- Biển số
- OF-130800
- Ngày cấp bằng
- 14/2/12
- Số km
- 27,522
- Động cơ
- 1,653,793 Mã lực
- Nơi ở
- Đó đây, langthang
Chả thấy dì ánhà cửa vắng vẻ quá,em về vác chén đi xin riệu các cụ mợ cho xôm ạ![]()
Chả thấy dì ánhà cửa vắng vẻ quá,em về vác chén đi xin riệu các cụ mợ cho xôm ạ![]()
Yêu gồi cóa phải hơmDạ, đợt giãn cách em rảnh nên em xem hết ạ. Có Châu Tấn nên em cũng thử xem 1,2 tập. Rồi bị hấp dẫn. Phim đó có chiều sâu hơn Diên Hy Công Lược, thâm cung nội chiến cũng đa chiều hơn.
Phim Mỹ em thích xem lại Mr and Mrs Smith, lâu rồi em ko xem phim nào mới.
À, đợt này em cũng hay ngó qua "An gia thiên hạ" - một bộ phim có Tôn Lệ của em. Hiện thực và hài hước.
Từ dạo chui vào nhà NN của Chã cái là bỏ bê phim ảnh quá, chết chết![]()

Lúc thiên hạ giãn cách thì mình đi làm, giờ thiên hạ chen nhau đi làm thì mình lại rảnh, ở nhà xem phimDạ, đợt giãn cách em rảnh nên em xem hết ạ. Có Châu Tấn nên em cũng thử xem 1,2 tập. Rồi bị hấp dẫn. Phim đó có chiều sâu hơn Diên Hy Công Lược, thâm cung nội chiến cũng đa chiều hơn.
Phim Mỹ em thích xem lại Mr and Mrs Smith, lâu rồi em ko xem phim nào mới.
À, đợt này em cũng hay ngó qua "An gia thiên hạ" - một bộ phim có Tôn Lệ của em. Hiện thực và hài hước.
Từ dạo chui vào nhà NN của Chã cái là bỏ bê phim ảnh quá, chết chết![]()

Hôm nay, em mệt nên ở nhà, xem lại còm mà nể mình quá. Chưa có thớt nào mà còm kinh dư này, sợ em quá cơ!Lúc thiên hạ giãn cách thì mình đi làm, giờ thiên hạ chen nhau đi làm thì mình lại rảnh, ở nhà xem phim![]()

VangEm cũng rất thích phim hành động của Mỹ với Liên xô á![]()

Hoa đùi là gì cụ ơiVâng, để em từ từ cai hoa đùi đã chị![]()

May được quote còm, lát tỉnh ngủ là em xóa đấy

Có bảo kê thì cứ tẹt ga đêHôm nay, em mệt nên ở nhà, xem lại còm mà nể mình quá. Chưa có thớt nào mà còm kinh dư này, sợ em quá cơ!
Mai ko biết chui đi đâu cho mặt mỏng bớt đi ko biết, huhu![]()

Mệt mà chém khỏe, tớ nể cậu dần đều rồi đớiHôm nay, em mệt nên ở nhà, xem lại còm mà nể mình quá. Chưa có thớt nào mà còm kinh dư này, sợ em quá cơ!
Mai ko biết chui đi đâu cho mặt mỏng bớt đi ko biết, huhu![]()

Dạ vâng, mai em tự nguyện đi ra khỏi khu vực này ợ. Em chết mất, huhuMệt mà chém khỏe, tớ nể cậu dần đều rồi đới![]()

Chắc đi vì BadBoy79 còm không tế nhị, toàn hỏi cái bài vỡ lòng không được hỏi à cậu?Dạ vâng, mai em tự nguyện đi ra khỏi khu vực này ợ. Em chết mất, huhu![]()
Vậy là mình có đôi nhỉDạ vâng, mai em tự nguyện đi ra khỏi khu vực này ợ. Em chết mất, huhu![]()

Ngoài trời mấy hôm nay vẫn mưa nên em không đạp xe lang thang được. Giờ hàng ngày ngoài làm việc, luyện tay nghề khi không có khách thì em có thêm một công việc để giải trí là mò mẫm nấu ăn. Hôm nay em tính làm món tai heo rim nước mắm, với luộc bìa đậu vừa được người em cho để ăn với cơm. Vậy là hết ngày 
Rảnh em vào đây chém là no áTiếng lòng của em lại bắt đầu thấy đói rồiNgoài trời mấy hôm nay vẫn mưa nên em không đạp xe lang thang được. Giờ hàng ngày ngoài làm việc, luyện tay nghề khi không có khách thì em có thêm một công việc để giải trí là mò mẫm nấu ăn. Hôm nay em tính làm món tai heo rim nước mắm, với luộc bìa đậu vừa được người em cho để ăn với cơm. Vậy là hết ngày
![]()

Nguyên liệu bữa tối của em đây. Đang loay hoay chế biến tại trưa ăn nốt bát bún nên giờ thấy đóiRảnh em vào đây chém là no á![]()

Em vào bếp là ngắm nhìn người nấu và hit ha thôiNguyên liệu bữa tối của em đây. Đang loay hoay chế biến tại trưa ăn nốt bát bún nên giờ thấy đói
![]()

Nhưng đồ trên nếu tiện thì bác đem luộc chấm mắm, hoặc muối ớt, thêm vài ly rượu nữa là ngon nhấtNguyên liệu bữa tối của em đây. Đang loay hoay chế biến tại trưa ăn nốt bát bún nên giờ thấy đói
![]()

Cụ Hô bao tuổi rồi mà gọi mình bằng chị ngọt xớt thíaNguyên liệu bữa tối của em đây. Đang loay hoay chế biến tại trưa ăn nốt bát bún nên giờ thấy đói
![]()

Nhàm quá, cất điện thoại đi.Em vào bếp là ngắm nhìn người nấu và hit ha thôi![]()

Nhàm quá, cất điện thoại đi.![]()
sau còm đó, đến tận bây chừ mí còm lại đây nài 