Thế lại phải tăng vận động rồi, đi du lịch giờ em thấy đi bộ leo trèo vui phết, vừa khoẻ người vừa được ngắm cảnh hoang sơ.Mỳ quảng anh ạ. Em bỏ thêm một quả trứng ốp nếp vào cho đủ chất![]()
Thế lại phải tăng vận động rồi, đi du lịch giờ em thấy đi bộ leo trèo vui phết, vừa khoẻ người vừa được ngắm cảnh hoang sơ.Mỳ quảng anh ạ. Em bỏ thêm một quả trứng ốp nếp vào cho đủ chất![]()
Khoẻ người là tốt rồiThế lại phải tăng vận động rồi, đi du lịch giờ em thấy đi bộ leo trèo vui phết, vừa khoẻ người vừa được ngắm cảnh hoang sơ.

Em thấy cái này luôn xuất hiện trong bữa trưa của cụ, chắc là... dấmMăng Đen hay Đà Lạt thì cũng phải măm đã
![]()

Em mạnh dạn đoán là bình nước cấtEm thấy cái này luôn xuất hiện trong bữa trưa của cụ, chắc là... dấm
![]()

Em thấy cái này luôn xuất hiện trong bữa trưa của cụ, chắc là... dấm
![]()
Cò nói chuẩn rồi, cứ làm bình Lavie 5 lít uống cho lànhEm mạnh dạn đoán là bình nước cất![]()


Điện thoại đẹp quá cụ số nhỉChiều vắng quá,em mời cụ mợ ghé nhà con ốc vít
![]()
![]()

Em lại tưởng mợ khen cái chỗ để điện thoại đẹpĐiện thoại đẹp quá cụ số nhỉ![]()

Sung muối hơi ít cụ nhỉChiều vắng quá,em mời cụ mợ ghé nhà con ốc vít
![]()
![]()

Công nhận dạo này Cò tinh phếtĐiện thoại đẹp quá cụ số nhỉ![]()

Điện thoại đang chụp đẹp hơn Cò ạĐiện thoại đẹp quá cụ số nhỉ![]()


Vầng, ăn sung nhiều nó căng bụng cụ ạSung muối hơi ít cụ nhỉ![]()

Hôm nào cụ mang cả 2 cái để em so sánh nhéĐiện thoại đang chụp đẹp hơn Cò ạ![]()

Ở gần thánh soi thì cũng phải học được ít nhiều chứ Chã nhểCông nhận dạo này Cò tinh phết![]()

Em xác nhận đó là bình nước 5l vì em đến uống nhiều rồiCò nói chuẩn rồi, cứ làm bình Lavie 5 lít uống cho lành
![]()
Em chỉ sợ mang điện thoại đến rồi Cò lại bay mất đâu ýHôm nào cụ mang cả 2 cái để em so sánh nhé![]()

Về cơ bản trong này hầu hết lên thánh soi hết rồi, vậy nên cậu thành thánh cũng không có gì lạỞ gần thánh soi thì cũng phải học được ít nhiều chứ Chã nhể![]()

Và dùng xong đựng Tiên Tửu nữa thì càng tiệnEm xác nhận đó là bình nước 5l vì em đến uống nhiều rồi
