- Biển số
- OF-631346
- Ngày cấp bằng
- 11/4/19
- Số km
- 6,838
- Động cơ
- 235,211 Mã lực
Cụ uống rượu nà em ăn thịt cụ, hê hêUống rượu ạ?
Mợ có ăn thịt em đâu mà em phải trốn?![]()
Cụ uống rượu nà em ăn thịt cụ, hê hêUống rượu ạ?
Mợ có ăn thịt em đâu mà em phải trốn?![]()
Sư đang thích hoa hồng, em gửi hoa hồng cho mợ để mợ mang đi đàm phán nhé,Tím như trên thì có đẹp không 2 cụ dưới![]()
. Em chưa chụp đc hoa mới, lấy tạm hoa cách đây mấy ngày vợi,
em cảm ơn, mợ trông được nhiều hoa đẹp thế ạ, mợ khéo thật ấySư đang thích hoa hồng, em gửi hoa hồng cho mợ để mợ mang đi đàm phán nhé,. Em chưa chụp đc hoa mới, lấy tạm hoa cách đây mấy ngày vợi,
![]()

đôi khi cố mà ko có được đâu đấyƠ, em còn tính đến cả hậu quả nữa kìa![]()

gọi là dương đông kích tây àCó ngay như trên để lão dưới cảm nhận. Miệng nói tránh nhưng mà cứ lao vào![]()

1 ngày đã hơn 100 cây, nhanh quá đi mấtđôi khi cố mà ko có được đâu đấy![]()

em đang trồng chuối lấy xiền mờ lị1 ngày đã hơn 100 cây, nhanh quá đi mất![]()

Vậy rượu này em ko thể ko uống rồi.Cụ uống rượu nà em ăn thịt cụ, hê hê

Chắc lão kia nghĩ khác em với Mợ.Cụ phải nói ra, chứ ko cụ dưới ko hiểu được đâu![]()

Hoá ra em ko hiểu phụ nữ bằng Sư à?Có ngay như trên để lão dưới cảm nhận. Miệng nói tránh nhưng mà cứ lao vào![]()

Em đuổi mà ko kịp Cụ ạ.1 ngày đã hơn 100 cây, nhanh quá đi mất![]()

Có vụ đổi xiền hả Mợ?em đang trồng chuối lấy xiền mờ lị![]()

Hoặc uống và bị thịt, hoặc ko. Cụ chọn đi,Vậy rượu này em ko thể ko uống rồi.![]()

Năm sau giải phóng mặt bằng em sợ là lại mất kha khá ạem đang trồng chuối lấy xiền mờ lị![]()

Em từ bỏ chuyện chạy đuổi rồi cụ ạEm đuổi mà ko kịp Cụ ạ.![]()

Mợ ui, mợ cứ đưa em lên tám tầng mây, rồi tới khi gặp em, lại có người bảo "Tưởng như nào". Có phải để em vào thế tiến thoái lưỡng nan ko ạ?em cảm ơn, mợ trông được nhiều hoa đẹp thế ạ, mợ khéo thật ấy![]()

Em không bao giờ làm khó mợ thế, mợ cứ yên tâm nhé. Em sẽ không bao giờ gọi Mợ là Cụ, em hứa luônMợ ui, mợ cứ đưa em lên tám tầng mây, rồi tới khi gặp em, lại có người bảo "Tưởng như nào". Có phải để em vào thế tiến thoái lưỡng nan ko ạ?
Mợ gọi em là Mợ thui nha, em cũng vụng lắm. Chỉ đc cái mơ trời mơ đất là giỏi thôi,![]()

Cứ ko đúng ý em, em cháng là em bỏ ô phở em ko chơi nữaNăm sau giải phóng mặt bằng em sợ là lại mất kha khá ạ![]()

Có đấy ạCó vụ đổi xiền hả Mợ?![]()

Tự dưng mình lại rất tỉnh, cháng không phải chán, kakaCứ ko đúng ý em, em cháng là em bỏ ô phở em ko chơi nữa![]()