[Funland] Nơi cùng chia sẻ những câu chuyện tâm linh trong cuộc sống hàng ngày

JWalker

Xe buýt
Biển số
OF-779
Ngày cấp bằng
15/7/06
Số km
663
Động cơ
584,533 Mã lực
Mợ nhím an tâm đê, sang năm sang đại vận mới ngon ngay. Cung tật ách Thiên Tướng đắc địa là người chính nhân quân tử lại một đống sao giải. Sống tốt mọi chuyện ổn thôi. Nghe các thầy bói nói cho vui vậy thôi. Mợ an tâm chả thầy nào dám cam đoan tôi phán luôn đúng 70% cả đâu. Vậy 30% biến số đủ thay đổi cuộc đời toàn diện rồi. Còn số mệnh không thân kiếp mệnh kiếp thân không ai sinh tháng 4 tháng 10 chẳng có, chả phải mình mợ đâu. Còn chi tiết mợ nó muốn giải hết hoạn nạn thay tâm đổi tính, thay tính đổi vận thì pm riêng nhé. ;;)
 

mega_fun

Xe tăng
Biển số
OF-76074
Ngày cấp bằng
22/10/10
Số km
1,895
Động cơ
440,234 Mã lực
Em có thằng bạn,nhà ở gần quán bia hơi,suốt ngày bị các bợm nhậu đái vào sát cửa nhà( chỗ ấy có mấy khóm hoa) dán chữ,cảnh báo các kiểu chả ăn thua gì.sau có ông bạn tư vấn lấy tờ giấy đỏ vẽ mấy chữ loằng ngoằng trông như lá bùa,dám lên tường,bên dưới cắm mấy cái chân hương cháy dở,trông ghê phết,từ đấy cấm thấy bợm nào đái nữa.
Ha ha cao thủ đấy, đáng học tập :))
 

Thang N.

Xe tăng
Biển số
OF-51172
Ngày cấp bằng
19/11/09
Số km
1,466
Động cơ
468,758 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Em định ko nói về lá số của mợ ấy nữa. Vì thật sự nguyên tắc xem tử vi của em là phải kiểm tra giờ sinh kết hợp với tướng nữa. Nó mất thời gian nên em rất ngại.
Giờ em chỉ nói về lá số tử vi thôi, ko phải nói mợ Menhím601 nhé. Vì em chưa chắc chắn đây là lá số của mợ ấy.

Mợ ấy có mệnh VCD có không kiếp hãm thủ Mệnh thì cuộc đời lênh đênh trôi nổi, vất vả. Cung tài thì em thấy mợ ấy có bao nhiêu tiền giải hết bấy nhiêu ko giữ được, càng có tuổi thì càng khó khăn về tiền bạc. Cung Quan cũng là cung Thân thì có Thái Âm hãm đi với Hoá kỵ thì công dang sự nghiệp của mợ ấy ko có gì nổi bật. Tổng quan Mệnh Tài Quan Tật thì mợ ấy rất bình thường ko có tài năng gì nổi bật, cũng ko có tính cách gì hơn người.
Bộ Quang Quý ở Mệnh nên nó đã giải bớt sự vất vả của mợ ấy rất nhiều. Quang Quý là sự giúp đỡ của thần linh hoá giải những tai hoạ cho mợ ấy. Nó ko giúp gì cho việc giải cái xấu của cung Nô. Bộ tứ linh là bộ sao may mắn nhưng gặp không kiếp thì hết tác dụng.

Nói chung nhìn cung Mệnh thì mợ ấy ko phải là người trăng hoa lẳng lơ. Mà là do hoàn cảnh đưa đẩy nên sẽ xem cung Di, Nô, Phu và Tử.

