- Biển số
- OF-631346
- Ngày cấp bằng
- 11/4/19
- Số km
- 6,795
- Động cơ
- 235,257 Mã lực
Em cảm ơn chị Bông, em tag lại cho cụ ấy biết em đang gọi cụ ấy phát vợi, hihi.Ơ, mang lọ hoa vào restroom sống ảo à ?
Cụ Bét 69 mấy khi lái xe, chỉ có cụ Bét 79 thôi.
Em cảm ơn chị Bông, em tag lại cho cụ ấy biết em đang gọi cụ ấy phát vợi, hihi.Ơ, mang lọ hoa vào restroom sống ảo à ?
Cụ Bét 69 mấy khi lái xe, chỉ có cụ Bét 79 thôi.
Hỏi lão Ba Ngơ là biết ngay. Lão ý đã từng ngồi nhậu với cả 2 bố con cụ ý rồi đấy và đã từng úp ảnh cụ ý trong NN rồi màUi chị tìm mấy cái thớt của cụ Khongthuphi ấy, đủ mọi cung bậc luôn. Mà lâu lâu ko thấy bóng dáng cụ ấy, hay đào được vàng bỏ ọp rồi![]()

Táng Ngọc ẻo lả hiện nguyên hình nhanh nhấtEm cảm ơn chị Bông, em tag lại cho cụ ấy biết em đang gọi cụ ấy phát vợi, hihi.

Có khi cụ ấy đang ở dưới kia nhòm lên đây í cụ ạ, hihi. Lát nữa thể nào chả quote còm em,Táng Ngọc ẻo lả hiện nguyên hình nhanh nhất![]()

Vâng, nhưng lão ấy còn sợ em khai những cái gỉ cái gì nữa nên hôm trước nói đểu em đấy.Bẩu lão chủ nhà không khai du kích trong đống rơm còn khó hơn lên giời.![]()

À, cái thớt Quyển nhật ký... chị cũng đọc. Mà giờ già nên hay quên lắm, chả nhớ gì cả.Ui chị tìm mấy cái thớt của cụ Khongthuphi ấy, đủ mọi cung bậc luôn. Mà lâu lâu ko thấy bóng dáng cụ ấy, hay đào được vàng bỏ ọp rồi![]()

Tóm lại là lão ý không đi “ hoạt động cách mạng” được.Vâng, nhưng lão ấy còn sợ em khai những cái gỉ cái gì nữa nên hôm trước nói đểu em đấy.![]()

Chắc Ẻo lả phải lòng cậu hay sao ý. Trong này bao nhiêu mợ, nhưng chủ yếu là quất còm của cậu.Có khi cụ ấy đang ở dưới kia nhòm lên đây í cụ ạ, hihi. Lát nữa thể nào chả quote còm em,![]()

Chào chày buổi trưa ngon miệng nhá !Em chào cả nhà,
Kiểu như em nó chào cái là lại quất còm mợ kia ngay, lâu lắm chị em chả nói câu gì ngoài chàoChắc Ẻo lả phải lòng cậu hay sao ý. Trong này bao nhiêu mợ, nhưng chủ yếu là quất còm của cậu.![]()

Bạc thật, có mới là nới cũ ngayKiểu như em nó chào cái là lại quất còm mợ kia ngay, lâu lắm chị em chả nói câu gì ngoài chào![]()

Nào em có gì ăn đâu,Chào chày buổi trưa ngon miệng nhá !
Để em thử phát,Bạc thật, có mới là nới cũ ngay![]()
Kiểu như em nó chào cái là lại quất còm mợ kia ngay, lâu lắm chị em chả nói câu gì ngoài chào![]()
Nhạt dần đều... gần trắng như vôi thôi.Bạc thật, có mới là nới cũ ngay![]()

![on the phone :)] :)]](/styles/yahoo/100.gif)
Chị đang đoán trưa nay lão chủ ăn gì ? Thịt lợn, rau muống ...Nào em có gì ăn đâu,
Em bắt đầu giương ăng ten lên hóng bữa trưa nhiều thịt và các món khác,

Thôi thì kệ, trẻ vui trẻ còn cánh không trẻ bọn mình kaycom mí nhao cũng được.Nhạt dần đều... gần trắng như vôi thôi.
Tranh thủ nó đi công tác play ... mình cày còm cụ nhở![]()

Em nghĩ là thể nào cũng có tý sườn chị ạ,Chị đang đoán trưa nay lão chủ ăn gì ? Thịt lợn, rau muống ...![]()
Hic, đáp án đây dồi cụ Jil ới. Đau lòng em thật cơ,Chắc Ẻo lả phải lòng cậu hay sao ý. Trong này bao nhiêu mợ, nhưng chủ yếu là quất còm của cậu.![]()
. Em cũng xế xế chiều dồi nên em trái lòng trc ko sợ phải lòng dồi em lại khộ,
Bạc thật, có mới là nới cũ ngay![]()