- Biển số
- OF-789373
- Ngày cấp bằng
- 5/9/21
- Số km
- 1,234
- Động cơ
- 259,134 Mã lực
Bánh hỏi mà ăn ở vùng cao trên Bản hơi bị ngon đấythích đứng dưới cột đèn và ăn bánh hỏi![]()

Bánh hỏi mà ăn ở vùng cao trên Bản hơi bị ngon đấythích đứng dưới cột đèn và ăn bánh hỏi![]()

có thuốc nào bón thúc cho nó mau lớn và nhanh đậu quả ko nhỉ, chờ đến năm sau lâu lắmNhìn nó to như ngón tay cái rồi mắt trố ra cũng hãi
Năm ngoái trong thớt trồng cây em hỏi xin hạt chanh leo vàng ăn được cả vỏ và ngọt chứ ko chua như chanh leo tím của 1 cụ trong DL đấy. Cây bắt đầu leo rồi, năm sau nếu có em gửi cho ăn thử nhá![]()


đứng tựa gốc cây, mắt mơ màng nhìn hoa, nói ko ngoa chứ lúc đấy đút gì chả ngon Râu nhờBánh hỏi mà ăn ở vùng cao trên Bản hơi bị ngon đấy![]()

Có thứ phải chờ 9 tháng 10 ngày cơ màcó thuốc nào bón thúc cho nó mau lớn và nhanh đậu quả ko nhỉ, chờ đến năm sau lâu lắm![]()


Có khi đang lên utube học đút bộtđứng tựa gốc cây, mắt mơ màng nhìn hoa, nói ko ngoa chứ lúc đấy đút gì chả ngon Râu nhờ![]()

Hoan hô các cụ trồng câyCó thứ phải chờ 9 tháng 10 ngày cơ mà
Nói mới nhớ đợt này mưa ngập 10 cây hương thảo để nướng thịt của em bị úng rễ chết héo sạch. May còn 1 cây làm giống![]()

Nói nhỏ ko lại có người nhìn chéo chéo bảo suốt ngày ọp mồm đấy![]()
Tinh con bà vi, nửa mâm còn chả được lại đòi trăm mâm, trăm mâm thì ọp mồm nhákệ, em cứ réo lên để ăn cỗ ọp trăm mâm cơ
Giờ yêu hoa, cả ngày đứng ngắm bằng lăng rồi![]()

Đoàn ChuẩnHoan hô các cụ trồng cây
10 cây chết 9, còn cây gật gù![]()

Nhanh quá, khéo cây lại chạy mất, từ từ đã...Có khi đang lên utube học đút bột![]()

Ơ kiểu như of bị lag mạng ý bác nhỉ, may ko có kèo chứ đua xe kiểu này 10 phút mới được 1 còm quáTinh con bà vi, nửa mâm còn chả được lại đòi trăm mâm, trăm mâm thì ọp mồm nhá![]()

bác có giỏi thì làm cho bọn em xem nào, có mỗi cái việc kiếm bg còn khó nữa là đòi nửa mâmTinh con bà vi, nửa mâm còn chả được lại đòi trăm mâm, trăm mâm thì ọp mồm nhá![]()

Hai mình ăn vậy là đủ mâm rồi, nhiều nữa để nhìn nhau àhbác có giỏi thì làm cho bọn em xem nào, có mỗi cái việc kiếm bg còn khó nữa là đòi nửa mâm![]()

Sao Cò thích ăn bánh hỏi rồi àh ????Ông Sư có đang tiếc cũng đi ngắm Bằng lăng ko thế?
uh nhỉ, thôi chết,chả có lẽ ,mình cũng giống 2 lão kiaSao Cò thích ăn bánh hỏi rồi àh ????

Gần đèn thì rạng màuh nhỉ, thôi chết,chả có lẽ ,mình cũng giống 2 lão kia![]()

Đang tiếc vì Nadal thua set 1 rồiÔng Sư có đang tiếc cũng đi ngắm Bằng lăng ko thế?

Ko có phao cờ âu thì ko bị nhòm ngó đâuHai mình ăn vậy là đủ mâm rồi, nhiều nữa để nhìn nhau àh![]()

nỗi buồn chồng chất nỗi buồn, bên thành cầu có phao đấy SưĐang tiếc vì Nadal thua set 1 rồi![]()

Bảo sao các lão say như điếu đổGần đèn thì rạng mà![]()

haha Nadal đã học thuộc bàiKo có phao cờ âu thì ko bị nhòm ngó đâu
nỗi buồn chồng chất nỗi buồn, bên thành cầu có phao đấy Sư![]()
