko, nếu ko hiểu là do mình thiếu những từ vựng nào, cần thì hỏi luôn ở đó hay là do ng ta phát âm ko chuẩn làm mình hiểu sai? Khi nào trình tốt hơn 1 chút thì mình nghe bài speaking ng khác mà phát hiện dc lỗi: lỗi phát âm, ngữ pháp chẳng hạn thì có thể cùng góp ý, sửa cho nhau.Danh sách các thành viên, chúng ta sẽ offline mỗi tháng 1 lần ạ.
Em sẽ cập nhật trang đầu và trang cuối ạ. Cụ/mợ vào sau xin cập nhật thêm luôn vào đây cho em tiết kiệm thời gian nhé. Em xin cảm ơn cả nhà ạ!
1, safenoodles ( 1978 )
2, BMW X11 ( chưa già)
3, Kiên Khùng
4, Mợ toét 2710
5, Aquatrue.vn
6, lapaix
7, taianh0203
8, Giacmobinhyen
9, logiha ( giáo viên hỗ trợ )
10, chuongvit
11, lovevalley
12, beforethewinter
13, hôteo
14, Deêpman007
15, onewayticket
16, Đông Yên
Các F1 nhà các cụ:
1/ F1 cụ BDS68
Mợ Thu rành quá.Em thấy đông quá sợ khó hiệu quả thực sự; trừ khi học Eg là phụ còn giao lưu là chính. Còn nếu học nghiêm túc thật thì phải phân loại level xong mỗi buổi offline vd mợ là cô giáo thì phải có bài tập trước. Em nghĩ mỗi buổi ưu tiên nói một chủ đề, bắt đầu từ những topic đơn giản vd Yourself, Family, Hobbies, Favorite season, Favorite food, Daily routine...yêu cầu mọi ng sẽ chuẩn bị trước ở nhà và đến offline chỉ có nói và nói Eg thôi. Cứ xoay vòng ng này nói xong đến ng khác nói. Khi mình phải áp lực trả bài phải nói trước đám đông thì tự mình sẽ phải viết và tập speaking một cách chỉn chu; ép mình phải tra từ vựng, tra phiên âm rồi dần dần mới tiến bộ dc. Chưa kể lúc offline nếu nghiêm túc thì mình cũng phải chăm chú nghe bài speaking của ng khác, nghe xem có hiểu ng ta nói gì ko, nếu ko hiểu là do mình thiếu những từ vựng nào, cần thì hỏi luôn ở đó hay là do ng ta phát âm ko chuẩn làm mình hiểu sai? Khi nào trình tốt hơn 1 chút thì mình nghe bài speaking ng khác mà phát hiện dc lỗi: lỗi phát âm, ngữ pháp chẳng hạn thì có thể cùng góp ý, sửa cho nhau.
Chứ e sợ tới offline mang tiếng là học eg nhưng lại ngồi tám xong lại kéo nhau đi ăn uống là chính. Với nhiều ng có nhiều tgian rảnh thì chỉ mong có hội hè, có bạn, có dịp để ngồi với nhau. Nhưng có những ng họ lại nghĩ tới để học thật cơ ạ
Ah e chém gió thôi chứ e hiện tại mà thi khéo đc 3.0 ý. Em giờ chả có nhu cầu bằng cấp gì. Tự học vu vơ còn đồng hành với con thôi. Ah mà do con em còn bé chứ đến đoạn nó lớn xíu chắc e cũng phải học khó hơn mới đua dc với conMợ Thu rành quá.
Đợt tới tụi êm off ở Vinh phường đấy nhá!!
Zalo ko hiện số đt nên em không thấy an toàn, dùng whatsapp nhé cụ?Mợ làm cái poll đuê hoặc tạo nhóm zalo cho tiện
Em vào hội nhé em?Ah e chém gió thôi chứ e hiện tại mà thi khéo đc 3.0 ý. Em giờ chả có nhu cầu bằng cấp gì. Tự học vu vơ còn đồng hành với con thôi. Ah mà do con em còn bé chứ đến đoạn nó lớn xíu chắc e cũng phải học khó hơn mới đua dc với con
Em giờ ko ở HN nữa nên khó theo lớp lắm c ahEm vào hội nhé em?
