
Các ý kiến của các cụ ở trên nói đều đúng. Nhưng quan trọng nhất là giá thôi. Em đang ở chung cư tầng áp nóc có một vài ý kiến gửi cụ tham khảo.
1. Thấm, Ngấm có hay không? => Có nhưng nhà em đã được bảo hành ngấm lâu lắm em cũng không để ý hết hay chưa. Nhưng nhà tầng thấp bên dưới mà đen thì vẫn ngấm như thường.
2. Nóng=> Có, Nhà em tầng nóc, ban công tây bắc, phòng ngủ phụ full kính nên nóng vãi linh hồn => Nhưng em dùng full điều hòa nên vẫn chịu được.
3. Nước Yếu: Không hề vì Téc nước họ để trên nóc tum từ nóc tum-> từ nóc tum đến nhà mình cũng phải 4 - 5m nên cụ cứ yên tâm.
Túm lại nhanh nhất thì cụ cứ sang nghe ngóng hàng xóm cho tiện. À mà mua ở em không nói, mua đầu tư thì thôi em can nhé

Khéo kẹp hàng đấy.