Cung Phu của mợ ấy có Thiên Cơ hãm gặp hoá lộc và Tuần nên tự nhiên lại thành ổn (do Chính tinh hãm địa gặp quyền lộc đáo quang vinh). Tuy nhiên Thiên Cơ ở phu thì chồng mợ ấy có máu ghen, đôi khi ghen hoang tưởng. Nguyên nhân là do cung Nô có Tham hãm, đào, vượng nhị hợp di có Tướng Quân tức là mợ ấy ra bên ngoài hay tiếp xúc, làm việc, chơi cùng các cụ thích trăng gió, ngoài luồng dẫn nhau tới nhà nghỉ (em ko biết dùng từ thế nào mới chuẩn nữa). Cung Nô còn có thêm sao văn khúc nữa thì mấy ông này khéo mồm, giỏi hứa nhăng hứa cuội theo kiểu lựa ý mợ ấy để nói, để hứa. Triệt sẽ dần mất tác dụng sau 30 tuổi, còn Tham hãm lại phát huy tác dụng mạnh sau 30. Nên Triệt sẽ ko quản nổi Tham hãm. Nhìn cung tử thì em thấy mợ ấy có cách phá thai. Nhìn 8 cung Mệnh Tài Quan Tật Phu Tử Di Nô
thì em thấy mợ ấy ko phải tuyp phụ nữ thích ở nhà chăm sóc nhà cửa chồng con mà mợ ấy là người hướng ngoại thích ra ngoài giao tiếp, làm việc, mở mang các mối quan hệ để tiện cho công việc. Mợ ấy có Thân cư Quan, Tật nhị hợp Quan nên mợ ấy tuy tài năng bình thường nhưng mợ ấy rất chú trọng và có nhiều tham vọng trong công việc. Do đó mợ ấy ko thích mấy việc chăm sóc nhà cửa chồng con.
Đấy là tổng quan về mợ ấy. Ko phải bỗng nhiên thầy tử vi mà mẹ mợ ấy dẫn đi xem bảo mợ ấy phải 4 đời chồng (thường các thầy chỉ bảo 2 đời chồng thôi)

Hoàn cảnh hiện tại của mợ ấy cũng đang dần ứng nghiệm lá số, chỉ là mới bắt đầu thôi.

Em ko bao giờ xem từng cung hay từng sao trong lá số. Mà em thường xem cục diện, bối cảnh lá số trước. Sau đó mới đến cung rồi mới đến sao. Em thì luôn thấy 12 cung trong lá số đều liên quan đến nhau hết, ko coi trọng cung nào quá mà cung ko bỏ qua cung nào. Tuy chỉ 1 việc nhưng mà đôi khi liên quan đến cả 12 cung.

Xem tử vi quan trọng nhất là tìm cách giải. Vậy cách giải cung Nô của lá số này ở đâu? Các cụ mợ học tử vi có bao giờ tự hỏi là tại sao cung Mệnh có sao này thì Cung Phu sẽ bị sao kia, hay cung Phu có sao này thì cung Nô là sao kia ko? Ví dụ như sao Tham Lang hãm ở cung Nô thì cung Phu sẽ là sao Thiên Cơ (vợ trăng gió ngoại tình thì chồng nào mà chẳng ghen). Em thì thấy cách giải cung Nô của lá số này lại ở chính cung Phu và cung Mệnh. Chỉ là mợ ấy có muốn làm hay ko thôi.

P/s: Giờ mà mợ còn đóng đinh quan điểm cung Nô ko phải là cường cung của phái nữ thì mợ ko bắt kịp tử vi hiện đại rồi.
Vài lời với mợ
Mời mợ chén rượu vì câu bôi đậm này.
 

Thang N.

