- Biển số
- OF-728744
- Ngày cấp bằng
- 11/5/20
- Số km
- 4,042
- Động cơ
- 114,752 Mã lực
- Tuổi
- 52
Chày chào mèoEm chào chày
Đùa chứ hôm qua ngất thẳng một phát tử 10h đến 7h sáng nay ko vẫy tai, thích thật cò ạTỉnh chưa chị![]()
Chày chào mèoEm chào chày
Đùa chứ hôm qua ngất thẳng một phát tử 10h đến 7h sáng nay ko vẫy tai, thích thật cò ạTỉnh chưa chị![]()

Thế tối nay ko uống nữa hả chị? Em thấy nhiều ng uống say hôm trước thì hôm sau lại uống tiếp cho hồi ạChày chào mèo
Đùa chứ hôm qua ngất thẳng một phát tử 10h đến 7h sáng nay ko vẫy tai, thích thật cò ạ

Em không về được, mà bên này lại đang căng lên, lại bắt đeo khẩu trang nhiều nơi hơn.Cụ Mèo về ọp ẹp không ạ ?
Nghe có vẻ hưởng thụ quáChày chào mèo
Đùa chứ hôm qua ngất thẳng một phát tử 10h đến 7h sáng nay ko vẫy tai, thích thật cò ạ

Ơ vậy là cụ định cư bên đó hay đi công tác mà lâu thế ah?Em không về được, mà bên này lại đang căng lên, lại bắt đeo khẩu trang nhiều nơi hơn.
Em đi làm mợ ạƠ vậy là cụ định cư bên đó hay đi công tác mà lâu thế ah?
Vâng, xa nhà đã là sự thiệt thòi rồi lại còn đang trong lúc dịch bệnh này. Em chúc cụ luôn mạnh khoẻ, công việc thuận lợi và gặt hái nhiều thành công ạ.Em đi làm mợ ạ
Cám ơn mợ, khoẻ mạnh và thuận lợi là ok nhất rồi, thành công em chả dám mơ ướcVâng, xa nhà đã là sự thiệt thòi rồi lại còn đang trong lúc dịch bệnh này. Em chúc cụ luôn mạnh khoẻ, công việc thuận lợi và gặt hái nhiều thành công ạ.

Em có sợ gì đâu mợEm fun thôi, cụ đã xợ rồi,. Em hẹn được người đi rồi í,
![]()

Em cám ơn mợĐược rồi em sẽ ới cụ

Nghe có dì sai sai ý, Bét mà cũng dám đi á, bỏ cả khách cơ à ?Mợ vào đây, có lịch là đi thôi![]()

Anh cũng ngại nhưng cả năm mới có một lần, chả nhẽ bỏ quaĐùa, làm em anh nhiều khi ngại phết, cơ hội là không ai bằng![]()

Em biết mà. Dưng đợt này nà hem đc uống nhèo đâu, ko nà các mợ bên này sợ đó,Em có sợ gì đâu mợ![]()

Cảm thấy hài lòng là được rồi cụ nhỉCám ơn mợ, khoẻ mạnh và thuận lợi là ok nhất rồi, thành công em chả dám mơ ước![]()

Hôm nào chỉ cách cho em với nhé, thấy cũng thích thích rồi í ạAnh cũng ngại nhưng cả năm mới có một lần, chả nhẽ bỏ qua![]()

Chị có đi không? Mà comiki dạo này đi đâu thế chị?Nghe có dì sai sai ý, Bét mà cũng dám đi á, bỏ cả khách cơ à ?![]()

Em chờ xem có cụ nào mơi mới rồi nhờHôm nào chỉ cách cho em với nhé, thấy cũng thích thích rồi í ạ![]()

Ai bảo cụ em là mợEm cám ơn mợ![]()
À Bét đây dồi,Em chờ xem có cụ nào mơi mới rồi nhờ![]()