Có nhiều chỗ rác hơn nữa cơ mà??? Chỉ hơi lầy lội trên dữ liệu thực tế chứ nâng cao quan điểm bảo người ta vô lại, mất dạy e là cũng hơi quá chăng??? Vì có người còn lầy hơn nhưng là phụ nữ nên hội nó cũng bỏ qua. Đánh giá sự việc cũng nên công bằng, công tâm chứ ko nên vì bảo vệ ai đó mà chủ quan và dùng những từ ngữ không tôn trọng những người khác phải ko Mèo???
Bọn em vẫn luôn tôn trọng tất cả mọi người và sau vài còm trao đổi trên thớt cũng bảo bỏ qua ko lại mất đi ý nghĩa fun của diễn đàn.
Take it easy thôi Mèo ạ!
Thứ nhất em không phải vì bảo vệ một ai đó cụ thể mà nói thế, đơn giản là em thấy phản cảm vì có còm kiểu vô lại ám chỉ tới phụ nữ, trong nhân sinh quan của em chuyện này thuộc về phạm trù đạo đức, lên mạng nặc danh vốn đã có được 1 cái mặt nạ mới cho dáng vẻ được tốt đẹp hơn ngoài đời mà vẫn thể hiện những thứ không ra gì thì con người thật được bao nhiêu phần ra gì khi đối xử với xã hội.
Thứ hai, lầy lội có nhiều góc cạnh của lầy lội, nhưng mem nam nói về mem nữ kiểu hấp với chơi, ăn thịt thì nó là câu chuyện khác, nếu so lầy lội về những chuyện ăn uống vui vẻ hay ngựa nghẽo thì lầy lội trong 2 góc độ này nó là 2 chuyện khác nhau hoàn toàn, mợ có thể thấy chuyện hấp, chơi, ăn thịt với mem nữ là fun đối với mợ, vậy thì mợ cứ fun và mọi thứ phát sinh từ đó hy vọng mợ cũng sẽ thấy fun.
Thứ ba, sự việc xảy ra với ai, mỗi người đều có tiêu chuẩn riêng để ứng xử với tình huống, họ sẽ cảm nhận theo tiêu chuẩn đó, nếu xảy ra với mợ, mợ cũng sẽ theo tiêu chuẩn của mợ để thấy nó fun hay không fun, còn em là người ngoài, em thấy những kiểu đấy rất vô lại thì em nói là vô lại. Tiêu chuẩn đấy nó là sự hàm dưỡng của mỗi người, không phải ai cũng giống nhau, nên mợ thấy bình thường không phải là sẽ bình thường đối với em.
Cuối cùng, cái câu "sau vài còm trao đổi trên thớt cũng bảo bỏ qua không lại mất đi ý nghĩa fun của diễn đàn", em thấy rất lố bịch, mở mồm nói những câu không ra đâu vào đâu với người khác rồi lại đồng ý bỏ qua (đây là bỏ qua cho người khác chăng?) để không mất đi ý nghĩa fun của diễn đàn, thế khác gì bỡn cợt rồi bảo thôi anh bỏ qua cho cưng nhé, sướng nhé. Fun được kiểu đấy thì em cũng chịu, chấp nhận được cái fun đấy thì em thấy quá siêu phàm, hoá chăng tự trọng đã chạy đi đâu hết.
Sự thật thường mất lòng, nhưng đối với em, những gì thuộc về đạo đức thì không cần phải giải thích gì hết.
Em xin lỗi cả nhà nhé, mới đầu tuần đã đi tranh luận kiểu này.