[Funland] Nơi chia sẻ những câu chuyện Tâm linh trong cuộc sống thường ngày 2024 Vol 8

Trạng thái
Thớt đang đóng

datlui

Xe điện
Biển số
OF-352039
Ngày cấp bằng
23/1/15
Số km
2,257
Động cơ
397,765 Mã lực
Nơi ở
Vietnam
Em đã từng đc mợ Trang xem tay. Xem tay em thì em đang chiêm nghiệm vì mợ ấy bảo em giàu nhưng em chưa thấy mình giàu vì lúc nào cũng trong tình trạng trong túi chỉ còn vài đồng tiêu vặt vì có bao nhiêu tiền là dồn tiền trả nợ mua nhà. Năm ngoái Mợ ấy bảo em sẽ còn mua thêm em bảo em gác kiếm rồi, gom tiền ăn chơi thôi k mua nữa (lúc đó em có 3 cái nhà ở HN, một cái ở, hai cho thuê nên em k muốn mua nữa vì mua phải dồn tiền, phải nợ) thế mà giữa năm nay em lại mua, mà đúng là em có niềm đam mê bất tận với BĐS, tiền cho thuê nhà gom gom đc tý là em lại muốn mua. Mợ ấy bảo em rồi em sẽ có tiền mặt kha khá nữa. Thôi cứ hi vọng ạ. Đc thế thì còn gì bằng. Tay ông anh em thì mợ ấy xem trúng phóc từ tính cách đến cuộc sống, k trượt cái gì. Tay con em thì em đang chiêm nghiệm vì mợ ấy bảo con em rất chững chạc và khá trong khi em thấy học hành vẫn còn lung bung lắm ạ. Con em thì mợ ấy bảo tiêu thoáng lên sẽ giàu sụ chứ anh này hơi chi li mà đúng là chi li, sv năm hai học trường quốc tế trưa mang cơm đi ăn, tiêu gì cũng tiết kiệm. Nói chung là em thấy mợ ấy xem được và đáng tin vì mợ ấy luôn khuyên tích đức và hướng thiện, lễ lạt k hoá giải đc hết tai ướng mà nên làm phúc. Có chi tiết xem tay anh bạn em mợ Trang bảo mộ bị nứt anh bạn em k tin, hai tháng sau về ra mộ thắp hương thì đúng thật có vết nứt. Ông ấy tá hoả gọi em, em gọi mợ ấy, Mợ ấy bảo gđ mua nước gì bán ở chợ và tự làm lễ. Nói chung em thấy khá chính xác. Nếu sau em giàu thì còn chính xác hơn. Giờ em đang không nhiều tiền mặt nên k biết mợ ấy xem cho em có đúng không. Vài dòng cá nhân em được xem em post lên đây để khách quan đúng tinh thần OF. Xem gì thì xem mình cảm nhận và sống đúng, sống đẹp mới là điều quan trọng.
Em đoán nhà mợ dùng mạng VNPT
 

Tolia_82

Xe tải
Biển số
OF-818255
Ngày cấp bằng
28/8/22
Số km
265
Động cơ
38,579 Mã lực
Nơi ở
S
Cụ Tolia_82 ơi… về thớt tâm sự tí cụ ơi, em có việc cần nhờ
Chào cụ !
Mấy hôm nay em lăn tăn mãi , và em thiền không được tốt , nên em lên đây viết bài đến cụ , Em lên đây và vô tình vào box này , và biết rằng ở đây có khá nhiều Cụ. Mợ có khả năng cao về tâm linh !
Nên em vào để học hỏi thêm ,
Như em chia sẻ
Em học thiền , và sư phụ em có nói với lời cầu nguyện của bất kỳ ai , bằng chân thành và yêu thương , chúng ta có thể giải thoát được cho 1 số linh hồn đang mắc kẹt , và muốn dời đi
Cụ ạ , lần trước về vụ thuyền đánh cá thì đó là câu chuyện ở làng chài phan thiết , em cũng cầu nguyện , và cảm nhận của em là họ còn sống ( vì người em lúc cầu nguyện ấm nóng )
Sau đó thì có 1 cô người Chàm cũng nói họ còn sống , sau khoảng 2 tiếng ( chị vợ làm lễ ) thì nghe tin họ bị chết máy giữa biển , sóng đánh rơi 1 số dụng cụ và can dàu xuông biển
Sau nữa thì họ được 1 tàu dân chài khác kéo về ! ......
Tất cả chỉ có thế
Em vào đây , đầu tiên em rất ấn tượng về khả năng của cụ
Có những thứ = cụ có khả năng mà em còn chưa hiểu được
Em thì chỉ thiền bình thường , và có thể chữa được 1 số thứ bệnh đơn giản
Có những bệnh = chữa mãi vẫn không khỏi !
Nên em không dám mang ra chia sẻ !
Còn 1 số thì lại bị lại sau khi chữa !
1 số thì khỏi hẳn , và em chữa giúp thôi , em có công việc khác , kiếm tiền chứ ko lấy tiền ai vì khả năng em chưa đủ
Nên em cũng hiểu , Nếu em là cụ em cũng hỏi cho ra nhẽ ,
Bởi bản thân em cũng từng bị chính người nhà không tin = còn nói ( thằng này dở người )
Vâng = Cụ ạ em không dám , và không có ý định vào đây bốc phét , hay khoe tài khoe mẽ gì cả ,
Hơm nữa khả năng của cụ rất cao , và khác xa với em , nên có thể vì những chia se mà em có vô tình mạo phạm đến cụ thì cụ bỏ quá
Vì có những thứ , em ko nhìn đuọc , ko biết nên ví dụ em có nhờ mợ Hoàng trang xem cho em sau khi cầu nguyện có còn tâm linh hay ko ,
1 lần em chụp tấm ảnh 1 bàn tay thằng nhóc , nhờ Mợ xem , nhưng do em xài máy cùi , nên chụp ko rõ nên chụp đi chụp lại mợ ấy ko xem dc vì ảnh bị mờ quá
Cuối cùng !
Nếu vô tình em mạo phạm cụ chỗ nào đó thì cụ đại xá , bởi vì như cụ nói Hòa khí mới mang lại thịnh vượng
Cũng như có lần em đã hỏi cụ = cụ lại bấm ....tháy cái gì đó phải ko ...!
Dấu cụ thì em biết là chả dấu được , nên em viết thật , không màu mè gì cả !
Còn khả năng của cụ thì có những thứ đã vượt tầm hiểu biết của em
Hy vọng lúc nào đó em ra Bắc , sẽ được diện kiến cụ ,
Cám ơn cụ !
 
