Khởi ý lên là tốt, ý muốn về phía mình đã tỏ, nhưng vè phía bên kia thì sao? Liệu lúc họ đang có gì "bận", thì có biết đên việc chúng ta đang muốn "kết nối" với họ?
Theo em con người có 6 giác quan cơ mà. ( tương ứng với Mắt, tai, mũi, lưỡi, Ý, thân) Nếu mà cụ dùng đủ 6 giác này, thì lực tương tác với "họ" mãnh liệt hơn chỉ dùng 1 giác quan là Ý.( trừ khi không có điều kiện dùng đủ 6 giác), ví dụ người mù thì thân giác và ý giác của họ mạnh hơn, hỗ trợ cho thị giác. Nhưng dẫu sao cũng không tốt bằng có đủ 6 giác Vậy người thường như chúng ta ý giác sao mạnh bằng người mù? trừ khi rèn luyện hàng ngày như ninja hay các vị tiên thầy pháp

Do vậy trong thế tục, khi cúng thì phải
Đốt hương( khứu giác, tỷ căn)
Bày thực vật cúng ( vị giác, thiệt căn)
Tuyên sớ, hay khấn ( thính giác, nhĩ căn)
Thủ tục lễ lạy ( xúc giác. Thân căn )
Thị giác ( nhãn căn) và ý giác ( ý căn)
thì hầu như bao quát tất cả (Lưu ý Nhất là khi ý giác kết hợp mạnh với các giác khác, có thể tạo ra tương tác mãnh liệt hơn.( tạo ra ảo giác)
Do vậy đã không tín tâm thì em không bàn.
Còn 1 khi đã thành tâm lễ bái thì nên dùng đủ 6 căn để bày tỏ, và giúp cho việc tương tác hiệu quả cao hơn.