- Biển số
- OF-663750
- Ngày cấp bằng
- 30/5/19
- Số km
- 16,790
- Động cơ
- 353,586 Mã lực
Em cứ rảnh vào đây lội bì bõm cho ló mát, chả giày tất mà làm gìThôi em đi giặt đây

Em cứ rảnh vào đây lội bì bõm cho ló mát, chả giày tất mà làm gìThôi em đi giặt đây

Lần sau vào em đi trần luôn Mợ Bông nhỉEm cứ rảnh vào đây lội bì bõm cho ló mát, chả giày tất mà làm gì![]()
Này, lộ hàng rồi nhá. Nhưng chị không nói ra đâu không lão chủ nhà kia lại mỉa chị khai đồng bọn trong đống rơm.Chị Bông ngây thơ mà đòi biết được chày em to hay nhỏ á![]()

Ui dồi chị quả là cao thủKe... ke..
Một là chị ngây thơ,hai là mọi người ngây thơ nên bị ăn xịt lừa...![]()
Vâng, cụ ở trên núi non quen thế nào thì cứ vậy đi. Bắt chước mấy lão nịch xự nhà này làm gì.Lần sau vào em đi trần luôn Mợ Bông nhỉ

Ôi lão chủ nhà bán rẻ đồng đội quáNày, lộ hàng rồi nhá. Nhưng chị không nói ra đâu không lão chủ nhà kia lại mỉa chị khai đồng bọn trong đống rơm.![]()

Hình như tháng sau mình có thể thu xếp hẹn hò màUi dồi chị quả là cao thủ
Hôm nào em gặp chị học hỏi mới đc

Nhà tớ Music đại nhân làm gia sư. Tớ nóng tính nên không dạy bọn trẻ trâu được.Nhà anh ai làm gia sư ?![]()
Em đã hối lộ lão chửa mà đòi trừng trị lão ýÔi lão chủ nhà bán rẻ đồng đội quá
Chết với em![]()

Khiếp, nhà anh cứ như chưa cai sữa ý. Tý là lại chạy về bám Nhạc phụ. ...Nhà tớ Music đại nhân làm gia sư. Tớ nóng tính nên không dạy bọn trẻ trâu được.

Tuần sau em ra đứng đường rồi, chị cứ huýt sáo là em có mặtHình như tháng sau mình có thể thu xếp hẹn hò mà![]()
Lão í cứ phải cho thêm 2 tạ thóc nữa cho hết hòng chuộcEm đã hối lộ lão chửa mà đòi trừng trị lão ý![]()
Ui, khôn mà khóc đứng khóc ngồi mấy trận rồi chị ợ,Vụng gì khôn như chấy !![]()
. Nhà chị xong chưa ạ? Lâu mới thấy vào lội 1 vài còm rồi nà mất tiêu íỪh!Khoe mãi nhờ, kể trông cũng ra gì phết![]()


Kuu đệp zai phong độ thíaỪh!
Đẹp để làm cái gì mà không ...khoe
Kuu up tiếp...
![]()
Đùa chút, Kuu up ảnh để tạo trend khơi gợi mn up theo cho xôm đấy. Xấu zai như Kuu còn dám up cơ mà![]()

Cách nhà Music đại nhân có 500m. Mà Ông Ngoại vẫn kèm được cả mấy đứa hoc cấp 3 những môn tự nhiên, nên giao hết cho mình nhàn cái thèng người!Khiếp, nhà anh cứ như chưa cai sữa ý. Tý là lại chạy về bám Nhạc phụ. ...![]()
Ảnh chưa lột tả hết đâu, bên ngoài em đẹp zai hơn nhiều ...Kuu đệp zai phong độ thía![]()

Biết ăn và biết ăn ngon cũng là khéo đấyDạ không Siêu Chã ơi. Em đi ăn trưa cùng mọi người bên em ạ. Em vụng mà,![]()
Thế Hu lại đi cày đường nhựa àEm phải đi trồng ít chuối ngoài đường đã, lát về đàm đạo công dụng và các món từ chuối![]()
Học, học nữa, nhọc mãi hả CòHic, tầm nài em còn phải mài đũng quần trên ghế học sinh, chưa kaicom được các anh ợ![]()