Thôi em out đi làm đây!
Em tưởng chỉ có trong truyện, hóa ra là là có thật hả cụ? Mở Thông Thiên Nhãn có phải là con mắt thứ 3 ở chỗ ấn đường ko hả cụ? Cụ nếu đã nhìn thấy ma rồi có nghĩa là đã được mở. Em chỉ không hiểu thế mắt Âm Dương khác Thông Thiên Nhãn chỗ nào vì đều có thể nhìn thấy vong linh hay gì đó. Nghe cụ kể thì mắt Âm Dương có vẻ là bậc cao hơn.Tại Việt Nam mình đây, có một vài vị Đại Đức mà theo em biết, là đạt đến cảnh giới mở Thông Thiên Nhãn rồi, ở An Giang có 2 người đã mở được mắt Âm Dương, ở Tây ninh có một người có Thông Thiên Nhãn do vô tình có được không qua tu tập, ở QN có 1 người Thông Thiên Nhãn nhưng chỉ mới nhìn được quá khứ chứ chứ xét được tương lai. Ở HP có 1 vị Đại đức đã khai mở mắt âm dương.
Còn nhiều người ở nhiều tỉnh thành, cũng có những khả năng tương đối nhưng nhưng chưa đủ lực tu tập để ra mặt giúp người. Giúp thì có nhiều kiểu giúp, giúp tiêu giảm sát nộ khí của dông đất, giúp trấn trạch bên mảng phong thuỷ, giúp xem tử vi để tiên liệu việc đời, giúp bên mảng kinh dịch để để dự báo âm dương…. Những người này, gọi là ma xui quỷ khiến, hay do tu học mà ra thì họ vẫn đang ngày đêm giúp cho rất nhiều người.
còn những ai, bày trò cúng kiếng, lấy tiền gia chủ, thì không được nhắc trong thớt này, vì đó là việc làm tiền chứ không phải giúp người. Buôn thần bán thánh trăm cảnh tang môn, không chung mâm được.
những người mà nuôi ngải, nuôi binh, chắc chắn trong nhà sẽ có một đứa phá gia chi tử, hoặc bị vấn đề thần kinh thể nhẹ, đó là cái nghiệp đánh đổi. Là vay trả cả.
các cụ cần nhớ điều này thôi:
Âm dương nghịch lý, có hoặc không, hiểu hoặc chưa. Nhưng ngày nào còn thắp nhang gia tiên, thì thành kính phải đặt lên đầu!
Sao cụ lại nói vậy? cụ biết được xúc cảm của cụ ấy hả? Chả nhẽ cụ lại cao cấp hơn cả Thông Thiên Nhãn?Bậy, tôi nghi ngờ bạn là vong thông minh có nick trên này.
Chia sẽ của cụ thật thú vị và hữu ích, khi nào rảnh cụ lại chia sẽ tiếp nhé, em hóng.Thôi em out đi làm đây!
Bổ sung thêm chút, CCCM nhớ câu này thôi.Tại Việt Nam mình đây, có một vài vị Đại Đức mà theo em biết, là đạt đến cảnh giới mở Thông Thiên Nhãn rồi, ở An Giang có 2 người đã mở được mắt Âm Dương, ở Tây ninh có một người có Thông Thiên Nhãn do vô tình có được không qua tu tập, ở QN có 1 người Thông Thiên Nhãn nhưng chỉ mới nhìn được quá khứ chứ chứ xét được tương lai. Ở HP có 1 vị Đại đức đã khai mở mắt âm dương.
Còn nhiều người ở nhiều tỉnh thành, cũng có những khả năng tương đối nhưng nhưng chưa đủ lực tu tập để ra mặt giúp người. Giúp thì có nhiều kiểu giúp, giúp tiêu giảm sát nộ khí của dông đất, giúp trấn trạch bên mảng phong thuỷ, giúp xem tử vi để tiên liệu việc đời, giúp bên mảng kinh dịch để để dự báo âm dương…. Những người này, gọi là ma xui quỷ khiến, hay do tu học mà ra thì họ vẫn đang ngày đêm giúp cho rất nhiều người.
còn những ai, bày trò cúng kiếng, lấy tiền gia chủ, thì không được nhắc trong thớt này, vì đó là việc làm tiền chứ không phải giúp người. Buôn thần bán thánh trăm cảnh tang môn, không chung mâm được.
những người mà nuôi ngải, nuôi binh, chắc chắn trong nhà sẽ có một đứa phá gia chi tử, hoặc bị vấn đề thần kinh thể nhẹ, đó là cái nghiệp đánh đổi. Là vay trả cả.
các cụ cần nhớ điều này thôi:
Âm dương nghịch lý, có hoặc không, hiểu hoặc chưa. Nhưng ngày nào còn thắp nhang gia tiên, thì thành kính phải đặt lên đầu!