Chỉnh sửa cuối:

landaumuaxe

Xe điện
Biển số
OF-201728
Ngày cấp bằng
12/7/13
Số km
3,582
Động cơ
885,105 Mã lực
Nơi ở
Vô định
Em đoán nhà mợ dùng mạng VNPT
ơ đọc đoạn này e cứ ngồi nghĩ mãi không rõ ý người viết ạ hiii, chúc cụ và các cụ trong thớt buổi sáng rằm tháng 9 hoan hỉ.
Em truyền tải 1 câu chuyện cho mn nghe.
Nhưng em nói trước 2 thứ.
1. Chuyện này em không chứng kiến mà anh của em kể trong lúc trà dư tửu hậu.
2. Em sẽ thay đổi chi tiết nghề nghiệp thật của nhân vật chính. Tránh ảnh hưởng tới anh ấy.

Anh của em nói : ở đơn vị anh có 2 anh thân nhau đặc biệt ( tạm gọi là A và B ). Không may A mất cách đây vài năm. Anh A đó ngày còn sống có mqh khá xu nịnh 1 thủ trưởng. Hôm anh mất thủ trưởng ctac xa cũng ko về viếng đc .Ngày đv về đưa tiễn anh A có đưa đám tận mộ anh nơi quê nhà xong mới lên xe đi. Nhưng họ kiểm quân thì thiếu 1 người. Thiếu anh B . Xe quay lại . Mn tìm trong đám không thấy, ra nghĩa trang ko thấy . Gđ anh mất hỗ trợ cho ng đi tìm khắp làng không thấy .
Mọi ng đành lên xe về HN . Chiều tối vợ thủ trưởng điện cho ae là anh B đang đứng ở cửa và không vào nhà dù vợ thủ trưởng đã mời nhiều lần. Động tác rất lạ . Hỏi gì cứ cười hềnh hệch không trả lời.
Đv cử 5 6 người tới ngay. Họ xuất 1 xe sedan để đi cho nhanh đến. Còi hú đc bật . Đoàn này có ông anh nhà em .
Anh em kể : tất cả đều lạ và buồn cười . Anh B không có phong cách bt đĩnh đạc như mọi ngày mà thay vào đó là động tác y như anh mất ( A ). Đầu nghiêng , cười nhệu nhạo , mình hơi vừa nghiêng vừa cúi . và 2 tay cứ chụm trước bụng như muốn sắp đưa ra để bắt tay 1 ai. Mọi người đứng quanh nhưng anh B cứ nhìn chị vợ thủ trưởng xoắn suýt như ko có ai xung quanh khiến chị sợ tái mặt luôn miệng nịnh anh , động viên anh về .
Nhưng về tới đv thì 2 3h sau anh B tự hết. Chính anh B cũng ko nhớ gì và ko biết mình đi bằng gì hơn 20km . Cũng ko biết mình tách đoàn khi nào.
Câu chuyện em nghe lâu lắm rồi nhưng gần đây có 1 anh đến thăm ông anh em. Em ngồi nc với anh ấy khá lâu mà ko biết đó là nhân vật chính. Khi anh ấy về thì anh em bảo . Đấy...nó , B đấy. Thằng đến nhà thủ trưởng đấy . 😅
cái này là vong nhập, đúng như các cụ bảo trần sao âm vậy cụ nhỉ, khi mới mất thì có lẽ người mất còn chưa chấp nhận việc đó thật. Em cũng đọc vài câu chuyện có nói sự việc tương tự.
Em cũng đã từng nhờ mợ HT xem 1 lần, nhưng đúng sai thì không rõ, vì không đến được cái em muốn hỏi, nên e cũng coi như chua có duyên, bỏ qua
Chuyện ở ngõ nhà e, mấy tháng nay có ng đến thuê cái nhà, ở đó có cái cây xi lâu lắm, mà nghe dân kể là trước ở đó có cái cống, thi thoảng cũng có người đuối trôi vào mắc kẹt trong đó, giờ nhà mới thuê về, chắc làm việc liên quan gì đó mà em thấy lập ban thờ dưới gốc cây, tối nào cũng thắp hương nghi ngút , và ngồi luôn tại đó, khả năng lại có thầy bà rồi, chỉ không thích vì bọn trẻ con đi qua đi lại buổi tối, cứ thấy nhang khói suốt. Không hiểu mục đích người ta là gì các cụ nhỉ?
 

