Dạo này ngấm bơ sữa hay sao mà lịch sự khách sao như tây nhỉNghề chơi đúng là lắm công phu. sorry Chã hnay em xì pam hơi nhiều![]()

Dạo này ngấm bơ sữa hay sao mà lịch sự khách sao như tây nhỉNghề chơi đúng là lắm công phu. sorry Chã hnay em xì pam hơi nhiều![]()

Ôi,ngập nặng thế ạ. Nhà cụ có sao ko? Ngập thế đi làm kiểu gì đc cụ?
Em đang ở chỗ làm rồi cụ ạ![]()
Nhà em ko gần lắm, vẫn ở trung du thôi lão ạ!Nhiều xe bơi nó cứ tưởng trời tối nên bật đèn tự động, hic...
Chỗ Lão có gần con sông gây lụt ko![]()
Em cám ơn cả nhà nhiều ạ!Take care ạ
E mới vào, lia chén vòng có để ý gì đâu mà chủ nhà nở lòng chia rẽ tình cảm bấy lâu nay tụi em thếHuế và Em thấy Xa về mà lơ đi nhỉ![]()

Sao mình ra nông nỗi này thế? Váy đỏ chứng tỏ còn yêu nhéNghề chơi đúng là lắm công phu. sorry Chã hnay em xì pam hơi nhiều![]()




Kuu sao rồi. Em mệt nên nằm li bì từ 9h, giờ mới tỉnh, chỉ đau đầu nhìu, người thì đau xíu thôi, cả sáng các chị ở cq cho e uống 2 chai nc lá tía tô rùi nên hi vọng ko sốtKuu vừa tiêm mũi 1 buổi sáng nay nè. Chẳng thấy người thay đổi gì cả. 30 ngày nữa tiêm mũi 2.
Tính Kuu hay đùa, hỏi bác sĩ là sau tiêm ăn uống iu đương có cần phải kiêng khem gì không thì bs nói kiêng mỗi lá ngón và iu đương vô tư chỉ sợ ko có sức ...(hicccc)
Vài bạn nữ cùng vp cứ sợ viện cớ đau đầu đến tháng nọ kia để xin tiêm đợt 2. Chắc để xem mn tiêm rồi có vấn đề gì ko![]()
Em giờ chỉ đau đầu, hơi đau người chứ chưa thấy gì khác ạVậy tối nay anh Kuu với mợ Háp cập nhật tình hình để cả nhà tiện theo dõi và thăm hỏi nhá![]()
Sao giờ này mà mợ chưa ngủ, có phải vì lo lắng quá không?Em giờ chỉ đau đầu, hơi đau người chứ chưa thấy gì khác ạ![]()
Em ngủ it quen rùi. Hnay đã ngủ 1 mạch từ 9h đến giờ là nhìu rùi mợ ạSao giờ này mà mợ chưa ngủ, có phải vì lo lắng quá không?
Sao giờ này mà mợ chưa ngủ, có phải vì lo lắng quá không?
Một chị ngủ muộn nói chuyện với một chị thức khuya "Sao giờ này chưa ngủ"Em ngủ it quen rùi. Hnay đã ngủ 1 mạch từ 9h đến giờ là nhìu rùi mợ ạ![]()
Xong thêm 1 cụ dậy sớm vào còmMột chị ngủ muộn nói chuyện với một chị thức khuya "Sao giờ này chưa ngủ"![]()
Kuu bt, ko thấy có gì khác cảKuu sao rồi. Em mệt nên nằm li bì từ 9h, giờ mới tỉnh, chỉ đau đầu nhìu, người thì đau xíu thôi, cả sáng các chị ở cq cho e uống 2 chai nc lá tía tô rùi nên hi vọng ko sốt![]()

Sao giờ này mà mợ chưa ngủ, có phải vì lo lắng quá không?
Èo....Một chị ngủ muộn nói chuyện với một chị thức khuya "Sao giờ này chưa ngủ"![]()

Ngày nào em cũng uống 1 chai nhỏ nước tía tô mà chưa đc tiêm vác xin đây nàyKuu sao rồi. Em mệt nên nằm li bì từ 9h, giờ mới tỉnh, chỉ đau đầu nhìu, người thì đau xíu thôi, cả sáng các chị ở cq cho e uống 2 chai nc lá tía tô rùi nên hi vọng ko sốt![]()
Chủ nhà chỉ cho cho em làm sao có cái icon haha này đi. Nhìn cái icon cũng đủ hàiMột chị ngủ muộn nói chuyện với một chị thức khuya "Sao giờ này chưa ngủ"![]()

Hi2, giờ em đau nhừ ng rùi, vừa phải uống giảm đauKuu bt, ko thấy có gì khác cả
Èo....
Giờ này mà vưỡn chưa ngụ...![]()
Ha3, vậy cụ dừng uống xem saoNgày nào em cũng uống 1 chai nhỏ nước tía tô mà chưa đc tiêm vác xin đây này
Cóp luôn nó về máy, khi nào cần thì up như up ảnh thôi. Đơn giản hơn trèo lên ghế màChủ nhà chỉ cho cho em làm sao có cái icon haha này đi. Nhìn cái icon cũng đủ hài![]()

Tóm lại đến giờ vẫn ổn, cậu không được lên báo với tivi nhỉHa3, vậy cụ dừng uống xem sao![]()

Vâng, tiếc quá cụ ạ, hóa ra làm ng nổi tiếng cũng cần số máTóm lại đến giờ vẫn ổn, cậu không được lên báo với tivi nhỉ![]()