Thông báo Nội quy quán cafe OtoFun

Trạng thái
Thớt đang đóng
Biển số
OF-1
Ngày cấp bằng
20/5/06
Số km
1,005
Động cơ
593,271 Mã lực
Tuổi
17
Đây là điểm dừng chân thư giãn cho các lái xe của Otofun, các phiếm luận về xe cộ cũng như những chia sẻ về các chủ đề khác của cuộc sống (KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN XE) được post ở đây. Các bài viết thuộc dạng trên trong các Chuyên mục khác cũng sẽ được chuyển về Quán Cafe.

Bài viết trong Quán cafe phải tuân thủ Nội quy chung của Diễn đàn và các quy định riêng của Quán cafe. Các quy định có thể thay đổi mà không cần phải báo trước.

A- Các bài viết với nội dung sau không được phép đăng:

1- Tất cả các chủ đề và phản hồi (bao gồm cả hình ảnh/video/audio) có nội dung bàn luận về chính trị Việt Nam dưới mọi hình thức, các bài viết có nội dung vi phạm pháp luật, tôn giáo, nội dung liên quan các đồng chí lãnh đạo Ðảng, lãnh đạo Nhà Nước Việt Nam, lãnh tụ, tuyên truyền hay quảng cáo cho các trang web *********, có nội dung chống phá nhà nước Việt Nam.

2- Các bài điểm báo/ chủ đề mà nguồn gốc thông tin vi phạm Nghị định số 72/2013/NĐ-CP ngày 15 tháng 7 năm 2013 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng; Thông tư Số: 09/2014/TT-BTTTT ngày 19 tháng 08 năm 2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông Quy định chi tiết về hoạt động quản lý, cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng thông tin điện tử và mạng xã hội

3- Các bài viết liên quan đến sex hay giới thiệu, quảng bá, tuyên truyền cho các trang web sex.

4- Các bài viết sử dụng từ Vịt, Ngan, Đông Lào thay thế, ám chỉ Việt Nam.

5- Các bài viết mang tính đả kích cá nhân, các diễn đàn khác, kích động vùng miền, các bài viết thiếu văn hóa, sử dụng các lời lẽ thô tục, xúc phạm người khác khi tranh luận, bình luận, sử dụng những từ viết tắt DLV, AK47, cổ nâu, nô nọ, nô kia, bò xanh, bò đỏ, ba củ, ba que.... hay những từ dạng như trên, để nhằm mục đích miệt thị người bất đồng ý kiến với mình.

6- Các bài viết công khai thông tin cá nhân (của thành viên hay các cá nhân khác) mà không được người đó cho phép.

7- Quảng cáo mua bán, rao vặt, tuyển dụng... Các bài viết liên quan đến các hình thức đánh bạc, tổ chức đánh bạc, cá độ...

Các bài viết vi phạm các điều trên sẽ bị xóa ngay lập tức - Có thể có hoặc không có thông báo từ BĐH. Người đăng bài sẽ bị nhắc nhở hay cảnh cáo tùy theo mức vi phạm. Trường hợp cố tình tái phạm sẽ bị khóa quyền truy cập có thời hạn hoặc treo bằng vĩnh viễn.


B- Các bài viết không được khuyến khích, xóa không có thông báo:


1- Với các topic bị trùng chủ đề, các topic tạo sau sẽ bị loại bỏ hoặc gộp vào topic đã được tạo trước đó.

2- Các bài viết chỉ đưa 1 đường link hoặc điểm tin từ nguồn khác mà không có chính kiến, lập trường của người lập thread.

3- Các bài không có chủ đề; tập hợp trao đổi riêng của một hội/nhóm thành viên, hẹn hò ăn nhậu, offline; các bài đưa ảnh các cuộc ăn nhậu... sẽ bị xóa hoặc đưa vào khu vực các chi hội.

4- Các bài viết không có nội dung hay nội dung lặp đi lặp lại ở một nhiều topic khác nhau, các bài viết chỉ bao gồm các icon (gọi chung là spam),

5- Các bài không đúng với định hướng phát triển của diễn đàn.

6- Bài viết phải gõ bằng tiếng Việt có dấu. Tiêu đề không được viết HOA, không chèn các ký tự lạ. Nội dung không được sử dụng cỡ chữ lớn, nhiều màu, bôi đậm, in đậm, in hoa (caps lock), gạch dưới trong phần lớn và toàn bộ bài viết.

Quán cafe sẽ được định kỳ dọn dẹp hàng tuần. Các bài viết có giá trị sẽ được sắp xếp lại cho tiện theo dõi, các bài viết cũ hoặc không còn tính thời sự cũng như không phù hợp sẽ bị xóa bỏ - Có thể có hoặc không có thông báo từ BĐH.

Mọi thắc mắc, khiếu nại đề nghị thành viên lập thread trong Mục góp ý hay pm trực tiếp cho các Admin, Mod của Box.

Rất mong các bác hợp tác để Quán cafe Otofun trở thành nơi thư giãn vui vẻ, lành mạnh và là nơi chia sẻ mọi vấn đề của cuộc sống của các thành viên.

BĐH diễn đàn OTOFUN
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải
Top