Cảm ơn em đã có góp ý chân thành nhưng em đừng lo nhé, em đi off sẽ thấy chất như nào, chị có gần 30 năm kinh nghiệm dạy học và mấy năm gần đây chị tự học kha khá. Chị mở thread này để tạo động lực cho mọi người và cùng học hỏi, giúp đỡ nhau miễn phí.Em thấy đông quá sợ khó hiệu quả thực sự; trừ khi học Eg là phụ còn giao lưu là chính. Còn nếu học nghiêm túc thật thì phải phân loại level xong mỗi buổi offline vd mợ là cô giáo thì phải có bài tập trước. Em nghĩ mỗi buổi ưu tiên nói một chủ đề, bắt đầu từ những topic đơn giản vd Yourself, Family, Hobbies, Favorite season, Favorite food, Daily routine...yêu cầu mọi ng sẽ chuẩn bị trước ở nhà và đến offline chỉ có nói và nói Eg thôi. Cứ xoay vòng ng này nói xong đến ng khác nói. Khi mình phải áp lực trả bài phải nói trước đám đông thì tự mình sẽ phải viết và tập speaking một cách chỉn chu; ép mình phải tra từ vựng, tra phiên âm rồi dần dần mới tiến bộ dc. Chưa kể lúc offline nếu nghiêm túc thì mình cũng phải chăm chú nghe bài speaking của ng khác, nghe xem có hiểu ng ta nói gì ko, nếu ko hiểu là do mình thiếu những từ vựng nào, cần thì hỏi luôn ở đó hay là do ng ta phát âm ko chuẩn làm mình hiểu sai? Khi nào trình tốt hơn 1 chút thì mình nghe bài speaking ng khác mà phát hiện dc lỗi: lỗi phát âm, ngữ pháp chẳng hạn thì có thể cùng góp ý, sửa cho nhau.
Chứ e sợ tới offline mang tiếng là học eg nhưng lại ngồi tám xong lại kéo nhau đi ăn uống là chính. Với nhiều ng có nhiều tgian rảnh thì chỉ mong có hội hè, có bạn, có dịp để ngồi với nhau. Nhưng có những ng họ lại nghĩ tới để học thật cơ ạ
Đây không hẳn là lớp học em ạ, mọi người cùng tự học là chính, chị hỗ trợ miễn phí, có cả cụ/ mợ logiha cũng giúp mọi người nữa.Em giờ ko ở HN nữa nên khó theo lớp lắm c ah
Buổi off đầu tiên thì thoải mái tinh thần thôi cụ, chi tiết em sẽ ib sau ạ.Cụ ơi, hình thức offline như nào, em ngâm cứu xem có tham gia được không? Em cũng thích tiếng Anh mà kể từ thời rời trường đại học, nó có vẻ đi xuống dần rùi.![]()
Ý e là nếu đi offline thì em ko tham gia đc đó chị. Giờ e ở tỉnh ạ. Ở HN thì e nhất định sẽ tham gia ạĐây không hẳn là lớp học em ạ, mọi người cùng tự học là chính, chị hỗ trợ miễn phí, có cả cụ/ mợ logiha cũng giúp mọi người nữa.
Tiếc quá em. Cần gì cứ nhắn cho chị nha.Ý e là nếu đi offline thì em ko tham gia đc đó chị. Giờ e ở tỉnh ạ. Ở HN thì e nhất định sẽ tham gia ạ
Dạ em cảm ơn chị nhiều ạ. Em chúc mọi ng sẽ học thật hiệu quả ạTiếc quá em. Cần gì cứ nhắn cho chị nha.
)Mợ giờ k ngồi cf Đền Lừ nữa à?Ý e là nếu đi offline thì em ko tham gia đc đó chị. Giờ e ở tỉnh ạ. Ở HN thì e nhất định sẽ tham gia ạ