Xe tăng
Biển số
OF-51172
Ngày cấp bằng
19/11/09
Số km
1,466
Động cơ
468,758 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Em ko phải là mợ. Tàu ngầm các cụ từ thớt bên kia từ năm ngoái rồi.
Rất ngưỡng mộ cách xem "loạn đao pháp" của mợ Serenade24, nể cụ HP78, cụ chủ thớt DureXXL, sparta-leonidas, radio... và một vài các cao nhân khác!
Mấy nhời trên là để chia sẻ cùng mợ thôi. Kiến thức của mợ cũng thâm sâu đấy. Em cũng ngồi ngắn từ năm ngoái hóng bài của mợ. Giờ ngứa mồm chen ngang cho thêm phần rôm rả. Mợ thông cảm nhé. Mệnh VCD thì khó nói phải ko mợ.
Theo lá số thì con Không Kiếp lại là thứ cần phải có cho mệnh VCD cái dở của nó sẽ làm mệnh ko có chủ tinh thêm vững. Thêm nữa, VCD mệnh Hoả, Kim còn vớt vát được (cương cường trước cuộc đời trôi nổi).
Đương số mang lá số này có vẻ như bị ảnh hưởng từ phụ mẫu. Bản tính lại thích vui vẻ, lãng mạn.
Mệnh VCD thường là sắc sảo (có thể tự bản thân cho là thế).
(Lời khuyên cho đương số: Nếu muốn an yên thì nên ẩn mình mà sống. Hãy đối xử thành tâm với Phụ mẫu để giảm nhẹ tác hoạ từ Nô bộc (đối xử tốt với bố mẹ để có bạn tốt) và dựa vào anh em họ hàng trong gia đình để có những lời khuyên chân thành, có hướng đi đúng đắn). Cung Tử tức đúng là quá khiếp. Cái này thì đương số cần tự quyết định cách sống cho phù hợp)
Đôi lời chia sẻ!
Mệnh VCD mà có không kiếp chỉ rất hiếm người dụng được để có thành tựu. Đa phần là mông lung, mơ mộng và không nhận thức được đúng đắn bản thân cần gì, có những gì và phải làm gì cho phù hợp với sức và khả năng của mình cụ ạ.
 

hp78

Xe điện
Biển số
OF-177897
Ngày cấp bằng
21/1/13
Số km
3,897
Động cơ
377,152 Mã lực
Mợ nhím an tâm đê, sang năm sang đại vận mới ngon ngay. Cung tật ách Thiên Tướng đắc địa là người chính nhân quân tử lại một đống sao giải. Sống tốt mọi chuyện ổn thôi. Nghe các thầy bói nói cho vui vậy thôi. Mợ an tâm chả thầy nào dám cam đoan tôi phán luôn đúng 70% cả đâu. Vậy 30% biến số đủ thay đổi cuộc đời toàn diện rồi. Còn số mệnh không thân kiếp mệnh kiếp thân không ai sinh tháng 4 tháng 10 chẳng có, chả phải mình mợ đâu. Còn chi tiết mợ nó muốn giải hết hoạn nạn thay tâm đổi tính, thay tính đổi vận thì pm riêng nhé. ;;)
Cụ góp ý thêm nhiều nữa đi ạ, để em còn học hỏi ạ.
 

Middle Wolf

Xe đạp
Biển số
OF-584148
Ngày cấp bằng
9/8/18
Số km
14
Động cơ
136,640 Mã lực
Tuổi
33
Chào các anh chị. Em năm nay nam 31 gia đình giục cưới quá mà bản thân cảm thấy chưa muốn lấy vợ :D. Anh chị xem giúp hộ em xem năm nay tình duyên em có ổn ko ạ. Em sinh ngày 1/11/1988 âm lịch giờ mùi khoảng 3h kém chiều. Em cảm ơn rất nhiều và chúc các anh chị luôn luôn mạnh khỏe.
 

DurexXL

Xe container
Biển số
OF-495573
Ngày cấp bằng
7/3/17
Số km
7,914
Động cơ
276,357 Mã lực
Nơi ở
Ba Đình, Hà Nội
Mấy hôm nay bận quá, em tranh thủ vào chút

Em rất thích chiêm nghiệm Tử vi theo cách nghĩ logic tổng hòa quan hệ các cung như mợ Serenade24

Các Kụ Mợ nghiên cứu tử vi thì rõ rồi, em không dám nói nhiều, nhưng các Kụ Mợ mới tiếp cận và chỉ là để "xem quá khứ, đoán tương lai", thì lúc nhàn rỗi, mở lá số tử vi 12 cung ra, sẽ có nhiều cái rất thú vị

Ví dụ, như em đã nói ở một post khá lâu rồi, cũng trong thớt này, thì 12 cung lá số nó được sắp xếp theo logich cuộc đời, theo chiêm nghiệm cuộc sống thực tế với góc độ cá nhân đặt trong tổng hòa các quan hệ xã hội, gia đình mà tạo thành:

Mệnh là cá nhân. Đây là cung đầu tiên được an vị cho 1 lá sốĐi theo 1 chiều, thì sẽ lần lượt là :
- Mệnh: Bản thân ta. Phần con của ta trong chữ con người. Là cá nhân ta trong mối quan hệ nội tại trong gia đình.
- Anh em : Đúng rồi. Ta sinh ra đời, sau đó mới có anh em chứ
- Vợ: Chuẩn luôn. Bình sinh, anh em có trước, phu thê lập sau (theo đại đa số, vì triết lý được xây dựng từ số đông)
- Con cái: Có vợ chồng thì mới sinh con cái chứ
- Của cải: Có con thì có của, không có vợ chồng, con cái thì đâu ra ý chí làm lụng tích lũy của cải
- Tật ách: Làm ra của cải thì có rủi ro. Tài liền với Tai là vậy
- Thiên di: Lại là Ta. Ta lại là Ta, nhưng ta ở Thiên di là con người xã hội, là phần người trong Con Người, là cá nhân ta trong công việc, trong quan hệ vật lộn mưu sinh. Nó gắn liền với Tật Ách vì nó là sự va chạm, là quan hệ xã hội. Nó gắn với đầu kia của sợi dây là Nô : Bạn bè, chiến hữu, đồng nghiệp

Đi theo chiều ngược lại:
- Mệnh là bản thân ta
- Trên ta là Phụ Mẫu, là cha mẹ ta
- Trên Phụ mẫu là Ông bà, là gia tiên dòng họ, là PHÚC nhà
- Điền trạch: Với địa lý kinh tế tự nhiên của Á Đông, Phúc của dòng họ để lại cho con cháu là Điền sản, Ruộng vườn. Theo kinh tế hiện đại, cung Điền được hiểu là : TƯ BẢN, TƯ LIỆU SẢN XUẤT TÍCH LŨY
- Quan: Mà dù Tây hay Đông, việc tích lũy sức mạnh tài chính với vai trò là Tư liệu sản xuất - liên quan trực tiếp đến địa vị của ta trong xã hội. Ấy chính là Quan. Ngày xưa thì đó là địa vị quan chức, ngày nay thì đó là địa vị trong xã hội, không quan chức nhưng là tài phiệt cỡ anh Vin thì cung Quan ắt hẳn phải sáng bỏ mẹ
- Nô : Muốn có vị trí thì phải có quân lính, chiến hữu, bạn bè phù trợ tốt. Nó sẽ quyết đến phần TA trong quan hệ xã hội
- Khép vòng vào Thiên di

Đây chính là triết lý của 1 lá số, khép kín 1 vòng đời nhân sinh ân oán, hỉ nộ ái ố

Mợ Serenade24 và lão hp78 nói đúng, quan trọng khi lập và xem lá số ko phải là đọc sao, mà là chiêm luận 1 con người trong tổng hòa triết lý cuộc đời của người ấy


Tiếp đến, các Kụ Mợ để ý, theo Tử vi, các cung đối diện nhau sẽ được tham chiếu để xem cho nhau. Hay nói khác đi, xem 1 cung, sẽ vừa xem sao của chính cung đó (60%) và xét cung đối xứng (20%). Một cung không bao giờ xem độc lập tách rời khỏi lá số . Các yếu tố còn lại chiếm 20% (tam hợp chiếu, tuần triệt....)

Vậy khi ngắm các cặp cung đối xứng, các Kụ Mợ sẽ thấy người xưa rất tinh tế khi buộc chúng vào với nhau thành từng cặp:

Mệnh - Thiên di: Hai mặt tổng hòa của 1 cá nhân. Rõ rồi
Nô - Bào: Bạn bè, anh em
Quan - Phu Thê: Phu thê như mứt thì Quan làm sao mà tốt được. Muốn tốt thì lại phải ra tay triệt phu thê
Con cái - Điền: Tài sản tích lũy và Con cái
Tài bạch - Phúc đức: Tiền kiếm được và Phúc đức ông bà
Tật ách - Cha mẹ: Tai ương và Cha mẹ, con dại cái mang là ở đây mà ra. Tật ách hung hiểm nhưng Cha Mẹ tốt thì đỡ đần cho cái hạn ấy

.......

