- Biển số
- OF-7171
- Ngày cấp bằng
- 17/7/07
- Số km
- 32,722
- Động cơ
- 5,949,170 Mã lực
Năm tới em sao La Hầu thấy bảo không tốt 


Tình huống bất khả kháng thì mợ cứ về lúc nào cúng lúc ấy, khấn luôn rằng do mợ phải đi kiếm cơm về không kịp nên cúng hơi muộn 1 chút, mong các cụ táo thông cảmCác cụ mợ ơi, cho em hỏi nhờ chút là cúng ông Công ông Táo phải trước 12h trưa 23 tháng chạp ạ?
Em giờ mới về tới nhà chưa kịp soạn sửa gì. Mai mà lại đi cv là coi như quá trưa luôn![]()
.Phú quý sinh lễ nghĩa thôi MợCác cụ mợ ơi, cho em hỏi nhờ chút là cúng ông Công ông Táo phải trước 12h trưa 23 tháng chạp ạ?
Em giờ mới về tới nhà chưa kịp soạn sửa gì. Mai mà lại đi cv là coi như quá trưa luôn![]()
Lão anh là Canh Thân hay Tân Hợi vậy?Năm tới em sao La Hầu thấy bảo không tốt![]()
Mấy sao này theo năm tuổi nên có nghĩa gì đâu ạ.Năm tới em sao La Hầu thấy bảo không tốt![]()
Em hay bày cúng 6 bát, nhưng cô bạn em xem ảnh thì bảo bày 5. Em ko biết nên thế nào cho đúng. Hóng cùng mợ ạ.Mâm cúng gia tiên ngày 30 thì mình bày bao nhiêu bát là đúng các cụ mợ ơi.
Em thì thường là 5 nhưng hôm trước tự nhiên lại đọc được trên Facebook có bạn kêu là 4 . Em thấy cứ học theo các cụ, mợ chuyên gia nhóm này là an tâm nhất.Em hay bày cúng 6 bát, nhưng cô bạn em xem ảnh thì bảo bày 5. Em ko biết nên thế nào cho đúng. Hóng cùng mợ ạ.
Cũng phức tạp mợ nhỉ. Nhưng có lẽ số 5 có vê chuẩn, em thích só 5 vì rơi vào cung sinh, với cả nghĩ xa thì là ngũ phương.Em thì thường là 5 nhưng hôm trước tự nhiên lại đọc được trên Facebook có bạn kêu là 4 . Em thấy cứ học theo các cụ, mợ chuyên gia nhóm này là an tâm nhất.
Em chưa thấy cúng 4 bát bao giờ.Em thì thường là 5 nhưng hôm trước tự nhiên lại đọc được trên Facebook có bạn kêu là 4 . Em thấy cứ học theo các cụ, mợ chuyên gia nhóm này là an tâm nhất.
Em ở quê đã từng nghe các cụ bảo cỗ to phải 4 bát 6 đĩa.Em chưa thấy cúng 4 bát bao giờ.
Lẻ đẻ ra tiền nên nhà e toàn 5 bát bé bé xinh xinhEm ở quê đã từng nghe các cụ bảo cỗ to phải 4 bát 6 đĩa.
Món số lượng bát đĩa này nhà em cả bên nội bên ngoại đều không cầu kỳ. Nhưng cúng nhà cũng thường có 2 bát và 4-5 đĩa thôi chứ không có nhiều.
À em không đọc kỹ, chắc mợ ý hỏi số lượng bát ăn cơm bày mâm cúng. Quê em thì mâm 6 nên cứ bày 6. Còn có nơi cỗ 4 (đĩa giò cắt làm 4) nhưng xưa chứ giờ thì mâm 6, mâm 10 rồi ạ.Lẻ đẻ ra tiền nên nhà e toàn 5 bát bé bé xinh xinh![]()
Vầng số lượng bát cơm cúng í mợ. Còn cơm ăn thì tuỳ bao nhiêu khách chẵn lẻ cái đều cân dc hếtÀ em không đọc kỹ, chắc mợ ý hỏi số lượng bát ăn cơm bày mâm cúng. Quê em thì mâm 6 nên cứ bày 6. Còn có nơi cỗ 4 (đĩa giò cắt làm 4) nhưng xưa chứ giờ thì mâm 6, mâm 10 rồi ạ.

