Vietlot giờ khó trúng lắm anh ợQuan trọng là dư dư vài chục tỏi, đơn giản mà![]()

Vietlot giờ khó trúng lắm anh ợQuan trọng là dư dư vài chục tỏi, đơn giản mà![]()
Vâng, trong 30-40 km đổ lại chị ạ, tương đương 1h đi ô tô/xe máy, trước bên nhà vợ em trêu có mua ở Hà Nam không thì để lại cho một mảnh, nhưng mà vẫn chưa bỏ lợn đủ tiềnLoanh quanh chừng 2 chục cây cho nó tiện em nhỉ, mà chị cũng đang tìm đây.
Mua đất ruộng không nằm trong qui hoạnh nhà nước thì 50 năm hết đời con mình cũng vẫn thoải mái.Vâng, trong 30-40 km đổ lại chị ạ, tương đương 1h đi ô tô/xe máy, trước bên nhà vợ em trêu có mua ở Hà Nam không thì để lại cho một mảnh, nhưng mà vẫn chưa bỏ lợn đủ tiền![]()
Vợ chồng em cũng thích có ruộng vườn, cảm giác nó nhẹ nhàng hơn ở thành phố, nhất là đợt covid này càng thấy có ruộng vườn thật là tuyệt.Mua đất ruộng không nằm trong qui hoạnh nhà nước thì 50 năm hết đời con mình cũng vẫn thoải mái.
HD anh là tỉnh NN, dân còn nghèo lắmCàng đi sâu càng thấy nhiều nhà xịn và đẹp anh ạ.
Sang Văn Giang Hưng Yên ấy Bông, còn nhiều màLoanh quanh chừng 2 chục cây cho nó tiện em nhỉ, mà chị cũng đang tìm đây.
Anh cũng thích giống chúVợ chồng em cũng thích có ruộng vườn, cảm giác nó nhẹ nhàng hơn ở thành phố, nhất là đợt covid này càng thấy có ruộng vườn thật là tuyệt.
Hưng Yên đắt rồi mà anh. Năm ngoái em hỏi mấy chỗ mà cò đất hơi tinh vi nên em lại thôi.Sang Văn Giang Hưng Yên ấy Bông, còn nhiều mà
Thiếu gì còHưng Yên đắt rồi mà anh. Năm ngoái em hỏi mấy chỗ mà cò đất hơi tinh vi nên em lại thôi.
Em đu theo mấy cụ trên này thôi anh ạ. Tuổi gì mà dám vi tính mấy anh cò, khoe em ngày tiền môi giới cả trăm triệu. Giờ đi theo em chỉ nửa năm là chị lên gấp đôi.Thiếu gì cò
Mà cò tinh vi thì em vi tính lại, lo giề
Cò nói ko sai đâuEm đu theo mấy cụ trên này thôi anh ạ. Tuổi gì mà dám vi tính mấy anh cò, khoe em ngày tiền môi giới cả trăm triệu. Giờ đi theo em chỉ nửa năm là chị lên gấp đôi.![]()
Năm sau cũng vẫn còn nhiều game lắm anh ạ, không hiểu kiểu gì nữa. Em lỡ dịp năm ngoái rồi nhưng vẫn tự an ủi thôi vẫn còn cơ hội.Cò nói ko sai đâu
Vợ anh làm Công chứng Văn Giang cũng nói giá đất bên ấy đang sốt điên loạn
Khoảng tháng 4, anh về cùng vợ đấu trúng lô đất 38tr/m2.Năm sau cũng vẫn còn nhiều game lắm anh ạ, không hiểu kiểu gì nữa. Em lỡ dịp năm ngoái rồi nhưng vẫn tự an ủi thôi vẫn còn cơ hội.![]()
Anh đàn ông không tiếc chứ em là phụ nữ giống Gấu nhà anh thì em biết là tiếc lắm đấy. Mua đáy nhưng muốn bán đúng đỉnh mới bõ cơ.Khoảng tháng 4, anh về cùng vợ đấu trúng lô đất 38tr/m2.
Mấy tháng sau vợ bảo em bán 43 để lấy tiền mua lô khác, tháng 10 nhăn nhó bảo lô nhà mình lên hơn 50
Tuần rồi về bảo lô ấy quãng 60 rồi anh ạ, lô khác thì chưa mua đc
Mà anh về nhìn khu ấy, ở HD chắc 20 triệu ko đắt, trong khi HD hạ tầng ở HD ngon lành
Ở gần HN giá đất nó cũng khác![]()
Anh mệnh Thổ, có vẻ hợp đấtAnh đàn ông không tiếc chứ em là phụ nữ giống Gấu nhà anh thì em biết là tiếc lắm đấy. Mua đáy nhưng muốn bán đúng đỉnh mới bõ cơ.![]()
Em không được cái gì từ Tử vi đến mệnh hợp với Đất anh ạ. Thế nên mãi vẫn vậy.Anh mệnh Thổ, có vẻ hợp đất
Hôm đấu giá, bình thường có gấu và cô em dâu đi đấu và chủ yếu là trượt. Hôm ấy anh về nên 2 chị em rủ anh và cậu em vợ (sinh năm 1976 cũng mệnh Thổ) cùng vào ngồi.
Hai anh em ngáp ngắn ngáp dài, xem qua hồ sơ các lô phù hợp để đấu rồi phán bỏ giá quãng này đến quãng này. Sau đó ra ngoài làm chai bia
Thế mà trúng![]()
Thế phải ở các tỉnh vệ tinh quanh HN mới có, ở Hà Nam, em được giới thiệu chỗ cách BV Bạch Mai một đoạn ngắn thôi, hồi đấy cũng máu lắm, xong nghĩ đoạn mua luôn thì cũng chưa ở luôn được, vợ lại bảo thôi.Anh cũng thích giống chú
Nhà có vườn rộng và có ruộng càng tốt
Nhưng nhà mặt phố và ra trung tâm đô thị chỉ 5p đi bộ thôi![]()
Mua đc thì mua luôn ko lại tiếc đấyThế phải ở các tỉnh vệ tinh quanh HN mới có, ở Hà Nam, em được giới thiệu chỗ cách BV Bạch Mai một đoạn ngắn thôi, hồi đấy cũng máu lắm, xong nghĩ đoạn mua luôn thì cũng chưa ở luôn được, vợ lại bảo thôi.
Ngày nào em cũng mơ, nhưng cứ lặp lại một em, rõ chánMỗi ngày mơ một em, sướng nhất chú trong lúc ngủ nhờ![]()