Đại loại vậy

Hai hôm nay em có việc rất nặng lòng, sáng nay không làm được việc j, thôi thì trải lòng chút suy luận cùng các Kụ các Mợ
 

Serenade24

Xe tải
Biển số
OF-603166
Ngày cấp bằng
14/12/18
Số km
244
Động cơ
126,393 Mã lực
Tuổi
17
Mợ nhím an tâm đê, sang năm sang đại vận mới ngon ngay. Cung tật ách Thiên Tướng đắc địa là người chính nhân quân tử lại một đống sao giải. Sống tốt mọi chuyện ổn thôi. Nghe các thầy bói nói cho vui vậy thôi. Mợ an tâm chả thầy nào dám cam đoan tôi phán luôn đúng 70% cả đâu. Vậy 30% biến số đủ thay đổi cuộc đời toàn diện rồi. Còn số mệnh không thân kiếp mệnh kiếp thân không ai sinh tháng 4 tháng 10 chẳng có, chả phải mình mợ đâu. Còn chi tiết mợ nó muốn giải hết hoạn nạn thay tâm đổi tính, thay tính đổi vận thì pm riêng nhé. ;;)
Cụ này nói đúng về cách giải. Từ hôm qua đến giờ em chỉ nói toàn cái xấu thôi. Nên em cũng thấy mình tạo nghiệp ko ít rồi. Vì mình nói cái xấu làm người ta lo lắng. Em xem tử vi cũng chẳng thích nói cái xấu bao giờ. Chỉ vì câu 4 đời chồng nên em mới nói thôi.
Chứ lá số mợ này giải dễ mà, vì bản chất mợ ấy ko phải thế mà là do hoàn cảnh bên ngoài tác động thôi. Nhưng em thấy mợ ấy có Thái Tuế thủ mệnh thì mợ ấy tự hào về bản thân lắm, ko phải người dễ tiếp thu ý kiến trái chiều đâu.
Cụ thông thái cụ luận giúp em bộ sao Kiếp hãm + phục binh thủ Mệnh, thêm Thái Tuế hoa cái thì bản chất mợ ấy thế nào?

Em suggest các cách giải lá số của mợ ấy như sau:
1. Giải cái xấu của cung Nô bằng cung Mệnh và cung Phu. Mợ ấy nên quan tâm chăm sóc và vun vén mối quan hệ vợ chồng để giảm tính ghen của chồng. Bản chất mợ ấy cũng đứng đắn nên tốt nhất là hanh chế các hoàn cảnh đưa đẩy các mối quan hệ ngoài luồng. Chỉ đơn giản vậy thôi. Mợ này còn có số lấy chồng giàu kiếm nhiều tiền nữa. Nên nếu mợ ấy vun vén chăm lo chồng con thì chắc chắn mợ ấy ko bị thiệt, chồng mợ ấy lo chu đáo cho mợ ấy luôn.
2. Giải cái vất vả của cung Mệnh bằng bộ sao Quang Quý và cung Phúc. Mợ này có có cung Phúc đẹp, được sự phù hộ của thần linh và tổ tiên nhà mợ ấy. Mợ ấy chịu khó hương khói cho gia tiên để được phù hộ.
Mợ cũng phải tự tu tâm dưỡng tính để giải cái xấu của bộ sau Kiếp hãm + phục binh, thái tuế và âm dương tối chiếu. Mợ nên chịu khó học hỏi, lắng nghe, biết tiếp thu các ý kiến góp ý, đừng quá tin tưởng và ảo tưởng về bản thân, ko nên lợi dụng người khác và cũng đừng để người khác lợi dụng mình.
3. Giải cái xấu của cung tài bằng cung Điền trạch. Mợ này nhìn bên ngoài tưởng có tiền nhưng mợ ấy lại luôn khó khăn về tiền bạc. Nhưng mợ này có cung Điền khá tốt, nên có bao nhiêu tiền mợ ấy nên đổ vào mua nhà. Mợ này có nhà cửa bền vững, lại có chồng làm ra tiền là hơn nhiều người rồi. Nếu mợ ko tự mua được nhà cửa thì khéo nịnh chồng vào, chồng lại mua riêng cho mợ 1 cái nhà cũng nên.
4. Giải cái xấu của cung Tử. Duy có cung Tử của mợ này là xấu thật sự, mợ ấy có số sát con và hiếm con. Nên mợ ấy nên nuôi bé Nhím 1 thời gian rồi cho bé đi du học hay xuất ngoại hoặc sống cùng bố để hạn chế ảnh hưởng xấu từ cung Tử.

