- Biển số
- OF-631346
- Ngày cấp bằng
- 11/4/19
- Số km
- 6,838
- Động cơ
- 235,211 Mã lực
Cụ í đâu trồng gì đâu mợ. Chỉ giồng chuối đất này thôi. Đất lại ko phải của em cơ,Đấy là với em thì thế, chứ với mợ anh lại trồng si thì seo, không ai giống ai mà![]()

Cụ í đâu trồng gì đâu mợ. Chỉ giồng chuối đất này thôi. Đất lại ko phải của em cơ,Đấy là với em thì thế, chứ với mợ anh lại trồng si thì seo, không ai giống ai mà![]()

Ờ thế hử, tự rưng chuyển phỏm là có vấn đề rồi.Cụ í chuyển ngôi cho em rồi cụ Jil ạ. Cứ chuyển đúng ngôi cho dễ xưng hô ạ,![]()

Vậy là làm “ người gác ghi” đấy nhỉ.Hi, mềnh chỉ là khán giả thôi ạ![]()

Làm khán giả cũng mệt chứ bộNhờ mỗi việc bé tí, thế mà cũng không giúp![]()

Em trồng chuối nhầm chỗ rồi, để em nhổ lên trồng lại chỗ khácCụ í đâu trồng gì đâu mợ. Chỉ giồng chuối đất này thôi. Đất lại ko phải của em cơ,![]()

Đấy là với em thì thế, chứ với mợ anh lại trồng si thì seo, không ai giống ai mà![]()
Tớ “ hiu” dồiTàu nhà cụ Jin chạy bằng than hay bằng cơm ạ![]()

Phải căng mắt ra nhìnLàm khán giả cũng mệt chứ bộ![]()

Làm khán giả thích hơn làm diễn viên đới nhá.Làm khán giả cũng mệt chứ bộ![]()

Thấy vai chính quýnh quá cụ Jil ợVậy là làm “ người gác ghi” đấy nhỉ.![]()

Em hiểu là “đông tây nam bắc”Tớ “ hiu” dồi![]()

Kinh nghiệm ghê cơPhải căng mắt ra nhìn![]()

Ờ may cháu kín cổng cao tường, chứ không lại làm cụ khiếp hồn nhờCháu thấy cụ ăn nhậu quần quật xong vẫn bị ám ảnh bởi chuyện áo quần nhể? Cháu kín cổng cao tường nhắm cụ ợ. Cởi ra để chết rét à,![]()

Không phải độc căng mắt đâu. Còn phải dùng cả não để tưởng tượng nữa cơ, mệt phết đấy.Phải căng mắt ra nhìn![]()

Thôi, em dà dồi, em hiu theo cụ.Làm khán giả thích hơn làm diễn viên đới nhá.![]()
Anh đã làm mấy lần rồi màKinh nghiệm ghê cơ![]()

Có mấy mợ trong tầm ngắm mới nên phải Ha Oai cụ Jil ạ,Ờ thế hử, tự rưng chuyển phỏm là có vấn đề rồi.![]()

Cháu nàm gì đủ tuổi. Cụ cứ nhét chữ vào miệng cháu thế ạ?Ờ may cháu kín cổng cao tường, chứ không lại làm cụ khiếp hồn nhờ![]()
Cứ giồng đấy này đi cụ, nhổ lên nà chuối sẽ bị héo, ko đc đâu,Em trồng chuối nhầm chỗ rồi, để em nhổ lên trồng lại chỗ khác![]()

Em tưởng không mệt chỉ mỏi mắt thôiKhông phải độc căng mắt đâu. Còn phải dùng cả não để tưởng tượng nữa cơ, mệt phết đấy.![]()

Kiểu là “ người có tuổi nên đứng đắn” hử.Có mấy mợ trong tầm ngắm mới nên phải Ha Oai cụ Jil ạ,![]()
