- Biển số
- OF-126262
- Ngày cấp bằng
- 1/1/12
- Số km
- 49,639
- Động cơ
- 803,910 Mã lực
Không cần dùng nhíp nhưng cũng chả làm được dìLão sướng thế

Không cần dùng nhíp nhưng cũng chả làm được dìLão sướng thế

Ra là vậyVì anh đáp còm bên Quán, thớt HH. Em ko theo dõi nhưng hôm cuối có vào đọc qua mấy còm ạ. Vừa có tình vừa có lý, ai mà ko tâm phục khẩu phục đc chứ, hihi
Vì nhưng câu trả lời đanh thép ngoài kia chứ vấn đề gì![]()
Mợ ấy có tâm ý tốt, chỉ đáng trách các cụ vào phá thôi. Mà lực của phụ nữ thì làm gì lại cho được. Chỉ có điều, một cuộc thi mà thiếu nhiều yếu tố quá, nên ko thành công như mong đợi. Dẫu sao, cũng hi vọng năm sau có một thớt hay, nghiêm túc để các mợ vào chia vui cho diễn đàn thêm phần thu hút. Em ko tiện vote cho ai, vì mỗi người có một vẻ riêng í,Ra là vậy
Nếu em chịu khó đọc sẽ thấy nhiều người cũng nghĩ như anh, anh chỉ nói hộ.
Còn xử lý công khai, rành rọt thì anh học của lão dưới đấy
.Năm sau mợhi nhé, để em voteMợ ấy có tâm ý tốt, chỉ đáng trách các cụ vào phá thôi. Mà lực của phụ nữ thì làm gì lại cho được. Chỉ có điều, một cuộc thi mà thiếu nhiều yếu tố quá, nên ko thành công như mong đợi. Dẫu sao, cũng hi vọng năm sau có một thớt hay, nghiêm túc để các mợ vào chia vui cho diễn đàn thêm phần thu hút. Em ko tiện vote cho ai, vì mỗi người có một vẻ riêng í,.
Cảm ơn anh ạ!

Dạ mợ, nếu như mỗi năm em không già thêm một tuổi, và mắt em ko nhăn nhiều như khi em 40,Năm sau mợhi nhé, để em vote![]()

Thực raMợ ấy có tâm ý tốt, chỉ đáng trách các cụ vào phá thôi. Mà lực của phụ nữ thì làm gì lại cho được. Chỉ có điều, một cuộc thi mà thiếu nhiều yếu tố quá, nên ko thành công như mong đợi. Dẫu sao, cũng hi vọng năm sau có một thớt hay, nghiêm túc để các mợ vào chia vui cho diễn đàn thêm phần thu hút. Em ko tiện vote cho ai, vì mỗi người có một vẻ riêng í,.
Cảm ơn anh ạ!

Anh cứ hô một câu, bọn em theo sau thôi chứ cả hội đông nhưng toàn lít nhít tuổi gì mà quyết chuyện nhớn được.

Ơ kìa, thế nào là ủy quyền hả chịAnh cứ hô một câu, bọn em theo sau thôi chứ cả hội đông nhưng toàn lít nhít tuổi gì mà quyết chuyện nhớn được.![]()

Đêm rồi còn bẻ lái đi vào rừng làm gì ko biết. Kim hay kính cũng đâu có ở chốn ấy, hicThực ra
Thực ra
Thực ra thì tâm lý, lực, yếu tố hay gì thì là mà thế nào thì Siêu Chã và cơ số người...... à mà thôi![]()
Em đã giật đâu , mợ hay cụ đều okie màCụ giật mình à? Em coi cụ là cụ không phải mợ đâu![]()

Bẻ gì cậu nhỉ, kim, kính có cả nhưng có ăn thua đâuĐêm rồi còn bẻ lái đi vào rừng làm gì ko biết. Kim hay kính cũng đâu có ở chốn ấy, hic

ăn thôi mà cũng vất thế anh chị nhỉAnh cứ hô một câu, bọn em theo sau thôi chứ cả hội đông nhưng toàn lít nhít tuổi gì mà quyết chuyện nhớn được.![]()

Ơ kìa, thế nào là ủy quyền hả chị![]()
Em đùa thôi, có dịp gặp nhau thì biết sau, lo zìEm đã giật đâu , mợ hay cụ đều okie mà![]()

Cậu nữa, tớ ủy toàn quyền cho các cậu màăn thôi mà cũng vất thế anh chị nhỉ![]()

Em ngồi hóng cỗ từ giờăn thôi mà cũng vất thế anh chị nhỉ![]()

anh chọn lịch tất niên đi kìaEm đùa thôi, có dịp gặp nhau thì biết sau, lo zì![]()

em chọn rồi thây, có thấy ai theo đâuCậu nữa, tớ ủy toàn quyền cho các cậu mà![]()

Đã có lịch đâu, định lừa anh àanh chọn lịch tất niên đi kìa![]()

Tiêu chí thế nào thì cứ thế mà làm, và mấy chị em hội ý đê, miễn không đánh đố là đượcem chọn rồi thây, có thấy ai theo đâu![]()

Em biết thừa là đi tìm nhíp. Thấy rõ tội nhưng thôi cũng kệ vợi,Bẻ gì cậu nhỉ, kim, kính có cả nhưng có ăn thua đâu![]()