Nói chung mợ ấy cứ tâm sáng, tốt tính, đừng cố kiểu bon chen ngoài
xã hội thì cs sẽ bình yên.
Mợ này lá số ko phải là quá xấu, chỉ là do hoàn cảnh bên ngoài tác động thôi. Hạn chế được tác động từ ngoại cảnh là OK.
Sang năm mợ vào đại vận mới, nhưng là đại vận Âm Long Trực, nên vẫn ko phải đại vận mà mợ đắc ý. Nhưng đây cũng là đại vận đẹp nhất của mợ tính từ nay đến cuối đời. Thành hay bại đều là đại vận này của mợ.
Vài lời gửi mợ Menhim1016!
 
Chỉnh sửa cuối:

Serenade24

Xe tải
Biển số
OF-603166
Ngày cấp bằng
14/12/18
Số km
244
Động cơ
126,393 Mã lực
Tuổi
17
Còn số mệnh không thân kiếp mệnh kiếp thân không ai sinh tháng 4 tháng 10 chẳng có, chả phải mình mợ đâu. Còn chi tiết mợ nó muốn giải hết hoạn nạn thay tâm đổi tính, thay tính đổi vận thì pm riêng nhé. ;;)
Thứ nhất là ko phải ai sinh tháng 4 tháng 10 cũng dính Mệnh Khoing thân Kiếp hay Mệnh Kiếp Thân Không. Chỉ 1 số thôi cụ ah, ko phải tất cả.
Thứ 2 là cụ quên mất quan điểm "sinh tháng 4, tháng 10 Không Kiếp vô luận". Tuy ko phải là ko ảnh hưởng gì cho người sinh tháng 4, tháng 10 nhưng mà Không Kiếp rõ ràng ít tác hoạ hơn hẳn các tháng khác.
Thứ 3 là mợ ấy sinh tháng 3 al cụ ah. Không phải sinh tháng 4 hay tháng 10
 

JWalker

Xe buýt
Biển số
OF-779
Ngày cấp bằng
15/7/06
Số km
663
Động cơ
584,533 Mã lực
Mợ sen viết truyện ma người đọc đã sợ. Xem tử vi còn lạnh người hơn viết truyện ma :D
 

hp78

Xe điện
Biển số
OF-177897
Ngày cấp bằng
21/1/13
Số km
3,897
Động cơ
377,152 Mã lực
Thứ nhất là ko phải ai sinh tháng 4 tháng 10 cũng dính Mệnh Khoing thân Kiếp hay Mệnh Kiếp Thân Không. Chỉ 1 số thôi cụ ah, ko phải tất cả.
Thứ 2 là cụ quên mất quan điểm "sinh tháng 4, tháng 10 Không Kiếp vô luận". Tuy ko phải là ko ảnh hưởng gì cho người sinh tháng 4, tháng 10 nhưng mà Không Kiếp rõ ràng ít tác hoạ hơn hẳn các tháng khác.
Thứ 3 là mợ ấy sinh tháng 3 al cụ ah. Không phải sinh tháng 4 hay tháng 10
Mợ ấy sinh 10/3 DL hay 19/2 AL ạ.
 

mayinme

Xe máy
Biển số
OF-504374
Ngày cấp bằng
12/4/17
Số km
62
Động cơ
185,520 Mã lực
Chào cụ,