Citronella

Xe tăng
Biển số
OF-528268
Ngày cấp bằng
23/8/17
Số km
1,580
Động cơ
233,259 Mã lực
Tuổi
48
ơ đọc đoạn này e cứ ngồi nghĩ mãi không rõ ý người viết ạ hiii, chúc cụ và các cụ trong thớt buổi sáng rằm tháng 9 hoan hỉ.

cái này là vong nhập, đúng như các cụ bảo trần sao âm vậy cụ nhỉ, khi mới mất thì có lẽ người mất còn chưa chấp nhận việc đó thật. Em cũng đọc vài câu chuyện có nói sự việc tương tự.
Em cũng đã từng nhờ mợ HT xem 1 lần, nhưng đúng sai thì không rõ, vì không đến được cái em muốn hỏi, nên e cũng coi như chua có duyên, bỏ qua
Chuyện ở ngõ nhà e, mấy tháng nay có ng đến thuê cái nhà, ở đó có cái cây xi lâu lắm, mà nghe dân kể là trước ở đó có cái cống, thi thoảng cũng có người đuối trôi vào mắc kẹt trong đó, giờ nhà mới thuê về, chắc làm việc liên quan gì đó mà em thấy lập ban thờ dưới gốc cây, tối nào cũng thắp hương nghi ngút , và ngồi luôn tại đó, khả năng lại có thầy bà rồi, chỉ không thích vì bọn trẻ con đi qua đi lại buổi tối, cứ thấy nhang khói suốt. Không hiểu mục đích người ta là gì các cụ nhỉ?
Vụ nhang khói thì ngay giữa Thủ đô đây cụ, chỗ ngã tư Tôn Đức Thắng, Nguyễn Thái Học, ngày nào cũng thấy hương khói phía Văn Miếu mà có lần em cũng mạnh mồm hỏi mấy người xì xụp là đây thờ ai mà mọi người sắm lễ thì mọi người đều ngơ ngác không biết :(
 

landaumuaxe

Xe điện
Biển số
OF-201728
Ngày cấp bằng
12/7/13
Số km
3,582
Động cơ
885,105 Mã lực
Nơi ở
Vô định
Vụ nhang khói thì ngay giữa Thủ đô đây cụ, chỗ ngã tư Tôn Đức Thắng, Nguyễn Thái Học, ngày nào cũng thấy hương khói phía Văn Miếu mà có lần em cũng mạnh mồm hỏi mấy người xì xụp là đây thờ ai mà mọi người sắm lễ thì mọi người đều ngơ ngác không biết :(
vâng , chỗ đó e đi qua nhiều cũng thấy ạ, chỗ đó xưa bảo có cây gạo, và có 2 cô mất TNGT ở đó, dân thờ, tín ngưỡng cũng khó nói thật ngay chỗ vũ trọng phụng, chỗ ngã 3 đường, vẫn có miếu rất to nằm ở gốc cây, mà đường qua đó phải nắn đấy cụ.
 

Bang lang

Xe container
Biển số
OF-22341
Ngày cấp bằng
12/10/08
Số km
8,238
Động cơ
701,400 Mã lực
Em chưa nhé. Nhưng em nghĩ cái này là tự nguyện mà nhỉ. Thầy online hay offline cũng như nhau thôi. Cách đây gần 20 năm em cũng đi xem 2 thầy 2 lần, có lần thì chả đúng cái gì, có lần có vẻ cũng có cái đúng nhưng cũng chỉ chung chung. Một lần xem tử vi thì thầy bảo cái gì cũng nhọ, nếu làm quan thì chưa nóng đ.ít đã mất ấn, khéo còn đi t.ù, chỉ có đi buôn là hợp :D.
Thế mà em cũng chả ấm ức gì vì sai hay mất tiền, xác định như giải trí thôi ạ.
Thực ra em hiểu mợ Mimeo bức xúc là trong thớt với nhau, giúp được gì thì giúp vì đã quen với một số cụ cũng hay xem cho mọi người mà ko lấy tiền, họ đúng kiểu giúp đỡ. Nhưng case mợ Trang thì lại phải mất tiền mà với trải nghiệm của những người kia thì ko đúng. Và đây là thớt chia sẻ, ko phait chỗ kiếm tiền. Nếu kiếm tiền thì phải đăng ký nick tím chẳng hạn. Như các case mọi người đưa ra đều là người mgoai thì lại khác. Đứng trên quan điểm của mợ Mimeo là thế. Em cũng xem tử vi cho cụ Xe bo 4 banh và cụ ý khen em nói đúng lắm neN Cụ ấy tặng em hộp trưng cá kho đấy, em rất tự hào khi đã bắt đầu có nghề tay trái mợ a. À mà em ko tranh thu quảng cáo xem tử vì đâu vì em mới học, cũng chưa xem được cho em.
 

114hangbong

Xe cút kít
Biển số
OF-663750
Ngày cấp bằng
30/5/19
Số km
16,716
Động cơ
351,965 Mã lực
Chào cụ !
Mấy hôm nay em lăn tăn mãi , và em thiền không được tốt , nên em lên đây viết bài đến cụ , Em lên đây và vô tình vào box này , và biết rằng ở đây có khá nhiều Cụ. Mợ có khả năng cao về tâm linh !
Nên em vào để học hỏi thêm ,
Như em chia sẻ
Em học thiền , và sư phụ em có nói với lời cầu nguyện của bất kỳ ai , bằng chân thành và yêu thương , chúng ta có thể giải thoát được cho 1 số linh hồn đang mắc kẹt , và muốn dời đi
Cụ ạ , lần trước về vụ thuyền đánh cá thì đó là câu chuyện ở làng chài phan thiết , em cũng cầu nguyện , và cảm nhận của em là họ còn sống ( vì người em lúc cầu nguyện ấm nóng )
Sau đó thì có 1 cô người Chàm cũng nói họ còn sống , sau khoảng 2 tiếng ( chị vợ làm lễ ) thì nghe tin họ bị chết máy giữa biển , sóng đánh rơi 1 số dụng cụ và can dàu xuông biển
Sau nữa thì họ được 1 tàu dân chài khác kéo về ! ......
Tất cả chỉ có thế
Em vào đây , đầu tiên em rất ấn tượng về khả năng của cụ
Có những thứ = cụ có khả năng mà em còn chưa hiểu được
Em thì chỉ thiền bình thường , và có thể chữa được 1 số thứ bệnh đơn giản
Có những bệnh = chữa mãi vẫn không khỏi !
Nên em không dám mang ra chia sẻ !
Còn 1 số thì lại bị lại sau khi chữa !
1 số thì khỏi hẳn , và em chữa giúp thôi , em có công việc khác , kiếm tiền chứ ko lấy tiền ai vì khả năng em chưa đủ
Nên em cũng hiểu , Nếu em là cụ em cũng hỏi cho ra nhẽ ,
Bởi bản thân em cũng từng bị chính người nhà không tin = còn nói ( thằng này dở người )
Vâng = Cụ ạ em không dám , và không có ý định vào đây bốc phét , hay khoe tài khoe mẽ gì cả ,
Hơm nữa khả năng của cụ rất cao , và khác xa với em , nên có thể vì những chia se mà em có vô tình mạo phạm đến cụ thì cụ bỏ quá
Vì có những thứ , em ko nhìn đuọc , ko biết nên ví dụ em có nhờ mợ Hoàng trang xem cho em sau khi cầu nguyện có còn tâm linh hay ko ,
1 lần em chụp tấm ảnh 1 bàn tay thằng nhóc , nhờ Mợ xem , nhưng do em xài máy cùi , nên chụp ko rõ nên chụp đi chụp lại mợ ấy ko xem dc vì ảnh bị mờ quá
Cuối cùng !
Nếu vô tình em mạo phạm cụ chỗ nào đó thì cụ đại xá , bởi vì như cụ nói Hòa khí mới mang lại thịnh vượng
Cũng như có lần em đã hỏi cụ = cụ lại bấm ....tháy cái gì đó phải ko ...!
Dấu cụ thì em biết là chả dấu được , nên em viết thật , không màu mè gì cả !
Còn khả năng của cụ thì có những thứ đã vượt tầm hiểu biết của em
Hy vọng lúc nào đó em ra Bắc , sẽ được diện kiến cụ ,
Cám ơn cụ !
Hồi đầu em đọc chuyện cụ kể về dì của cụ, em thấy nó cứ như tiểu thuyết không chân thực cụ ạ. Nhưng về sau đọc nhiều thì các câu chuyện ngày càng thuyết phục hơn và cũng rõ về con người cụ hơn. Em tôn trọng các câu chuyện và cách cụ kể. Mong cụ tiếp tục chia sẻ, với em và nhiều cụ mợ khác nó không màu mè như cụ nhận đâu ạ.
Mỗi người có một cách kể chuyện khác nhau, trước có cụ duchathoithoi thì đúng là thôi hẳn vì chả có chấm phẩy hay xuống dòng. Đọc mệt quá nên mọi người góp ý, cụ ý bảo kiểu vậy quen rồi không sửa được. Nếu mải sửa thì quên mất các chi tiết. Thôi vậy nó cũng phong phú hơn là ai cũng giống nhau cụ nhỉ.
 

Bang lang

Xe container
Biển số
OF-22341
Ngày cấp bằng
12/10/08
Số km
8,238
Động cơ
701,400 Mã lực
Vụ nhang khói thì ngay giữa Thủ đô đây cụ, chỗ ngã tư Tôn Đức Thắng, Nguyễn Thái Học, ngày nào cũng thấy hương khói phía Văn Miếu mà có lần em cũng mạnh mồm hỏi mấy người xì xụp là đây thờ ai mà mọi người sắm lễ thì mọi người đều ngơ ngác không biết :(
Em nhớ chỗ đó có một cây đa to, từ thời còn có tàu điện, em được nghe kể là có một vụ tai nạn tàu điện ở đó.
 