Em năm nay cũng La Hầu. Bao năm rồi Sao nào cũng thấy bí bách là saoMấy sao này theo năm tuổi nên có nghĩa gì đâu ạ.
. Cụ xem cho em một quẻ đi!Thật, em thấy sao nào cũng phải cày như trâu cả. Có được nhàn nhã tí nào đâuEm năm nay cũng La Hầu. Bao năm rồi Sao nào cũng thấy bí bách là sao. Cụ xem cho em một quẻ đi!


Em lại không quan tâm món sao trăng này nên thấy đời nhẹ nhàng hẳnThật, em thấy sao nào cũng phải cày như trâu cả. Có được nhàn nhã tí nào đâu
Trước gấu em nó hay bắt em đi cũng sao cái khỉ mịa gì ấy - em thì không thích cái trò này nhưng đi để chiều gấu.
Có năm thấy bảo là sao tốt lắm, thì công việc xịt lên xịt xuống. Từ đấy gấu đek dám bắt em đi nữa![]()
.
Sao nó có quay vòng lần lượt, tuần tự không cụ?Mấy món giăng sao hạn tuổi này thì cũng phiên phiến thôi các Cụ
1. Về sao
Trong vòng 9 năm, 1 người sẽ gánh 3 sao xấu xịn: Thái Bạch (Kim Tinh), La Hầu - Kế Đô (Nhật thực - Nguyệt thực)
Các sao lom dom xấu thì Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu, Mộc Đức (Hỏa tinh, Thổ tinh, Thủy tinh, Mộc tinh) mỗi sao này xấu 1 tí, tốt 1 tí tùy theo mệnh ngũ hành của người đó
Tốt xịn có 2 sao là Thái Dương Thái Âm (Mặt Giời Mặt Giăng)
2. Về tuổi
Trong vòng 12 năm, mất mịa nó 4 năm tứ hành xung
Cộng thêm 3 năm Tam Tai
Tổng là 7 nhưng trừ 1 năm chính tuổi cầm tinh thì còn 6
Mới chỉ 2 cái này, cộng số học lại sơ sơ mất mịa nó từ 1/2 đến 2/3 thời gian trong 1 chu kỳ 12 năm là xấu.
Mà đời thì vẫn phải cày cuốc ăn uống rèn luyện chịch choạc điều độ, cấm có thiếu hay dừng được bộ môn nào
Thế nên, cứ nhìn sao hạn, tuổi xung như là mặt tiêu cực, rủi ro tất yếu của cuộc sống thôi
Có chăng, biết là mình năm nay có tí xấu, ra đường var vào thằng nào thì bớt chút chân tay, về nhà var vào nóc nhà thì cứ thi triển tuyệt kỹ: Đồng tử bái Quan Âm, thì ắt tai qua nạn khỏi, tránh dữ đón lành mà thôi
Tâm tư ngày 23 tháng chạp năm La Hầu, một OFer chia sẻ
![]()
Chu kỳ 9 năm Cụ ạ, 9 sao (thực chất là 5 sao ngũ hành Kim Thủy Mộc Hỏa Thổ, Mặt Trăng, Mặt Trời và 2 Ảo tinh - 2 hiện tượng là Nhật Thực, Nguyệt Thực) sẽ tuần hoàn lần lượt liên tụcSao nó có quay vòng lần lượt, tuần tự không cụ?
Em năm nay cũng La Hầu giống cụ thì em nhỏ hơn cụ 5 hay 9 tuổi ah?Chu kỳ 9 năm Cụ ạ, 9 sao (thực chất là 5 sao ngũ hành Kim Thủy Mộc Hỏa Thổ, Mặt Trăng, Mặt Trời và 2 Ảo tinh - 2 hiện tượng là Nhật Thực, Nguyệt Thực) sẽ tuần hoàn lần lượt liên tục