- Biển số
- OF-631346
- Ngày cấp bằng
- 11/4/19
- Số km
- 6,838
- Động cơ
- 235,211 Mã lực
Vậy á . Giờ mới biết thanks Cụ Chã nhéXời, lão không biết thôi. Bài đấy làm chị bông của em mất ngủ dài dài đấy, vì nó ứng vào đời thực![]()
Em chỉ khoái và chả hơi đâu mà cố quên rằng mình đã đến trong nhau mợ ạ . Mà hình như mới chỉ đến bên nhau ( để cạnh nhau )thôi thì phảiCụ anh lại thanh minh rồi.
Lúc đầu tiên thì : Ngày hè bên em tình mình đến rất nhanh...
Lúc xa nhau thì : Anh sẽ cố quên rằng mình đã đến trong nhau ...
Đấy không phải yêu chay trong ý nghĩ đâu mà là như đã dấu yêu Từ Thuở Nào mới kinh.![]()
Nó là thương hiệu roàiVâng, anh có tiếng là dìm mẫu khắp giang hồ rồi.![]()
Cảm ơn cụ, cảm ơn mợ


Hihi, nỗi khổ của người đến sau thế đấy anh,Mơ ko chúc anh à![]()
. Em thấy anh Bad tag các chị trên nên em cũng đu theo tag í. Để em sửa soạn chúc anh nhé:
), điều hành diễn đàn ngày càng fun và bổ ích ạ!
Đã từng cầm phấn, đứng trên bục giảng thì mãi mãi chị vẫn là người lái đò ạ,Cảm ơn cụ, cảm ơn mợ
Nhưng em lost dạy lâu lắm rồi nên nhận lời chúc thấy ngượng ngượng là![]()
!
Không có đâu anh, em chỉ nghe thấy nó không hợp tai thui.Vậy á . Giờ mới biết thanks Cụ Chã nhé


Xê ra để tớ đặt đôi tổ ong cái.Sáng sớm em hóng chiện các anh chị đại bàn chiện tềnh iêu
Chúc cả nhà ngày làm việc cuối tuần hiệu quả!
Tớ cũng dư BôngNhà mình nhiều cô giáo quá, thật tự hào. Chị chúc thêm mợ Khánh Ngọc cùng mợ Whoknow, mợ co.ntt, mợ Huế và Em những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt nam, mợ Hu có đổi nghề nhưng vẫn chúc tuốt![]()
Mơ ko chúc anh à![]()
Nhà mình nhiều cô giáo quá, thật tự hào. Chị chúc thêm mợ Khánh Ngọc cùng mợ Whoknow, mợ co.ntt, mợ Huế và Em những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt nam, mợ Hu có đổi nghề nhưng vẫn chúc tuốt![]()
Em lượn nhà NN chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Chúc các thầy cô giáo luôn tươi vui, ấm áp và hết lòng với sự nghiệp trồng người.
Huế cảm ơn mọi người nhiều thật nhiều nhé!Tớ cũng dư Bông![]()
![]()
Từ từ hẵng quất lâm, để tớ quất lâm tổng hợp chúc rồi hẵng cám ơn màHuế cảm ơn mọi người nhiều thật nhiều nhé!
Chúc cả nhà ngày mới vui vẻ - bình an!

Thanks chị và cả nhà, cứ được chúc là nhận và vui ạNhà mình nhiều cô giáo quá, thật tự hào. Chị chúc thêm mợ Khánh Ngọc cùng mợ Whoknow, mợ co.ntt, mợ Huế và Em những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt nam, mợ Hu có đổi nghề nhưng vẫn chúc tuốt![]()



.
Kuu có muốn lấy vợ giáo viên không ?Ngày Nhà giáo VN, Kuu gửi đến các Mợ cô giáo thân yêu nhà NN tất cả những lời chúc tốt lành nhất![]()
.