landaumuaxe

Xe điện
Biển số
OF-201728
Ngày cấp bằng
12/7/13
Số km
3,582
Động cơ
885,105 Mã lực
Nơi ở
Vô định
Thực ra em hiểu mợ Mimeo bức xúc là trong thớt với nhau, giúp được gì thì giúp vì đã quen với một số cụ cũng hay xem cho mọi người mà ko lấy tiền, họ đúng kiểu giúp đỡ. Nhưng case mợ Trang thì lại phải mất tiền mà với trải nghiệm của những người kia thì ko đúng. Và đây là thớt chia sẻ, ko phait chỗ kiếm tiền. Nếu kiếm tiền thì phải đăng ký nick tím chẳng hạn. Như các case mọi người đưa ra đều là người mgoai thì lại khác. Đứng trên quan điểm của mợ Mimeo là thế. Em cũng xem tử vi cho cụ Xe bo 4 banh và cụ ý khen em nói đúng lắm neN Cụ ấy tặng em hộp trưng cá kho đấy, em rất tự hào khi đã bắt đầu có nghề tay trái mợ a. À mà em ko tranh thu quảng cáo xem tử vì đâu vì em mới học, cũng chưa xem được cho em.
e đánh dấu vào nhá, cụ xem cho e đi , e có sẵn lá tử vi, e gửi trên này mà chưa cụ nào xem giúp e được, xin phép các cụ cho e tranh thủ nhờ vả ạ :D
 

114hangbong

Xe cút kít
Biển số
OF-663750
Ngày cấp bằng
30/5/19
Số km
16,716
Động cơ
351,965 Mã lực
Thực ra em hiểu mợ Mimeo bức xúc là trong thớt với nhau, giúp được gì thì giúp vì đã quen với một số cụ cũng hay xem cho mọi người mà ko lấy tiền, họ đúng kiểu giúp đỡ. Nhưng case mợ Trang thì lại phải mất tiền mà với trải nghiệm của những người kia thì ko đúng. Và đây là thớt chia sẻ, ko phait chỗ kiếm tiền. Nếu kiếm tiền thì phải đăng ký nick tím chẳng hạn. Như các case mọi người đưa ra đều là người mgoai thì lại khác. Đứng trên quan điểm của mợ Mimeo là thế. Em cũng xem tử vi cho cụ Xe bo 4 banh và cụ ý khen em nói đúng lắm neN Cụ ấy tặng em hộp trưng cá kho đấy, em rất tự hào khi đã bắt đầu có nghề tay trái mợ a. À mà em ko tranh thu quảng cáo xem tử vì đâu vì em mới học, cũng chưa xem được cho em.
Cùng một thầy người xem đúng người không xem được là chuyện bình thường mợ ơi. Em gặp nhiều rồi. Ở trường mẹ em dạy học có chị xem bài tây chuẩn xác cực kỳ. Em nhớ cách đây gần 30 năm, em đi cùng với cô bạn của mẹ em cùng hai đứa con gái cô ấy đến nhà chị kia xem. Mọi người giục Kìa, mày hỏi gì hỏi luôn đi thì chị bảo không cần hỏi chị biết mày lăn tăn cái gì nó sẽ như này như này.... chị ấy nói đúng 100% luôn việc sắp xảy ra với em. Hỏi sao chị biết thì chị bảo các lá bài nó nói thế và việc nó sắp xảy ra chừng 1 tháng nữa thôi nên lại càng rõ. Còn hai cô bé kia thì 1 cô chị xem chồng con, em xem trên FB của mẹ nó thì thấy rất khớp, còn một đứa chị ấy không nói được gì cả. Ko biết sao, sau này em thấy con bé đấy chia tay tập 1 là chồng tây, định lấy chồng 2 kém hơn 10 tuổi cũng đi xem tiếp nhưng thày bà họ cũng từ chối bảo tuổi này còn xem gì. Đấy, không biết sao nữa. Còn chị xem bài Tây kia cũng nhiều người bảo chị ấy xem không đúng, em cãi là xem em đúng lắm thì mọi người bảo chắc em hợp nên chị ấy xem được.
Thế nên nếu 1-2 người xem thấy không đúng thì cũng chưa thể nói là thày giỏi hay không đâu mợ. Sau này mợ đi theo con đường tử vi cứ mạnh dạn thấy gì nói đó không ngại phán xét thiên hạ. Kệ ...!
 

