Cái này thì em cũng không biết, chắc do ăn ở chị àƠ, được cô thương cái xương không còn mờ sao nhìn lão mũm mĩm thế kia.

Cái này thì em cũng không biết, chắc do ăn ở chị àƠ, được cô thương cái xương không còn mờ sao nhìn lão mũm mĩm thế kia.

Lọ mới đấy cụ ơiLọ hoa mào gà và chiều tím của Hấp bền ghê
Ko, nhà em gần bờ hoang bụi rậm cụ ạNhà Hấp có vườn à?
Quanh nhà em cũng nhiều Chiều tím lắmKo, nhà em gần bờ hoang bụi rậm cụ ạ![]()
![]()
Vườn ươm của HN đó cụ
Ở quê nhà e mọi người trồng ven 2 bên vệ đường, đẹp lâm cụ ạ. Mà giờ e mới bit tên hoa này đó, nghe dễ thương nhưng hơi buồn buồn cụ nhỉQuanh nhà em cũng nhiều Chiều tím lắm
Sau nhà
![]()
Trước nhà
![]()
![]()

Hấp ăn được diếp cá không?Em vừa đi cắt hoa về cắm, ngắm hoa mướp và hái trái trứng cá về
Chúc cả nhà mình nghỉ lễ vui vẻ ạ
Có ai bit bông hoa trắng nhỏ xinh kia là hoa gì ko ạ?
![]()
Em ko cụ ạ, dù ăn dấp cá rất mát, tốt cho mắt nữa, nhưng ngửi mùi là e ko chịu đc rùi, ck e mỗi lần ăn là e cho ngồi cuối gió luônHấp ăn được diếp cá không?
Chấm mắm dấm dịu dịu, ngon á!
Em cũng biết tên của nó là nhờ từ điển comikiỞ quê nhà e mọi người trồng ven 2 bên vệ đường, đẹp lâm cụ ạ. Mà giờ e mới bit tên hoa này đó, nghe dễ thương nhưng hơi buồn buồn cụ nhỉ
Hi2, nghe tên sau hay hơn nhưng mà em ko thấy nó hợp như cái tên Chiều TímEm cũng biết tên của nó là nhờ từ điển comiki
Hoa này còn có tên là Dạ yến thảo Mexico
Hôm nay Tết Độc lập mà Lão ăn đạm bạc thếThấy bảo ăn gì bổ đấy, mỗi tội nhà không có kê gà. Thôi đành ăn Tết Độc Lập bằng bánh đa cua hoa thiên lý và thêm sườn, hy vọng bổ sườn, hết hõm để cậu Đỏ khỏi nhìn sang là do bấu
![]()
![]()
Tình hình tết còn lâu nên ăn tiết kiệm thôi lãoHôm nay Tết Độc lập mà Lão ăn đạm bạc thế

Ơ bác cho em hỏi cách nấu món thịt chua ngọt sốt cà chua hôm trước với. Lát nữa em cũng định thử làm ạ. Thanks bácTình hình tết còn lâu nên ăn tiết kiệm thôi lão![]()

Ý cậu món cá thu và thịt xốt cà chua chứ gì. Cậu rán cá thu lửa vừa vừa, vàng hai mặt cá thơm rồi bỏ ra. Cho thịt vào cái dầu rán cá, bật to lửa nhìn hơi xém thì lật mặt, xém mặt mới lật thì gạn bớt dầu cho cá vào chảo thịt vừa rán. Dầu ở chảo thịt cá sôi lại thì thả ít hành khô đảo cho thơm, rồi cho chút nước mắm, mỳ chính và chút đường, ớt, thêm chén nước vào, đậy nắp đun nhỏ lửa khỏa 15 phút cho cá và thịt ngấm. Bổ cà chua miếng cau phi hành mỡ sốt lên rồi đổ vào cá thịt, đun lửa vừa vừa thêm 5 phút bỏ ra cho hành thìa là vào là xongƠ bác cho em hỏi cách nấu món thịt chua ngọt sốt cà chua hôm trước với. Lát nữa em cũng định thử làm ạ. Thanks bác![]()
![]()
![]()


