Lần 1 trả lời sai cô tha. Lần 2 ăn véo tai. Lần 3 thì tự động ngửa tay ra rồi cô dùng thước gỗ 60cm vụt cho nhớ. Đó là kỷ niệm thời đi học của em.
Không hẳn đúng đâu cụ. Giáo viên bây giờ không được đánh/mắng học sinh, nhưng với những đứa bất trị mát dượi, có thể từ chối đào tạo, trả về cho ban giám hiệu. Nhà trường với Phụ huynh lại chả cuống quýt lên mà xin lỗi CôGiáo viên có dám làm gì học sinh đâu. Động tý là phụ huynh gào lên.
Đứng lớp còn nhẹ. Bọn em bị bắt đi dọn cỏ sân trường. Xong tiếp tục đi cọ phòng wc. Thời trước bị cô oánh phạt ko sợ bằng thầy cô phản ánh với phụ huynh. Về kiểu gì cũng ăn đập thêm. Bạn em có thằng bị bố nó đánh tí què chân 1 tuần ko đi học được sau khi cô qua nhà phản ánh tình hình trên lớp.Mịa vụ phạt đứng góc lớp, cuối lớp đến nhục, phòng học thì rộng rãi, cửa nẻo toang hoang, đứng cuối lớp nhìn cô giáo giảng bài, bạn bè cặm cụi chép nghĩ đến bản thân bị phạt bạn bè thi thoảng ngoái lại cười mỉm xấu hổ tai nóng ran cúi gầm mặt xuống chỉ mong hết buổi để thoát khỏi hình phạt. 1 nạn nhân đứng lớp học 1988 cho hay
Xời, trình kém mới ăn roi, đây vẫn đủ combo bùng tiết trốn học, đốt pháo, oánh nhau, trêu bạn, nhưng vẫn là trò giỏi được cưng nháChưa dính thì ngồi yên, khoanh tay lại rồi nghe các cụ xuất sắc và anh dũng kể cảm giác ăn thước lim![]()

Hậu quả cuối cùng là giáo viên sẽ làm đúng trách nhiệm là dạy kiến thức, còn dạy lễ sẽ để các bậc phụ huynh dạy vì dạy lễ dễ bị đuổi việc như cô giáo trong bài báoHôm trước em xem clip hs ghì đầu cô giáo ở Định Công mà thấy ngán ngẩm, ko biết sẽ có những chuyện gì xảy ra nữa
Em 8x cuối mà vẫn còn có cảm giác đó đấy ạEm thế hệ 7x thì chắc cũng như nhiều cụ mợ trên OF thôi ạ.
Luật lá kiểu này thật đáng lo ngại.Theo mô tả của báo, thì nhà trường phản ứng nhanh thật.
Nhưng xét về tình và thực tế, thì cũng chẳng biết cái hành vi đánh học sinh của cô hay cái hành vi cho thôi việc của trường, cái nào phản giáo dục hơn.
Cái thước cô dùng để đánh học sinh, nhìn nó như cái thước nhựa. Chắc oánh trăm phát thì xủi tay phát cũng xong luôn.
Trích báo:
(Dân trí) - Một giáo viên ở Gia Lai bị chấm dứt hợp đồng sau khi có hành động dùng thước đánh học sinh. Nhà trường cũng xin lỗi phụ huynh và phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý vụ việc.
Ngày 11/11, ông Nguyễn Ngọc Quản, Hiệu trưởng Trường THPT Anh Hùng Núp, xã Tơ Tung, tỉnh Gia Lai, cho biết đã có quyết định thôi việc đối với giáo viên đánh học sinh.
Trước đó, phụ huynh phản ảnh về việc giáo viên P.T.H.B. (SN 2003, giáo viên hợp đồng môn hóa học tại Trường THPT Anh Hùng Núp, xã Tơ Tung) nhiều lần dùng thước đánh vào tay học sinh trong giờ dạy.
Liên quan đến việc này, ông Nguyễn Ngọc Quản cho biết sự việc xảy ra vào sáng 3/11. Trong tiết học môn hóa tại lớp 10A, cô B. gọi một số học sinh lên bảng làm bài.
Học sinh nào trả lời sai hoặc chưa làm bài tập, cô B. sẽ dùng thước đánh mạnh nhiều lần vào tay. Clip về sự việc nêu trên đã được phụ huynh gửi đến nhà trường.
Theo Hiệu trưởng Trường THPT Anh Hùng Núp, cô B. mới tốt nghiệp Đại học Sư phạm. Nữ giáo viên và học sinh có thỏa thuận, nếu ai chưa làm bài tập sẽ bị đánh vào tay. Sau khi nhận được phản ánh, nhà trường đã họp và quyết định chấm dứt hợp đồng lao động với cô B..
“Nhà trường đã họp và tôi trực tiếp xin lỗi phụ huynh, học sinh toàn trường về vi phạm của giáo viên. Chúng tôi cũng đang phối hợp với cơ quan chức năng để xác minh và xử lý thỏa đáng những vấn đề liên quan”, ông Quản nói.
View attachment 9384899
![]()
Nữ giáo viên dùng thước đánh liên tục vào tay học sinh trong giờ dạy
(Dân trí) - Một giáo viên ở Gia Lai bị chấm dứt hợp đồng sau khi có hành động dùng thước đánh học sinh. Nhà trường cũng xin lỗi phụ huynh và phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý vụ việc.dantri.com.vn
Cũng dễ lắm. Vì có kế nào dễ sa thải hơn Kế này?Trước em cấp 2 em bị thầy cô oánh là bình thường , sao ngẫm lại thấy thầy cô chắc cũng không ác ý. Hay là do cô này không hợp cạ với Thầy ht nhỉ
Chuẩn cụ, Tây nó ngại đụng đến học sinh do luật bảo vệ rất mạnh, ưu điểm là bảo vệ tốt trẻ con trước bạo hành, nhưng khuyết điểm là chúng sẽ khá hỗn với thầy cô, và cả người lớn. Mình đi sau học cái hay tránh đc cái dở chứ ai lại rập khuôn. Nhưng những vụ như này khả năng lãnh đạo trường sẽ mượn cớ để sa thải, vừa đc lòng cộng đồng mạng, vừa trống một chỗ, quá đẹp.Việc cô giáo dùng thước đánh vào tay, chính tỏ cô vẫn có tâm với nghề. Đến lúc giáo viên họ kệ con m ẹ học sinh thì mới đáng sợ.
Nền giáo dục học theo Tây giờ nó thật bệnh hoạn, Giáo viên lại sợ lũ học sinh mất dậy. Bao nhiêu thế hệ học sinh trưởng thành vị sợ thầy sợ cô.
Hồi nhỏ em là đứa chuyên cầm cái thước đó cho cô. Tan học cầm về, đi học thì cầm lên cho cô có lần oánh nhau với thằng ku lớp khác nó chạy em cầm cái thước phi phát trúng lưng nó, thế là lên phòng ngồi uống nước chè và bị tước mất chân cầm thướcMịa, nhìn cái thước nhựa mà lại nhớ cái thước gỗ của các cô giáo thời mình. Vừa dài, vừa to bản nữa.


thời em; đi học bị thầy cô vụt là về im ngay; nếu khai với phụ huynh thế nào cũng bị thêm trận nữaBây giờ khác thật, thời chúng em phạt này là bình thường. Ngoài ra còn bắt đứng hoặc quỳ ở xó lớp.