- Biển số
- OF-408915
- Ngày cấp bằng
- 7/3/16
- Số km
- 13,472
- Động cơ
- 834,684 Mã lực
Em vào xem lão Liên Xô lên Thổ Đu oăn chơi đập phá 





Màu vàng cứ có kiểu gì chia li và kiểuNhà em cỗ bàn cả ngày nên ko ngẩng mặt lên đc. Lãi mỗi lọ hoa em dành phần em. Cả nhà ngắm hoa cùng em nhé!![]()

Màu vàng vốn là một sự ước lệ của chia ly mà cụ. Cũng liên quan, là nhà em có cỗ giỗMàu vàng cứ có kiểu gì chia li và kiểuý nhỉ, thả thấy hoa
rồi
gì cả![]()
![]()
Hôm nay tốt ngày hay sao mà nhà em cũng ăn cỗ giỗ cả ngày. Ăn thôi mà cũng mệtMàu vàng vốn là một sự ước lệ của chia ly mà cụ. Cũng liên quan, là nhà em có cỗ giỗ

Dạ vâng mợ. Hôm nay rất tốt ngày nên đám cưới cũng nhiều. Giờ thì làm cỗ giỗ ko đúng ngày, thường làm trc, rơi vào CN càng tốt để con cháu về í ạHôm nay tốt ngày hay sao mà nhà em cũng ăn cỗ giỗ cả ngày. Ăn thôi mà cũng mệt![]()
Hôm nay tốt ngày hay sao mà nhà em cũng ăn cỗ giỗ cả ngày. Ăn thôi mà cũng mệt![]()
Công nhận tốt ngày nên trước đây các cụ đi nhiều nhờ, đi cũng biết chọn ngày cho mát mẻDạ vâng mợ. Hôm nay rất tốt ngày nên đám cưới cũng nhiều. Giờ thì làm cỗ giỗ ko đúng ngày, thường làm trc, rơi vào CN càng tốt để con cháu về í ạ

Sinh có hẹn, tử bất kỳ, cụ nháCông nhận tốt ngày nên trước đây các cụ đi nhiều nhờ, đi cũng biết chọn ngày cho mát mẻ![]()


À ý tớ nói các cụ đi và chọn ngày hôm nay ý. Thấy hai cậu khen ngày hôm nay tốt nên lắm giỗ chạp màSinh có hẹn, tử bất kỳ, cụ nhá
Ngày này năm nay là đẹp, dưng năm đó cũng có thể ko đẹp. Khái niệm đẹp tuỳ theo quan điểm mỗi người. Vô thần thì ngày nào cũng là đẹp mà,![]()

Em nại ăn uống quần quật, rồi xong là chỉ đạo cũng quần quật luôn,À ý tớ nói các cụ đi và chọn ngày hôm nay ý. Thấy hai cậu khen ngày hôm nay tốt nên lắm giỗ chạp mà![]()
. Mồm miệng đỡ chân tay cũng đúng ghê cơEm đồng quan điểm với mợ, trường hợp này em từng phải tranh luận rồi, em không tin ngày tốt xấu nhưng nếu tính ngũ hành theo quy luật phong thủy chẳng hạn thì ngày hôm nay (âm lịch) chắc chắn khác năm trước, cụ thể hôm nay là hành thổ nhưng năm ngoái cũng ngày này là hành thủy chẳng hạn.Sinh có hẹn, tử bất kỳ, cụ nhá
Ngày này năm nay là đẹp, dưng năm đó cũng có thể ko đẹp. Khái niệm đẹp tuỳ theo quan điểm mỗi người. Vô thần thì ngày nào cũng là đẹp mà,![]()

Dạ, em cảm ơn cụ ạ!Em đồng quan điểm với mợ, trường hợp này em từng phải tranh luận rồi, em không tin ngày tốt xấu nhưng nếu tính ngũ hành theo quy luật phong thủy chẳng hạn thì ngày hôm nay (âm lịch) chắc chắn khác năm trước, cụ thể hôm nay là hành thổ nhưng năm ngoái cũng ngày này là hành thủy chẳng hạn.
Hi em gu gồ ra cái như dưới, vui chứ cũng chả tin
Năm ngoái
![]()
Năm nay
![]()
Mợ đã đặt đc chữ Tâm rồi thì em tin chắc mọi việc sẽ "an nhiên", mà tốt 1/1 "cho lòng mình" đấyDạ, em cảm ơn cụ ạ!
Trong quy luật phong thuỷ, thì trong đẹp có xấu, trong xấu có đẹp. Thế nên, kể cả khi hai sự việc hiếu và hỉ cùng xảy ra, tuy xấu mà lại đẹp, tuy đẹp mà lại xấu.
Em tin, bất cứ việc gì, nhất là liên quan tới việc làm-cho-lòng-mình-an, thì khi ta đặt "Tâm" (nói Tâm nghe hơi trừu tượng), hay nói cách khác là đặt lòng mình ở đó, thì đã tốt 1/2 rồi.

Em đang nói dóc đấy, cụ đừng tin, hê hêMợ đã đặt đc chữ Tâm rồi thì em tin chắc mọi việc sẽ "an nhiên", mà tốt 1/1 "cho lòng mình" đấy![]()

Kệ em cứ tin, hờ hờEm đang nói dóc đấy, cụ đừng tin, hê hê![]()

Nhà cụ còn thóc giống ko ợ?Kệ em cứ tin, hờ hờ![]()

Em hình như chưa đến thời kỳ thèm thóc giốngNhà cụ còn thóc giống ko ợ?![]()

