- Biển số
- OF-785598
- Ngày cấp bằng
- 26/7/21
- Số km
- 1,099
- Động cơ
- -6,825 Mã lực
Khồng. Mợ ấy chuyên cá độ em biết rồiRồi thế nào cũng lại đoán LaziCat giống ai đó nhà Nức Nở![]()
Khồng. Mợ ấy chuyên cá độ em biết rồiRồi thế nào cũng lại đoán LaziCat giống ai đó nhà Nức Nở![]()
Tại em tò mò chưa được thấy hình mợ đấy ah, hồn hiện lên rồi thì hồn cho em xem mặt đi![]()
Hôm trước có hình chụp ở wc hay sao mà Cò, phải ko Cat???Mợ xem xong lại ngất thì em mang tội chết![]()

Đêm hôm khuya khoắt gọi hồn em làm giề![]()
Cũng mải đi tán giai với cá độ nên lười về NN đấyKhồng. Mợ ấy chuyên cá độ em biết rồi![]()

Uầy! Em hoàn lương lên núi tu rồi mợ ơiKhồng. Mợ ấy chuyên cá độ em biết rồi![]()
Em cũng muốn thử ngất vì xem ảnh nó thế nào, mợ Cat giúp em đi.Mợ xem xong lại ngất thì em mang tội chết![]()
Chắc không phải em đâu, cả năm nay em chưa thò mặt ra khỏi cái khẩu trang bao giờHôm trước có hình chụp ở wc hay sao mà Cò, phải ko Cat???![]()

Em ko chưa kịp nhìn, mợ có cho em xem điHôm trước có hình chụp ở wc hay sao mà Cò, phải ko Cat???![]()
Tán mãi chả đc zai nào lại còn mất sạch ngựa!!! Thật là mất cả chì lẫn chàiCũng mải đi tán giai với cá độ nên lười về NN đấy![]()

Mèo gọi em thế nào thuận miệng nhất là dcVậy em nên gọi cụ/mợ là cụ hay là mợ![]()
. Vì em vẫn là em, qua bao mùa xuân vẫn thế

Mợ làm em khó nghĩ quá, cứ người đẹp yêu cầu là em không nỡ từ chốiEm ko chưa kịp nhìn, mợ có cho em xem đi

Em ko chưa kịp nhìn, mợ có cho em xem đi
Cat gửi ảnh để gần nải chuối cho Cò với kìaU
Uầy! Em hoàn lương lên núi tu rồi mợ ơi![]()
Hay năm ngoái, em nhớ có trên này màChắc không phải em đâu, cả năm nay em chưa thò mặt ra khỏi cái khẩu trang bao giờ![]()

Kèo CK Cat vào với em, cứ tránh lão BMB là ngon đấyU
Uầy! Em hoàn lương lên núi tu rồi mợ ơi![]()

Cố chút đi nàoMợ làm em khó nghĩ quá, cứ người đẹp yêu cầu là em không nỡ từ chối![]()


Ngoài đó em chỉ cày bóng bánh với 1 thớt bác biết rồi đó, còn bth em chỉ đọc tin tức chút thôi.Thực ra riêng chém trong nhà NN thì có thể Fun hơn một chút, bậy hơn một chút, bạo mồm hơn chút, cái gì cũng hơn ở các thớt ngoài cà phê một chút mà không lo các chã soi để ý hay bem nick. Nhưng vào đây thì câu lại còm chỉn chu nhất, nhẹ nhàng nhất![]()

Mợ viết hay thật đấy ah.Ngoài đó em chỉ cày bóng bánh với 1 thớt bác biết rồi đó, còn bth em chỉ đọc tin tức chút thôi.
Thế chỉn chu như ví dụ dưới đây khi bác Chã chia sẻ điều có ý nghĩa, ko phải là em nữa sao![]()
![]()
Tuyệt vời và xúc động khi nghe giai điệu Quê Hương của người Nghệ sĩ lớn!
Cảm xúc rưng rưng tràn về như mới ngày hôm qua được ngồi nghe tiếng Sax gần gũi trong những buổi biểu diễn của người nghệ sĩ tài hoa. Em muốn chia sẻ đôi dòng về Anh Trần Mạnh Tuấn trong sự kiện Toyota concert.
Gặp nhiều bất hạnh trong cuộc sống nhưng bằng nghị lực phi thường cùng tình yêu âm nhạc cháy bỏng, anh đã vượt qua nghiệt ngã cuộc sống để trở thành nghệ sĩ saxaphone hàng đầu Vietnam và thế giới. Không phải sự kết hợp nào cũng là hoàn hảo (như vở ballet hiện đại đã làm người xem hoàn toàn không định hướng được mình đang thưởng thức loại hình nghệ thuật nào) nhưng trong buổi biểu diễn này, Trần Mạnh Tuấn đã mang đến cảm xúc khác lạ vừa ấm cúng, gần gọi nhưng không mất đi vẻ cổ điển khi kết hợp kèn saxaphone trên nền nhạc giao hưởng qua ca khúc bất hủ "Hạ trắng" của Trịnh Công Sơn và "Gửi gió cho mây ngàn" - Đoàn Chuẩn- Từ Linh. Sự ngẫu hứng còn thể hiện trong sự phối hợp tài tình giữa NS Trần Mạnh Tuấn nghệ sĩ Bùi Công Duy và dàn giao hưởng quốc gia đã làm cho khán giả quên đi mình đang ngồi trong khán phòng trang nghiêm. Gặp và trò chuyện với anh mới cảm nhận sự điềm tĩnh, gần gũi và rất thân tình không xa cách của người nghệ sĩ lớn. Và chợt nhận ra, nghe nhạc giao hưởng trên đất nước Áo là cái nôi giao hưởng của nhân loại và trên đất nước hình chữ S thì cảm xúc vẫn vẹn nguyên dạt dào, xúc động!!!
Em gửi luôn album Về quê để cả nhà nghe thư giãn mùa dịch
Cảm ơn Cò, chắc lúc đó do cảm xúc âm nhạc ùa về, chứ ngày xưa em học giỏi khối A, môn văn có bao giờ quá 7 đâuMợ viết hay thật đấy ah.

Mợ cho em xem ảnh điCảm ơn Cò, chắc lúc đó do cảm xúc âm nhạc ùa về, chứ ngày xưa em học giỏi khối A, môn văn có bao giờ quá 7 đâu![]()
![]()

Em là chị em họ hàng thân thiết của Thị Nở, Cò ạ. Chưa kể cá độ, bia rượu thâu đêm suốt sángMợ cho em xem ảnh đi![]()
Em âm 7 con số 5 là mợ đủ hiểu em rồi đấyEm là chị em họ hàng thân thiết của Thị Nở, Cò ạ. Chưa kể cá độ, bia rượu thâu đêm suốt sáng![]()