Cái này em mới nghe lần đầuTình cờ em biết được một người nói rằng bạn ấy có khả năng nhìn thấy quầng sáng của mỗi người. Bạn ấy nói từ bé thì nhìn thấy quầng sáng lờ mờ càng lớn lên thì nhìn càng rõ hơn. datlui, cụ giải thích giúp em về vấn đề này được không. Em nói thêm, theo như bạn kia giải thích, người tốt, người xấu, người tài giỏi có màu sắc khác nhau, thậm chí người nhà Phật có màu sắc đặc trưng.
Bich Hang dayHọ chưa được mở khẩu thì không nói chuyện, mà đã nói chuyện, hoặc ngủ mơ thấy lời nói lời dặn dò, thì chắc chắn cụ sẽ không thấy họ; hoặc, họ không cho cụ thấy.
nói thêm về mở khẩu cho cụ rõ. Là một xác đồng ngồi thiền đó cho vong linh nhập vào, nếu bản thân xác đồng (là người dương) mà chưa được luyện phép để mở khẩu thì khi vong linh nhập vào họ cũng không nói chuyện với mình được, chỉ ú a ú ở như người câm thôi.
vong linh họ không có giọng nói, họ nói với nhau bằng cách thông tâm
người dương muốn nói chuyện với vong linh thì cần phải có xác đồng đã được luyện phép mở khẩu
cụ nói nhiều người nghe thấy vong linh nói chuyện thì dưới góc độ cá nhân, cho em sút họ một phát vì chém gió![]()
cụ sợ không?Việc nhìn thấy chủ thể Âm thì em cũng nhìn thấy không ít lần
Đơn giản như ở ngôi nhà em ở, em cũng đã chia sẻ lên đây với các Cụ mợ
Bà già ở góc nghỉ cầu thang tầng 1 chẳng hạn:
Em nhìn thấy, 2 con nhóc nhà em cũng nhìn thấy, thậm chí 1 thằng ku em ở Cty video call với em cũng nhìn thấy Bà già xuất hiện trong khuôn hình (em ngồi quay lưng vào góc nghỉ cầu thang)
Hình ảnh là full color, không phải đen trắng
Nhưng trong tất cả những lần gặp Bà già ấy, thời gian rất rất ngắn, gần như chỉ là thấy Bà già hiện ra, đứng đó, xong nhìn lại là không thấy đâu
Bà này xuất hiện không câu nệ đêm, ngày, đèn đóm
Trong 1 diễn biến khác, trên tầng 3 nhà em thì có 1 hay 1 số vị nào đó, em không biết, vì không nhìn được rõ. Nhưng họ xuất hiện dưới dạng 1 cái bóng vụt chạy qua trước mặt, từ góc nọ sang góc kia, thường là lúc sau 17h và trong điều kiện đèn không sáng rõ
Thế nên nhà em xác định, mấy vị bóng vụt qua này, mấy vị dẫm lịch bịch trên sân thượng (lâu lắm rồi không thấy) và Bà già ở cầu thang là không cùng 1 team, cũng ko cùng 1 level với nhau
Em cũng nhìn thấy Chủ thể âm ở 1 số nơi khác, nhà có, cơ sở tín ngưỡng cũng có, nhưng đều theo cách xuất hiện tích tắc, đều full color, khá rõ nét ...
Ngay từ những lần đầu tiên, em không có cảm giác sợ, không mảy may luôncụ sợ không?
Chú trước lập bàn thờ cho nhà em cũng hay đi bắt ma hay vong gì đó, giờ đá ống bơ rồi ạ.Em đọc truyện thấy những người nhìn được thế toàn đi bắt ma, ý cụ gúp người là mình bắt ma phải ko cụ?
