Thông tin đó cũ rồi. Định giá mới về lại 44 rồi. Chưa kể làm nền tảng cho Musk phát triển Grok AI và nhiều dịch vụ khác![]()
![]()
Bốc lửa hay bốc hơi vậy cụ?

Thông tin đó cũ rồi. Định giá mới về lại 44 rồi. Chưa kể làm nền tảng cho Musk phát triển Grok AI và nhiều dịch vụ khác![]()
![]()
Bốc lửa hay bốc hơi vậy cụ?
Cụ nhanh ngã lòng đấy. Chiết cũng là chém gió thôi mà, chiến tiếp đi cụ. Mịa... xợ gì chứ.Chủ đề e đã đóng do ko phù hợp với dđ
Bác thôi là phải rồi. Ngay cả cái thứ mà bác cho là " triết học" thì bác cũng có biết gì đâu. Kiếm cái chủ đề gì xu hào bắp cải chém cho ló vui may ra còn có người tham gia.Bên nj mem quan tâm nhiều về cuộc sống thường ngày
Chủ đề dạng này có lẽ e thôi ko up nữa
Nếu nghĩ vậy mà cụ thấy vui thì cứ cho là đúng điBác thôi là phải rồi. Ngay cả cái thứ mà bác cho là " triết học" thì bác cũng có biết gì đâu. Kiếm cái chủ đề gì xu hào bắp cải chém cho ló vui may ra còn có người tham gia.
Để vui thì phải đúng đã. Em thấy bác mở mấy thớt toàn nhảm lại còn bê cả "triết học" vào, đi ngang thấy đau bụng nên ném tạm cuộn giấy vào thôi.Nếu nghĩ vậy mà cụ thấy vui thì cứ cho là đúng đi
Vâng, mong cụ lần tới đừng vào các thớt của e, vừa làm loãng thớt, vừa mất time của eĐể vui thì phải đúng đã. Em thấy bác mở mấy thớt toàn nhảm lại còn bê cả "triết học" vào, đi ngang thấy đau bụng nên ném tạm cuộn giấy vào thôi.
E mới sinh hoạt ở đâyCụ nhanh ngã lòng đấy. Chiết cũng là chém gió thôi mà, chiến tiếp đi cụ. Mịa... xợ gì chứ.![]()
Cụ thớt đặt tên thớt rất to so với nội dung viết. Không phải không có ý hay, nhưng dễ tẩu hỏa nhập ma.Cụ bị tây lông nó tẩy não rồi. Nó cố tình lừa cụ bằng một bức tường giả để nhồi vào đầu cụ tư tưởng tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của sếp. Điều này xảy ra ở tất cả các nền văn hoá phương đông và phương tây. Thời chiến quốc ở bên Tàu, Thương Ưởng đã bày trò vác gậy thưởng vàng để thuyết phục dân tin vào biến pháp, bản chất cũng không khác ví dụ của cụ cho mấy. Việc nghi ngờ cái mới nó là bản chất của con người, không phải là tính cách hay tư duy riêng của người Việt. Chẳng phải thế mà cái khái niệm status quo lại rất phổ biến trong văn hoá doanh nghiệp tây lông, chẳng phải vì chính là bọn nó rất hay bật sếp nên đội quản lý mới tích cực tuyên truyền văn hoá này sao?
Tay trái bán cho tay phải, đúng là bốc lửa.Thông tin đó cũ rồi. Định giá mới về lại 44 rồi. Chưa kể làm nền tảng cho Musk phát triển Grok AI và nhiều dịch vụ khác
![]()
Với cụ thì e nghĩ nên bắt đầu từ cái sơ đẳng nhất: 5 điều bác dạyCụ áp cái triết học nào phù hợp để bán chảo hay mua chảo gì đó đi.
Cái triết học sâu sắc mà em nhận thấy từ tai lon đến đầu ngõ nhà em là "lộng giả thành chân".
Cụ nhầm, đa hệ ghê gớm đấy ạ, cc ở đây thử lửa cụ thôi.E mới sinh hoạt ở đây
Chủ yếu là e nhận thấy bên này phù hợp với các chủ đề cơm áo gạo tiền
Nên dừng lại là best way cụ ạ
À nếu không bắt đầu kiểu tả pí lù thì thì người đọc sẽ nghiêm chỉnh xếp lốt.Cụ nhầm, đa hệ ghê gớm đấy ạ, cc ở đây thử lửa cụ thôi.