Chương trình ý nghĩa nhất thì không vào dự thì hơi tiếc thậtLúc ngồi ngoài biển uống nước dừa mới thấy nhà pđ thả video hoành tráng, tiếc đứt ruột bác ạ![]()


Thế cụ anh còn muốn dì nữa ạ?
Mà co.ntt nay có đi xem các cụ mợ nhà NN đi xếp hình với cccm Ofer khác không ạ?
Mấy chai rồi cụ![]()
Lúc ngồi ngoài biển uống nước dừa mới thấy nhà pđ thả video hoành tráng, tiếc đứt ruột bác ạ![]()
Còn drift xe nữa cơ mà hí híChương trình ý nghĩa nhất thì không vào dự thì hơi tiếc thật![]()

Có khi hơn bàn tay sư ạÍt nhất là có 3+1 mợ ở nhà NN![]()

Nếu tính ngơ phu nhân nữa thì đủ rồiCó khi hơn bàn tay sư ạ![]()

Sáng mai 6h30 xe bắt đầu diễu hành Đồ Sơn, 8h-8h30 baqst đầu biểu diễn drift và sau đấy là đi đấuCòn drift xe nữa cơ mà hí hí![]()

Đấu kiếm hay đấu gì bácSáng mai 6h30 xe bắt đầu diễu hành Đồ Sơn, 8h-8h30 baqst đầu biểu diễn drift và sau đấy là đi đấu![]()



Để em bấm quẻ xem đủ chưaNếu tính ngơ phu nhân nữa thì đủ rồi![]()

Nói chung tối thiểu là như vậyĐể em bấm quẻ xem đủ chưa![]()

Đua thật chứ không phải đấu kiếm. Sẽ có đường chạy vài trăm mét và từng xe chạy drift xem ai nhanh nhất thì ăn giải vài chục triệuĐấu kiếm hay đấu gì bác![]()

Đấu rồi mới biết chẳng hơn đồ nhàSáng mai 6h30 xe bắt đầu diễu hành Đồ Sơn, 8h-8h30 baqst đầu biểu diễn drift và sau đấy là đi đấu![]()

Không, cái này không nhá, đồ sơn giờ không có đồ ngoài đồ trong nhá. Cán bộ đồ sơn nói thế, nên em tin thếĐấu rồi mới biết chẳng hơn đồ nhà![]()

Nói chung có cận vệ đi theo thì dễ tin cũng hợp lýKhông, cái này không nhá, đồ sơn giờ không có đồ ngoài đồ trong nhá. Cán bộ đồ sơn nói thế, nên em tin thế![]()


Lão thừa biết là không mà còn hỏiKhông biết Sư được Vodka không, em lại vừa được Vod![]()

Thế rheo lão có phải là do Gái Bản thích em không???Lão thừa biết là không mà còn hỏi![]()
Rõ thế mà lão còn hỏi nhưng coi chừng thích cả lão kia đấyThế rheo lão có phải là do Gái Bản thích em không???