Tây nó cũng có bói bài tarrot mà mợ, tây hay ta đều có mong muốn biết được tương lai thế nàoGiải Nobel bao gồm: vật lý, hoá học, y học, kinh tế, văn học và hoà bình. Cụ muốn liệt vấn đề tâm linh vào lĩnh vực nào của giải Nobel. À Tây cũng có Tây this Tây that. Có nhiều Tây cũng tin vào chuyện tâm linh và nhiều Tây thì không. Em đã từng nói chuyện với một đồng chí Tây làm trong chính phủ Mỹ. Đồng chí hỏi em là: mày không tin vào Chúa thì mày cầu khấn ai khi mày gặp khó khăn (em bẩu em không theo đạo Thiên chúa ạ). À mà đồng chí cũng biết xem tử vi. Bọn Tây cũng có ngành Thần học được nghiên cứu, giảng dạy trong nhiều trường đại học luôn.

Khiếp hãi, em.như cụ là bán nhà đi lâu rồi, e sợ ma hạng nhất hic.Ngay từ những lần đầu tiên, em không có cảm giác sợ, không mảy may luôn
Lần đầu em thấy Chủ thể âm, là khoảng 4-5 tuổi
Lúc đó chưa đi học, một buổi trưa hè, em tha thẩn chơi chỗ thềm xi măng thì thấy sau cái bể nước, cách đó khoảng 2m thò ra 1 khuôn mặt cười
Đàn bà
Già
Da nâu, dường như có đội khăn màu đen
Nét cười tươi, mắt, má, khóe miệng rõ nét đến kỳ dị
Nó giống như các mặt nạ bán lưu niệm cho Tây bây giờ - mặt nạ chèo tuồng
Em không sợ
Em chạy thẳng ra sau cái bể nước
Trống không
Cái bể nước đó xây ở ban công nhà em
Nhà em là căn hộ tầng 4 những năm 8x đầu
Và cái thềm xi măng nơi em ngồi là lối đi duy nhất ra cái ban công bể nước
Sau 40 năm, em gõ lại đây mà khuôn mặt cười ấy vẫn hiện ra rõ mồn một
Cụ lấy nước tiểu bôi khắp mặt. Chắc chắn hơn thì ngâm cả áo vào sau đó mặc. Đảm bảo ko vong linh nào dám trêu cụCác bác hiểu về linh hồn cho em hỏi làm thế nào để khi đi đêm tránh bị linh hồn gây phiền nhiễu nhỉ. Em cũng ít đi đêm mà ví dụ hôm nào có đi cũng có phòng tránh. Chứ em nghĩ cảnh đi qua thấy lóng lờ mờ ảnh hưởng tinh thần lắm![]()
Người dương cũng tránh xa luôn, em thậtCụ lấy nước tiểu bôi khắp mặt. Chắc chắn hơn thì ngâm cả áo vào sau đó mặc. Đảm bảo ko vong linh nào dám trêu cụ
Cụ muốn biết thì để em ib riêng cho cụ, và cấm có để lộ ra ngoài!Người dương cũng tránh xa luôn, em thật
Em có 1 ý này muốn hỏi Cụ datlui , Cụ có thể chia sẻ được không ợ
Với những người có mắt âm dương, có thể là thầy hoặc không là thầy, thì việc nhìn thấy các vong linh có diễn ra thường xuyên không? Kiểu như nhìn thấy trong cuộc sống hàng ngày, trên phố, trong xe...vong linh đi lại tấp nập
Hoặc như ở nhà, đang tắm táp bì bạch thì có 1 ma nữ trẻ đi xuyên cửa vào hỏi thông tin, xin giúp siêu thoát chẳng hạn?
Họ đã cho thấy thì không tránh được đâu, niệm lục chú đại bi thôiCác bác hiểu về linh hồn cho em hỏi làm thế nào để khi đi đêm tránh bị linh hồn gây phiền nhiễu nhỉ. Em cũng ít đi đêm mà ví dụ hôm nào có đi cũng có phòng tránh. Chứ em nghĩ cảnh đi qua thấy lóng lờ mờ ảnh hưởng tinh thần lắm![]()