Theo em được biết Kiếp hãm địa vào cung nào cũng xấu, kể cả có chính tính hay VCD. Mệnh VCD cần có lục sát tinh nhưng phải là đắc địa. Mà lục sát tinh đều là hảnh Hoả và Kim nên Mệnh Hoả và Kim sẽ đắc dụng. Còn nếu mệnh VCD gặp Kiếp hãm thì vẫn xấu như thường. Chỉ là mệnh VCD như nhà ko nóc nên có gặp cướp đến thì nó cũng nhanh đi. Tức là mệnh VCD gặp Kiếp ham thì đỡ xấu hơn có chính tinh thôi.
Mệnh VCD ko phải là thông minh sắc xảo cụ ah. Thông minh sắc xảo khác cơ. Mệnh VCD chỉ là dễ thích nghi với hoàn cảnh thôi.
Mợ ấy có Mệnh VCD gặp Kiếp hãm, ko có hao bại tinh đắc thủ, ko có Thiên địa không, Tuần Triệt án ngữ, Âm Dương tối chiếu về. Nên làm sao dám nói là thông minh được.
Gửi mợ,
Cách nhìn nhận lá số
Mợ sen viết truyện ma người đọc đã sợ. Xem tử vi còn lạnh người hơn viết truyện ma :D
Quá lạnh! Buốt sống lưng luôn.
 

Serenade24

Xe tải
Biển số
OF-603166
Ngày cấp bằng
14/12/18
Số km
244
Động cơ
126,393 Mã lực
Tuổi
17

JWalker

Xe buýt
Biển số
OF-779
Ngày cấp bằng
15/7/06
Số km
663
Động cơ
584,533 Mã lực
Các cụ mợ ở đây có tin rằng biết tập tọe chút về tử vi + tài văn hay chữ tốt dọa cho đương số lông tóc dựng ngược được không. Trước lâu rồi có người nhờ diễn đàn xem số, em search face đương số rồi viết cho một bài làm đương số thiếu điều vái sống . Tử vi cũng có vô vàn trường phái xem, từ xem chủ tinh đến thái tuế, tam hợp, tứ hóa.... mà nhiều khi đá nhau chan chát. Cũng đa phần là tổng hợp lắp ghép chứ cái gốc truyền thừa của môn phải chẳng ai còn biết từ đâu. Vì nếu tử vi tổng hợp được thành môn khoa học thì cần lá số không cần nhìn người, vì lá số chính là bản tổng luận của cuộc đời. Nhưng khi nhìn người, nhìn tướng mạo lại bị ảnh hưởng bởi cách nhìn của người xem lại đoán theo cách khác. Tướng mạo với tử vi cũng thế, luôn có ẩn số là cung phúc. Như tướng mạo nếu đổi tâm đổi tính thì đổi phúc đổi tướng. Tử vi thì nhìn ở đâu ? Chưa kể người xem đa phần còn trong cái vòng luẩn quẩn đúng sai luân hồi thì tâm sao sáng để soi cho được được mà nhiều khi xem cho đương số lại chính như xem cho bản thân mình vậy. Nếu có xem trước hãy tịnh cái tâm, quán tất cả về không và để nhân duyên thị hiện .
 

xemaymoi

Xe hơi
Biển số
OF-357694
Ngày cấp bằng
11/3/15
Số km
167
Động cơ
262,836 Mã lực
Ngày sinh của là DL ạ ? Hiện cụ tự kinh doanh ? Theo lá số thì vấn đề của cụ là tài chính ạ, vì em thấy nó lúc lên lúc xuống chóng mặt.
Ngày sinh của e là Âm lịch ạ, e có góp vốn làm ăn, cụ xem lại giúp .
 

Thang N.

