Em cũng đang có 1 khoản thuế chuyển nhượng bđs hơn 4tr nhưng ko rõ là thuế của bđs nào, sắp xuất cảnh rồi mà nợ khoản này thì họ ko cho xuất cảnh thì toi
Thông báo thay đổi mã số thuế sang mã số mới trùng mã CCCD là 1 hướng dẫn rõ ràng rồi còn gì nữa cụ. Ai dùng máy tính đăng nhập win mà khác tên tài khoản thì dĩ nhiên nó là 1 tài khoản hoàn toàn khác, dĩ nhiên không thể dùng mk cũ.Tối qua e cũng loay hoay mãi ko vào đc etax, kể cả qua Vneid cũng ko đc. Sau 1 hồi thì e mới biết phải làm ntn sẽ vào đc các bác ạ: chỗ mã số thuế các bác xóa đi đánh số cccd, mật khẩu dù có nhớ đúng cũng ko vào đc nên các bác phải chọn quên mật khẩu và đặt lại mật khẩu mới. Vào đc phần nộp thuế rồi thì hủy liên kết tk ngân hàng trước đây đi và liên kết lại.
Em chỉ thấy rất lạ và bực mình nữa là sao cơ quan thuế thay đổi cách đăng nhập etax (kiểu như xóa hết đi làm lại từ đầu ntn) mà ko đưa ra 1 hướng dẫn nào.
Cụ vào trong eTax bấm tra cứu nghĩa vụ thuế. Nếu thấy thì bấm nộp thôi.Em nộp lần đầu thì phải làm thế nào trên eTax các cụ nhỉ?
một số ngân hàng chưa tích hợp nên ko thanh toán đc. bidv, viêttinbank thì đccháu vào nộp thuế đất 2025 quét mã QR toàn bị lỗi. phải ra trực tiếp nộp
Chung cư lúc trước cũng nộp qua Bql chứ ko tự nộp. Chưa đồng bộ hết nhỉ vẫn tách nhà đất và chung cư.nhà đất thì nổi rồi. chung cư thì chưa thấy.
Chung cư chỗ em nổi rồi ạ.nhà đất thì nổi rồi. chung cư thì chưa thấy.
chắc dân ở nhà đất toàn lôm côm, hay bùng nợ, nên phải đưa lên hệ thống để tómChung cư lúc trước cũng nộp qua Bql chứ ko tự nộp. Chưa đồng bộ hết nhỉ vẫn tách nhà đất và chung cư.
Mợ có xem được thuế từng căn ko.Chung cư chỗ em nổi rồi ạ.
nhiều căn ở nhiều dự án thì có tách, nhiều căn trong 1 tòa thì không tách! đau đầu quáMợ có xem được thuế từng căn ko.
Không có gì thì thôi chả phải nộp cụ ạ.Sao tháng trước em tra cứu trên app eTax thì có nghĩa vụ về đất - định lên CQT hỏi, mà giờ tra không thấy gì.
Quái nhỉ sao lại có rồi mất.Sao tháng trước em tra cứu trên app eTax thì có nghĩa vụ về đất - định lên CQT hỏi, mà giờ tra không thấy gì.
đang nâng cấp, chuyển đổi mà. mấy tuần trước còn chả vào được. trước etax không liên kết với vneid. giờ có rồi. nôm na là vneid quản tấtQuái nhỉ sao lại có rồi mất.
Nộp bhyt thì nộp qua vneid vào đâu cụ, ko thấy. Nộp thuế thì ok rồi.đang nâng cấp, chuyển đổi mà. mấy tuần trước còn chả vào được. trước etax không liên kết với vneid. giờ có rồi. nôm na là vneid quản tất
Em toàn vào etax qua VNeID, chưa bao h ko vào dc cả. Cụ thử mở etax và ấn đăng nhập bằng VNeID xem saoTối qua e cũng loay hoay mãi ko vào đc etax, kể cả qua Vneid cũng ko đc. Sau 1 hồi thì e mới biết phải làm ntn sẽ vào đc các bác ạ: chỗ mã số thuế các bác xóa đi đánh số cccd, mật khẩu dù có nhớ đúng cũng ko vào đc nên các bác phải chọn quên mật khẩu và đặt lại mật khẩu mới. Vào đc phần nộp thuế rồi thì hủy liên kết tk ngân hàng trước đây đi và liên kết lại.
Em chỉ thấy rất lạ và bực mình nữa là sao cơ quan thuế thay đổi cách đăng nhập etax (kiểu như xóa hết đi làm lại từ đầu ntn) mà ko đưa ra 1 hướng dẫn nào.
Năm ngoái em dùng etax nộp thuế rồi và năm ngoái dùng mã số thuế để đăng nhập. Năm nay vào app thì nó tự động hiện mã số thuế của em, em dùng mk đúng ko vào đc, vào qua Vneid cũng ko đc, tìm mãi mới ra cách xóa Mst đi vào bằng số cccd và bỏ mk cũ đi, thay bằng quên mk, rồi lại hủy liên kết tài khoản NH đi và lại liên kết lại chính tk NH đó mới nộp đc thuế. Đáng nhẽ cơ quan thuế phải hướng dẫn những cái này cho người dân.Thông báo thay đổi mã số thuế sang mã số mới trùng mã CCCD là 1 hướng dẫn rõ ràng rồi còn gì nữa cụ. Ai dùng máy tính đăng nhập win mà khác tên tài khoản thì dĩ nhiên nó là 1 tài khoản hoàn toàn khác, dĩ nhiên không thể dùng mk cũ.
Mấy cái này suy luận tí là ra thôi mà.Năm ngoái em dùng etax nộp thuế rồi và năm ngoái dùng mã số thuế để đăng nhập. Năm nay vào app thì nó tự động hiện mã số thuế của em, em dùng mk đúng ko vào đc, vào qua Vneid cũng ko đc, tìm mãi mới ra cách xóa Mst đi vào bằng số cccd và bỏ mk cũ đi, thay bằng quên mk, rồi lại hủy liên kết tài khoản NH đi và lại liên kết lại chính tk NH đó mới nộp đc thuế. Đáng nhẽ cơ quan thuế phải hướng dẫn những cái này cho người dân.