landaumuaxe

Xe điện
Biển số
OF-201728
Ngày cấp bằng
12/7/13
Số km
3,582
Động cơ
885,105 Mã lực
Nơi ở
Vô định
Cùng một thầy người xem đúng người không xem được là chuyện bình thường mợ ơi. Em gặp nhiều rồi. Ở trường mẹ em dạy học có chị xem bài tây chuẩn xác cực kỳ. Em nhớ cách đây gần 30 năm, em đi cùng với cô bạn của mẹ em cùng hai đứa con gái cô ấy đến nhà chị kia xem. Mọi người giục Kìa, mày hỏi gì hỏi luôn đi thì chị bảo không cần hỏi chị biết mày lăn tăn cái gì nó sẽ như này như này.... chị ấy nói đúng 100% luôn việc sắp xảy ra với em. Hỏi sao chị biết thì chị bảo các lá bài nó nói thế và việc nó sắp xảy ra chừng 1 tháng nữa thôi nên lại càng rõ. Còn hai cô bé kia thì 1 cô chị xem chồng con, em xem trên FB của mẹ nó thì thấy rất khớp, còn một đứa chị ấy không nói được gì cả. Ko biết sao, sau này em thấy con bé đấy chia tay tập 1 là chồng tây, định lấy chồng 2 kém hơn 10 tuổi cũng đi xem tiếp nhưng thày bà họ cũng từ chối bảo tuổi này còn xem gì. Đấy, không biết sao nữa. Còn chị xem bài Tây kia cũng nhiều người bảo chị ấy xem không đúng, em cãi là xem em đúng lắm thì mọi người bảo chắc em hợp nên chị ấy xem được.
Thế nên nếu 1-2 người xem thấy không đúng thì cũng chưa thể nói là thày giỏi hay không đâu mợ. Sau này mợ đi theo con đường tử vi cứ mạnh dạn thấy gì nói đó không ngại phán xét thiên hạ. Kệ ...!
tử vi thì cơ bản là khoa học rồi mợ ạ, không phải dựa hay do năng lực tâm linh nữa hiii , nhưng cũng lạ hồi 2019 e xem tử vi của 1 bạn bằng tuổi e ở Khâm Thiên, xem nói khác là chuẩn xác luôn, nhưng 1 năm sau e xem online do covid thì nói lại khác, cùng 1 lá số, nên từ đó e cũng không chắc chắn gì, trên này có 1 cụ đã xem tử vi cho e cũng rất chính xác và duy nhất 1 lần
 

PHUONG.

Xe tăng
Biển số
OF-869673
Ngày cấp bằng
14/10/24
Số km
1,575
Động cơ
34,376 Mã lực
Thực ra em hiểu mợ Mimeo bức xúc là trong thớt với nhau, giúp được gì thì giúp vì đã quen với một số cụ cũng hay xem cho mọi người mà ko lấy tiền, họ đúng kiểu giúp đỡ. Nhưng case mợ Trang thì lại phải mất tiền mà với trải nghiệm của những người kia thì ko đúng. Và đây là thớt chia sẻ, ko phait chỗ kiếm tiền. Nếu kiếm tiền thì phải đăng ký nick tím chẳng hạn. Như các case mọi người đưa ra đều là người mgoai thì lại khác. Đứng trên quan điểm của mợ Mimeo là thế. Em cũng xem tử vi cho cụ Xe bo 4 banh và cụ ý khen em nói đúng lắm neN Cụ ấy tặng em hộp trưng cá kho đấy, em rất tự hào khi đã bắt đầu có nghề tay trái mợ a. À mà em ko tranh thu quảng cáo xem tử vì đâu vì em mới học, cũng chưa xem được cho em.
Đúng rồi. Tinh thần là phải giúp nhau là chính . Em cũng có tài trong lĩnh vực tâm linh đấy . Tài thụ lộc mợ ạ.
Mợ cứ cúng xong cần người thụ lộc kiểu giúp xử lý con gà là em làm được . 😅
 

landaumuaxe

Xe điện
Biển số
OF-201728
Ngày cấp bằng
12/7/13
Số km
3,582
Động cơ
885,105 Mã lực
Nơi ở
Vô định
Đúng rồi. Tinh thần là phải giúp nhau là chính . Em cũng có tài trong lĩnh vực tâm linh đấy . Tài thụ lộc mợ ạ.
Mợ cứ cúng xong cần người thụ lộc kiểu giúp xử lý con gà là em làm được . 😅
tài đấy của cụ chắc gì ăn nổi em :)) . Chuyện xem free thì e nghĩ là doi mỗi người, tùy thôi, mất phí cũng được,vì bản thân e cũng không muốn nợ ai khi mà mình nhờ, còn họ giúp m không lấy thì quí quá, nhưng có như nào e cũng mong muốn có 1 cái giá hoặc có gì tặng lại cho họ, còn nếu dựa vàođâyđể kiếm tiền thì lại khác,em nhớ có cái thớt tử vi xem free, nhưng chỉ xem qua loa, ai cần xem kỹ thì mất phí 680k hay 688k /lá số đấy, như vậy thì mang tính thương mại rồi, kể mà thấp hơn đi chút thì mới đúng tinh thần, tuy nhiên dù có giá bao nhiêu thì cũng không ai ép mình xem,đã đồng ý thì hoan hỉ, không được, không đúng thì coi như chưa có duyên bỏ qua thôi cụ nhỉ, chứ sức đâu mà lúc nào cũng bảo free cho người không quen biết mãi được hở cụ:D
 

Tolia_82

Xe tải
Biển số
OF-818255
Ngày cấp bằng
28/8/22
Số km
265
Động cơ
38,579 Mã lực
Nơi ở
S
Em tính hỏi cụ vài chuyện, để mở mang đầu óc thôi, tất nhiên là trên tinh thần việc gì hiểu được thì mình sẽ tiếp nhận, việc gì mông lung khuất lấp, thì chả cần phải truy cùng đuổi tận.

Cụ đánh giá em cao quá, đôi khi cao hứng em bốc phét thôi, chứ em toàn nói dựa - nói mò, cái chính là để trêu những cụ mợ từng ban giao, có chút thâm tình trên này. Cụ đánh giá em cao như vậy, cảm giác như nói chuyện vuốt đuôi, em ko dám nhận. Em ko thích bọn xu nịnh và láo toét, nếu cụ không có tính này, thì có thể bỏ qua, nhé!

Trở lại ý chính. Cái còm về việc ngư dân "mất tích trên biển" thì cụ xoá mất rồi, bây giờ câu chữ trong trí nhớ của em nhập nhèm lắm; lần trước em nhớ là cụ nói ngư dân mất tích trên biển, keo kinh nghiệm cứu hộ cứu nạn mà em biết, thì em nghĩ là người ấy rớt xuống biển. Nhưng giờ cụ đã bổ sung thêm thông tin kiểu như tàu mất liên lạc, ngư cụ rớt biển, thì thôi em không thắc mắc nữa.

Chưa hết. Năm ngoái hay năm kia gì đấy, cụ có kể chuyện đi chơi ở Los Angeles (hay Chicago gì đấy…?) Đi tham quan cùng đoàn, thì cụ bỗng nghe vang vọng tiếng Chú Đại Bi, rồi nhìn lên trời còn có hiện lên các chữ tiếng Phạn của mấy câu chú ấy. Cụ còn ghi hình và up lên thớt này cho mọi người xem. Tất nhiên, với não trạng ù ù cạc cạc của em, thì chỉ thấy đó là mấy ký tự latinh, và đó là công nghệ skytyping. Món này cụ mợ nào làm việc liên quan đến đồ hoạ hoặc quảng cáo số thì sẽ rõ. Chuyện này, yếm trá quá!

Chuyện xưa, Tào Tháo có hỏi Tư Mã Ý một câu: "Ngươi có biết vì sao da bàn chân luôn trắng hơn da mặt không, hả???"

Cái câu này luôn đúng trên thớt vol 9 này, cụ thử nghĩ xem, không che đậy lấp liếm, thì làm sao chúng ta có thể bốc phét với nhau gần 1 nghìn trang được chứ, hả?

Chúng ta trung niên cả rồi, chiêm nghiệm về cuộc đời không ít, chưa kể trên Of nhiều người tài ở nhiều lĩnh vực khác nhau, gạt sang một bên mấy đứa nhỏ mở mồm ra là nói lời đạo lý và dạy đời, tôi vẫn nghĩ cụ là người mang trong mình hệ giá trị nghiêm túc… tuy nhiên, lời nói ra buộc người khác phải chiêm nghiệm, và nếu có khúc mắc, thì người ta sẽ hỏi, ấy là lẽ thường.

Im lặng trước sự mông lung, là chấp nhận bản thân mình yếm trá. Như vậy, có phải là đang thoả hiệp với những thứ ma mị, đang vay thần mượn quỷ để doạ nhau không hả?

À mà câu trên, không phải em ko hỏi cụ đâu. Tính em nó lắng rồi, câu đấy em hỏi mọi người trên thớt đấy!

Nếu có dịp gặp nhau, tôi sẽ ngồi uống rượu với cụ, chuyện chơi trên mạng thì cứ để đấy. Chúng ta cứ tiếp tục mang giày vào để che chắn cho đôi chân mình chứ, không cần mang chuyện trên mạng ra để mở đầu câu chuyện.

Cuối cùng, cụ dùng từ mạo phạm. Từ này không được, nhạy cảm lắm. Vốn dĩ trên đời, chúng sinh bình đẳng, cụ và tôi bình đẳng như nhau, cũng sống và làm việc, cùng được pháp luật bảo vệ, cùng chơi diễn đàn để giao lưu và giải trí, giữa người với người không cần khách khí, kẻo người khác hiểu nhầm.

Từ nay, tôi sẽ không hỏi thêm điều gì nữa!
Vâng hy vọng qua thời gian ,cụ sẽ hiểu ! Em không giải thích nữa ạ , và nói thêm thì cụ sẽ đánh giá sai ,
Cám ơn cụ !
 
Biển số
OF-874529
Ngày cấp bằng
13/1/25
Số km
171
Động cơ
22,057 Mã lực
Em tính hỏi cụ vài chuyện, để mở mang đầu óc thôi, tất nhiên là trên tinh thần việc gì hiểu được thì mình sẽ tiếp nhận, việc gì mông lung khuất lấp, thì chả cần phải truy cùng đuổi tận.

Cụ đánh giá em cao quá, đôi khi cao hứng em bốc phét thôi, chứ em toàn nói dựa - nói mò, cái chính là để trêu những cụ mợ từng ban giao, có chút thâm tình trên này. Cụ đánh giá em cao như vậy, cảm giác như nói chuyện vuốt đuôi, em ko dám nhận. Em ko thích bọn xu nịnh và láo toét, nếu cụ không có tính này, thì có thể bỏ qua, nhé!

Trở lại ý chính. Cái còm về việc ngư dân "mất tích trên biển" thì cụ xoá mất rồi, bây giờ câu chữ trong trí nhớ của em nhập nhèm lắm; lần trước em nhớ là cụ nói ngư dân mất tích trên biển, keo kinh nghiệm cứu hộ cứu nạn mà em biết, thì em nghĩ là người ấy rớt xuống biển. Nhưng giờ cụ đã bổ sung thêm thông tin kiểu như tàu mất liên lạc, ngư cụ rớt biển, thì thôi em không thắc mắc nữa.