Xe tăng
Biển số
OF-51172
Ngày cấp bằng
19/11/09
Số km
1,466
Động cơ
468,758 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Thứ nhất là ko phải ai sinh tháng 4 tháng 10 cũng dính Mệnh Khoing thân Kiếp hay Mệnh Kiếp Thân Không. Chỉ 1 số thôi cụ ah, ko phải tất cả.
Thứ 2 là cụ quên mất quan điểm "sinh tháng 4, tháng 10 Không Kiếp vô luận". Tuy ko phải là ko ảnh hưởng gì cho người sinh tháng 4, tháng 10 nhưng mà Không Kiếp rõ ràng ít tác hoạ hơn hẳn các tháng khác.
Thứ 3 là mợ ấy sinh tháng 3 al cụ ah. Không phải sinh tháng 4 hay tháng 10
Vấn đề không kiếp vô luận cho người sinh tháng 4, 10 nó dựa vào kết cục và sự ảnh hưởng của các sao khác khi kết hợp với không kiếp. Chứ cứ chẻ hoe ra thì không kiếp nó nằm ở đâu cũng dã man, hoặc có hết các đặc tính của nó. Người có không kiếp tháng 4, tháng 10 sẽ gặp tả, hữu. 2 sao này cho con người ta một nội tâm sâu sắc, sự suy xét tỉ mỉ cái được và mất, và cái sự dã man, ngông cuồng bởi không kiếp có lẽ giảm nhiều là do ảnh hưởng bởi 2 sao này.
 
Chỉnh sửa cuối:

mayinme

Xe máy
Biển số
OF-504374
Ngày cấp bằng
12/4/17
Số km
62
Động cơ
185,520 Mã lực
Vấn đề không kiếp vô luận cho người sinh tháng 4, 10 nó dựa vào kết cục và sự ảnh hưởng của các sao khác khi kết hợp với không kiếp. Chứ cứ chẻ hoe ra thì không kiếp nó nằm ở đâu cũng dã man, hoặc có hết các đặc tính của nó. Người có không kiếp tháng 4, tháng 10 sẽ gặp tả, hữu. 2 sao này cho con người ta một nội tâm sâu sắc, sự suy xét tỉ mỉ cái được và mất, và cái sự dã man, ngông cuồng bởi không kiếp có lẽ giảm nhiều là do ảnh hưởng bởi 2 sao này.
Vâng, đúng như cụ nhận định về Không Kiếp.
Em có cảm nhận thế này. Rơi vào cách KK thì cần Tả Hữu cứu giải. Nếu Tả Hữu đồng cung là tốt nhất. Khi đó Tả Hữu ở cung nào thì cần dụng cung đó làm cứu giải.
Đôi lời chia sẻ. Kính cụ!
 

ptc3010

Đi bộ
Biển số
OF-617333
Ngày cấp bằng
20/2/19
Số km
1
Động cơ
117,010 Mã lực
Tuổi
30
Cháu sinh 2h45 sáng ngày 23 tháng 9 Tân Mùi âm lịch. Cụ nào xem giúp cháu khi nào có vợ với ạ. Cháu năm nay gần 30 rồi vẫn chưa mảnh tình vắt vai, ông bà ở nhà mông có cháu để bế lắm rồi mà cháu thì lại chưa có mối nào để cưới :(
 

hp78

Xe điện
Biển số
OF-177897
Ngày cấp bằng
21/1/13
Số km
3,897
Động cơ
377,152 Mã lực
Vâng, đúng như cụ nhận định về Không Kiếp.
Em có cảm nhận thế này. Rơi vào cách KK thì cần Tả Hữu cứu giải. Nếu Tả Hữu đồng cung là tốt nhất. Khi đó Tả Hữu ở cung nào thì cần dụng cung đó làm cứu giải.
Đôi lời chia sẻ. Kính cụ!
Lá số của cụ VCD như nào, có thể đưa lên đây được không ạ.
 

mayinme

Xe máy
Biển số
OF-504374
Ngày cấp bằng
12/4/17
Số km
62
Động cơ
185,520 Mã lực
Lá số của cụ VCD như nào, có thể đưa lên đây được không ạ.
Ôi, em mong mỗi câu này của Cụ! Giờ qua Ngọ rồi ạ, em mạn phép nhé.
Em kính mong cụ xem xét cho em và cả các Cụ, Mợ khác nữa ạ!
Nam sinh giờ Dần, ngày 16 tháng 3 âm năm Mậu ngọ
Kính Cụ!
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top