- Biển số
- OF-29355
- Ngày cấp bằng
- 17/2/09
- Số km
- 35,517
- Động cơ
- 4,108,386 Mã lực
Hội ý sát sườn mới hiệu quả Cò nhểLúc này là đang bàn chiến thuật lúc hội ý, Bác Ngơ chả hiểu gì![]()

Hội ý sát sườn mới hiệu quả Cò nhểLúc này là đang bàn chiến thuật lúc hội ý, Bác Ngơ chả hiểu gì![]()

Chú chắc vừa đi vừa nghĩ đến Khánh Ngọc nên quên chứ gìEm đến nhà cụ anh đến dăm lần rồi mà lần nào cũng như mới lần nào cũng phải hỏi đường nên đến chậm hơn mọi người chút chút![]()

Ko có đối tác uống trà nên lượn rồi
Vậy chắc 2 cụ mợ này tảo …. à mà thôiCụ có cháu lội rồi đấy. Mà hai cụ mợ trẻ trung ghê.![]()

Anh quất Còm này của cụ UFA để Cò hình dung thêm về sự khổ luyện trong thể thao và đãi ngộ của TQ cho VĐVEm ko quá lời đâu ah, mọi thông tin anh đưa ra đều đã được chắt lọc kỹ lưỡng và rất trọng tâm ah
Hồi e tập ở Q Tây thì ntn ah : nếu vô địch Asiad thì vđv đc cấp 1 căn hộ ở Nam Ninh ( thủ phủ của tỉnh), bố mẹ đc dưa lên cùng, công ăn việc làm của bố mẹ nhà nước sẽ bố trí, chưa kể tiền thưởng, còn vô địch Olympic thì... thôi, khỏi bàn, vì vậy vđv tập như sắp sửa ra trận vậy , cố sống cố chết mà theo, các môn khác thì e ko biết chứ đội võ thì có chung lịch tập .. như đi làm ah : sáng từ 6h -7h30 tập thể lực chung ở sân vận động, trưa từ 10- 1h tập chuyên môn, chiều từ 4h-7h như vậy, sáng chủ nhật súc miệng 10km dã ngoại, 1 tháng có 1 chiều thứ 4 chơi chò chơi, cụ thể là đá bóng cũng từ 4h-7h, mịa, tỉ số toàn 2 mấy , 3 mấy, hoặc tối t7 thư giãn ở bể bơi, HLV nó gầm cái gậy đứng trên bờ, ông nào bám tay vào thành bể là bị ăn vụt he he, thư giãn đấy cụ. còn VĐV của nó ko có thành tích cao ở quốc gia thì đừng có mơ đc về thăm nhà, có đưa 3 năm cũng chưa đc về đấy cụ
Ô ai trông quen quen vậy nài

Vâng ah, quá dã man luôn, nhưng đổi lại họ nhận được đãi ngộ xứng đáng với công sức mình bỏ ra nên các vđv vẫn lao theo.Anh quất Còm này của cụ UFA để Cò hình dung thêm về sự khổ luyện trong thể thao và đãi ngộ của TQ cho VĐV
Và đừng quên 17h30 có trận ck đồng đội nam nhé
Tớ chả biết, tớ thấy mấy tháng trước có ai đó trong này lúc up ảnh mấy anh chị đi chơi, chắc up nhầm rồi xóa đi. Tớ thử xem cái gì mà xóa thì thấy cái này và cũng thấy quen quen thậtÔ ai trông quen quen vậy nài![]()

có mấy cái mẹt xênh lại chê đi hết rồiTớ chả biết, tớ thấy mấy tháng trước có ai đó trong này lúc up ảnh mấy anh chị đi chơi, chắc up nhầm rồi xóa đi. Tớ thử xem cái gì mà xóa thì thấy cái này và cũng thấy quen quen thật![]()

mà Chiến lược cho trận CK bóng đá Nam thế nào cho em theo để em còn dắt ngựa về chuồng với nàoTớ chả biết, tớ thấy mấy tháng trước có ai đó trong này lúc up ảnh mấy anh chị đi chơi, chắc up nhầm rồi xóa đi. Tớ thử xem cái gì mà xóa thì thấy cái này và cũng thấy quen quen thật![]()

Cho lên lại ối người giãy nảy như đỉa phải vôicó mấy cái mẹt xênh lại chê đi hết rồi![]()

Cứ Bờ Ra Xin và Tây Ban Nha mà chiếnmà Chiến lược cho trận CK bóng đá Nam thế nào cho em theo để em còn dắt ngựa về chuồng với nào
em gọi cả nhà mình ơi Kuu Hapxidau comiki Lady_in_red....

mà Chiến lược cho trận CK bóng đá Nam thế nào cho em theo để em còn dắt ngựa về chuồng với nào
em gọi cả nhà mình ơi Kuu Hapxidau comiki Lady_in_red....
Ơ em đang kaycom bên thớt bóng bánh.Cứ Bờ Ra Xin và Tây Ban Nha mà chiến![]()
Ôi em lội còm thấy anh có sự đam mê, nhiệt huyết và có một trái tim nóng hổi với bóng bàn thật sự. Cuộc sống thật ý nghĩa biết bao khi ta có đam mê và sở thích mãnh liệt anh nhỉChả biết Đỏ nhiêu tuổi nhưng suy nghĩ chín chắn,...à quên, già đơ, quá chín chắn![]()
![]()



Cảm ơn ĐỏÔi em lội còm thấy anh có sự đam mê, nhiệt huyết và có một trái tim nóng hổi với bóng bàn thật sự. Cuộc sống thật ý nghĩa biết bao khi ta có đam mê và sở thích mãnh liệt anh nhỉ![]()

Ơ kèo này tỉ lệ ăn là bao nhiêu đấy bác??? Em về gom quần áo lên đường ngay đâyRiêng với cậu, tớ chìa hẳn ngực cho cậu nức nở![]()

haha, quá bằng hỏi cái đầu gốiCứ Bờ Ra Xin và Tây Ban Nha mà chiến![]()

Dạ em đam mê tửu sắc thì có ý nghĩa ko anh???Cảm ơn Đỏ
Em nói đúng, Có đam mê mới thấy cuộc sống tươi đẹp hơn![]()
em chưa thấy kênh nào chiếu anh eeiCảm ơn Đỏ
Em nói đúng, Có đam mê mới thấy cuộc sống tươi đẹp hơn![]()