Chưa hết. Năm ngoái hay năm kia gì đấy, cụ có kể chuyện đi chơi ở Los Angeles (hay Chicago gì đấy…?) Đi tham quan cùng đoàn, thì cụ bỗng nghe vang vọng tiếng Chú Đại Bi, rồi nhìn lên trời còn có hiện lên các chữ tiếng Phạn của mấy câu chú ấy. Cụ còn ghi hình và up lên thớt này cho mọi người xem. Tất nhiên, với não trạng ù ù cạc cạc của em, thì chỉ thấy đó là mấy ký tự latinh, và đó là công nghệ skytyping. Món này cụ mợ nào làm việc liên quan đến đồ hoạ hoặc quảng cáo số thì sẽ rõ. Chuyện này, yếm trá quá!

Chuyện xưa, Tào Tháo có hỏi Tư Mã Ý một câu: "Ngươi có biết vì sao da bàn chân luôn trắng hơn da mặt không, hả???"

Cái câu này luôn đúng trên thớt vol 9 này, cụ thử nghĩ xem, không che đậy lấp liếm, thì làm sao chúng ta có thể bốc phét với nhau gần 1 nghìn trang được chứ, hả?

Chúng ta trung niên cả rồi, chiêm nghiệm về cuộc đời không ít, chưa kể trên Of nhiều người tài ở nhiều lĩnh vực khác nhau, gạt sang một bên mấy đứa nhỏ mở mồm ra là nói lời đạo lý và dạy đời, tôi vẫn nghĩ cụ là người mang trong mình hệ giá trị nghiêm túc… tuy nhiên, lời nói ra buộc người khác phải chiêm nghiệm, và nếu có khúc mắc, thì người ta sẽ hỏi, ấy là lẽ thường.

Im lặng trước sự mông lung, là chấp nhận bản thân mình yếm trá. Như vậy, có phải là đang thoả hiệp với những thứ ma mị, đang vay thần mượn quỷ để doạ nhau không hả?

À mà câu trên, không phải em ko hỏi cụ đâu. Tính em nó lắng rồi, câu đấy em hỏi mọi người trên thớt đấy!

Nếu có dịp gặp nhau, tôi sẽ ngồi uống rượu với cụ, chuyện chơi trên mạng thì cứ để đấy. Chúng ta cứ tiếp tục mang giày vào để che chắn cho đôi chân mình chứ, không cần mang chuyện trên mạng ra để mở đầu câu chuyện.

Cuối cùng, cụ dùng từ mạo phạm. Từ này không được, nhạy cảm lắm. Vốn dĩ trên đời, chúng sinh bình đẳng, cụ và tôi bình đẳng như nhau, cũng sống và làm việc, cùng được pháp luật bảo vệ, cùng chơi diễn đàn để giao lưu và giải trí, giữa người với người không cần khách khí, kẻo người khác hiểu nhầm.

Từ nay, tôi sẽ không hỏi thêm điều gì nữa!
Ở làng em rắn bị mọi người săn bắt. Rồi một hôm, mọi người trong làng thấy hai con rắn chồng lên nhau mà uốn lượn thì lấy làm kinh sợ coi đó là dị tượng của rắn thần. Cái gốc đa rêu phong ngày nào giờ lộng lẫy xây ngôi miếu thờ rắn thần. Kể cũng là chuyện lạ.

Đọc một số bài của bác, em không rõ đâu là chuyện bác trêu, đâu là lời không trêu nhưng đến còm này cũng thêm đôi phần về bác. Kính bác.
 

UltraMod

Xe tăng
Biển số
OF-592828
Ngày cấp bằng
1/10/18
Số km
1,431
Động cơ
143,638 Mã lực
Website
trendyeyewear.vn
tử vi thì cơ bản là khoa học rồi mợ ạ, không phải dựa hay do năng lực tâm linh nữa hiii , nhưng cũng lạ hồi 2019 e xem tử vi của 1 bạn bằng tuổi e ở Khâm Thiên, xem nói khác là chuẩn xác luôn, nhưng 1 năm sau e xem online do covid thì nói lại khác, cùng 1 lá số, nên từ đó e cũng không chắc chắn gì, trên này có 1 cụ đã xem tử vi cho e cũng rất chính xác và duy nhất 1 lần
HP78 đúng không cụ?
 

datlui

Xe điện
Biển số
OF-352039
Ngày cấp bằng
23/1/15
Số km
2,257
Động cơ
397,765 Mã lực
Nơi ở
Vietnam
Mấy hnay em không thấy cụ datlui lên, chắc bận dọn lũ rùi!
Em đang sửa nhà, thợ thầy hết đục rồi khoan cả ngày nhức cả đầu, không có thời gian lên mạng.

Với lại, dạo này ma mãnh với chân gỗ trên thớt nhiều quá, lên mạng chơi sợ bị nó thao túng tâm lý rồi rùng mình thì chết dở cụ ạ.
 

datlui

Xe điện
Biển số
OF-352039
Ngày cấp bằng
23/1/15
Số km
2,257
Động cơ
397,765 Mã lực
Nơi ở
Vietnam
HP78 đúng không cụ?
Cách đây vài tầng, có một nick mới ghé vào nói chuyện về bát tự, chỉ đôi ba còm thôi. Nhưng khi đọc lên thì em có cảm giác đó là cụ hp78 . Lâu quá không thấy cụ ấy đâu, cảm giác cũng nhớ nhớ vì người đấy rất tử tế.
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải
Top