- Biển số
- OF-663750
- Ngày cấp bằng
- 30/5/19
- Số km
- 16,786
- Động cơ
- 353,473 Mã lực
Cụ chủ nhà hôm trước úp cái ảnh nghiêng rồi còn gì. Mợ mặc váy đen ngồi cạnh chệ của chú đới.Chị úp ảnh cho em ngó cái rồi xoá cũng được, ai mà em chưa biết mặt ấy![]()

Cụ chủ nhà hôm trước úp cái ảnh nghiêng rồi còn gì. Mợ mặc váy đen ngồi cạnh chệ của chú đới.Chị úp ảnh cho em ngó cái rồi xoá cũng được, ai mà em chưa biết mặt ấy![]()

Đấy ạ, em tưởng không đi ọp chỉ chém thôi. Em nghĩ đấy là mợ luu linh. Trắng thế chị nhỉ? Hôm trước bảo tắm vôi là nói thậtCụ chủ nhà hôm trước úp cái ảnh nghiêng rồi còn gì. Mợ mặc váy đen ngồi cạnh chệ của chú đới.![]()

Chị có cái nào mà roc mặt hơn ko chị úp lên đi, nếu ngại thì chị che mặt chị cũng được ạCụ chủ nhà hôm trước úp cái ảnh nghiêng rồi còn gì. Mợ mặc váy đen ngồi cạnh chệ của chú đới.![]()

Hix bẩu sao em mãi langthangGớm, trình bày dài dòng văn tự quá. Dài dòng như này là chưa đc tham chiến về thực địa rồi.
Ra trận mà dài lê thê thế này thì địch cướp cả hình chữ S rồi, Biển Đông đã là gì.
Thất vọng!
Đua xe xong em lại đua vào đây ngó nghiêng xem
Cái hay của mấy người làm đc chức cao là phải phân tích những thứ đơn giản thành phức tạp mợ nhớ. Anh của iêm cũng như thế thì phải![]()
Me tooChị có cái nào mà roc mặt hơn ko chị úp lên đi, nếu ngại thì chị che mặt chị cũng được ạ![]()

Ủa? Sao phải buồn ợ? Phải vui vì như Bác Hồ, đc xướng tên suốt còn giề?Hai anh chị cứ tự nhiên đi nào, cứ mang tớ vào làm bình phong. Buồn buồn là![]()

Vâng, so ri Chã. Bí quá em mượn tạm ạ![]()
Còm này để cày nên ko tính nhé! Ko tắm vôi thì làm sao đu với cụ Bét đc chớĐấy ạ, em tưởng không đi ọp chỉ chém thôi. Em nghĩ đấy là mợ luu linh. Trắng thế chị nhỉ? Hôm trước bảo tắm vôi là nói thật![]()
Dạ, em cảm ơn chị Bông! Nếu ko có chị, chắc em cứ bơ vơ mãi ở cái đất này. Ko biết ai với ai!Cảm ơn mợ nhé, tối hôm nọ tụi em đi chơi rất là vui. Tuy là mệt mệt là.
Hôm nào rỗi em nghĩ mấy chị em nên tụ tập làm tua phố cổ ăn chơi cho bõ.![]()

Sợ em ăn thịt đó chị. Tính gì còi mà ko có tiếng í. Em bỏ qua, đang đợi xếp chỗ cho đi chơi Trung thu cùng các cháu,Lại tìm cớ khiêu khích mợ đẹp rồi. Cứ đi ọp thì lẩn như trạch, hôm nọ đi có phải gặp nhau rồi không ?

Đúng như mình hình dungCụ chủ nhà hôm trước úp cái ảnh nghiêng rồi còn gì. Mợ mặc váy đen ngồi cạnh chệ của chú đới.![]()

Ăn được thì em tự nguyện luông áSợ em ăn thịt đó chị. Tính gì còi mà ko có tiếng í. Em bỏ qua, đang đợi xếp chỗ chơi Trung thu cùng các cháu,![]()

Cụ tả em coi xem trực quan của cụ có sinh động ko nào? Toàn có chém để lên xe thôi, hicĐúng như mình hình dung![]()
Các mợ nhiệt tình đến ngồi đông vui, chú mà cứ e lệ chỉ được ở nhà ngắm đi ngắm lại hoa đùi thôi.Đấy ạ, em tưởng không đi ọp chỉ chém thôi. Em nghĩ đấy là mợ luu linh. Trắng thế chị nhỉ? Hôm trước bảo tắm vôi là nói thật![]()

Em úp ảnh váy suông màu sẫm, tóc ngang vai lên nhéCụ tả em coi xem trực quan của cụ có sinh động ko nào? Toàn có chém để lên xe thôi, hic

Cò ơi, chị vừa úp cái ảnh mấy chị em mà em biết mặt hết rồi còn giề. Ảnh mợ Red và mợ Lưulinh thì chệ lại ko cóChị có cái nào mà roc mặt hơn ko chị úp lên đi, nếu ngại thì chị che mặt chị cũng được ạ![]()

Để bữa nào thu xếp tiện thì mấy chệ em nhà minh ọp riêng mang hàng xách tay thôi nhé !Dạ, em cảm ơn chị Bông! Nếu ko có chị, chắc em cứ bơ vơ mãi ở cái đất này. Ko biết ai với ai!
Em nợ chị rịu, hôm nào ọp tiếp em mời chị nha,![]()

Vâng, để em từ từ cai hoa đùi đã chịCác mợ nhiệt tình đến ngồi đông vui, chú mà cứ e lệ chỉ được ở nhà ngắm đi ngắm lại hoa đùi thôi.![]()

Em có ảnh nhưng chính chủ bẩu ko được úpCò ơi, chị vừa úp cái ảnh mấy chị em mà em biết mặt hết rồi còn giề. Ảnh mợ Red và mợ Lưulinh thì chệ lại ko có![]()

Chịu thua đi là hàng ngày không cần tắm vôi nữa! Quay về nói chuyện tử tếCòm này để cày nên ko tính nhé! Ko tắm vôi thì làm sao đu với cụ Bét đc chớ
