- Biển số
- OF-710823
- Ngày cấp bằng
- 18/12/19
- Số km
- 6,662
- Động cơ
- 273,445 Mã lực
- Tuổi
- 45
Nhìn nụ cười ẩn của ảnh khi ra tòa này,
Nhưng theo báo thì chính ảnh đã nói tại tòa như dưới đây, tức là người ta cũng điểu tra ảnh bằng truy xét thôi. Sao ảnh đòi bằng chứng ?
"Tốt nhất nên động viên đầu thú, vì vụ án khi này điều tra đang bế tắc. Vụ án đưa nhận hối lộ nhưng không có bằng chứng gì, chỉ điều tra bằng truy xét, rất cần người như chị ấy đầu thú".
Nhưng theo báo thì chính ảnh đã nói tại tòa như dưới đây, tức là người ta cũng điểu tra ảnh bằng truy xét thôi. Sao ảnh đòi bằng chứng ?
"Tốt nhất nên động viên đầu thú, vì vụ án khi này điều tra đang bế tắc. Vụ án đưa nhận hối lộ nhưng không có bằng chứng gì, chỉ điều tra bằng truy xét, rất cần người như chị ấy đầu thú".
Đm chúng nó xem kịch như tấu hài. Vụ này hóng xem đến đâu hay lại như cái lò tôn ôm cái lò gạch.
Chứng cứ trực tiếp ko có cụ ạ, anh này là Trưởng phòng của Cục An ninh điều tra dân trong nghề nên anh ý rõ nhất việc này, nếu ở bên Mỹ thì cơ hội anh này cao đấy mặc dù tất cả đều rõ là anh có chén bẫm nhưng thiếu chứng cứ trực tiếp, vụ này tương tự vụ anh Phùng Anh Lê cựu Trưởng Xxx quận Tây Hồ, thiếu chứng cứ trực tiếp, nên anh Lê kêu oan to lắm
Trước đây Huỳnh Ngọc Sỹ bị bắt vì phía Nhật Bản cung cấp hồ sơ vì bên Nhật hệ thống tài chính của họ chủ yếu là online nên truy dòng tiền ra ngay, khó rửa tiền![]()
Phúc thẩm cựu đại tá Phùng Anh Lê, người 'sẽ kêu oan đến chết'
TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên phúc thẩm, xét xử cựu đại tá Phùng Anh Lê về tội nhận hối lộ trong vụ án tha người trái pháp luật xảy ra tại Công an Q.Tây Hồ, Hà Nội.thanhnien.vn
![]()
Huỳnh Ngọc Sĩ được giảm án còn 20 năm tù
Dù luôn kêu oan nhưng đến giờ phút cuối ông Sĩ đã tha thiết xin Tòa được hưởng án nhẹ nếu... phạm tội. Gia đình ông này cũng đã khắc phục 3 tỷ đồng thu lợi bất chính nên được HĐXX xem là những tình tiết giảm nhẹ mới.> Huỳnh Ngọc Sĩ được đề nghị giảm án vì nộp 3 tỷ đồng / Huỳnh Ngọc Sĩ: 'Tôi đã...vnexpress.net
Phải nói là nó quá mặn và chát. Các anh XXX mới xơi ác cụ nhỉ. Các anh Liên bộ ăn lẻ mãi mới ra tỷ VND, 02 anh này chơi toàn đồng Biden. Sợ thật!
Anh ấy khai quá chuẩn. Ko chứng minh được dòng tiền thì không thể nói là anh ấy ăn hối lộ được.
Lẽ ra anh Phó HN cũng phủ nhận như này thì cả 2 anh thoát. Anh ấy cũng là thủ trưởng cơ quan điều tra mà hơi kém, hoặc là chị kia có ghi âm chụp ảnh nên k cãi được.
Hưng rắn phết.
Đúng luật thì phải trọng chứng chứ không trọng cung.
Tuấn hay Hằng chỉ là lời khai một phía.
Mà vụ này đã xử rồi lại có ông chậy án rồi xử cả ông chậy.
Đúng là tiền tuy không thiếu như có đủ thì vẫn liều như thường.
Gặp đúng "trong ngành cứng" rồi
Chỉnh sửa cuối: