- Biển số
- OF-785598
- Ngày cấp bằng
- 26/7/21
- Số km
- 1,099
- Động cơ
- -6,825 Mã lực
Lỗi phản ứng của Duy Mạnh đáng ăn thẻ mà anh. Hậu vệ bên Tuyển cũng vào bóng quá thô và thiếu tiểu xảo thì làm sao qua mắt được đội áo đen ạ. HLV Pác dù nâng cao thành tích của Tuyển đáng kể nhưng cũng ăn thẻ và bị nhắc nhở liên tục thì khó trách học trò cũng bị vậy.Hôm trước em có phân tích 2 việc:
- Kiểu gì VN cũng ghi bàn dù 5 trận gần đây Saudi Arabia (KSA) ko thủng bàn nào
- Cách chọn cửa 2 bàn của lão là cách chơi cao tay: nếu mất thì ko đáng kể, còn đã ăn là ăn dày và theo cách này đánh vài trận liên tiếp thì vẫn có lãi
Vào cược theo lý trí em vẫn thòng mấy nick ở cửa 1 bàn vì theo phân tích cảm tình của em, VN khó mà ghi được 2 bàn vào lưới KSA
Chỉ sai là việc ko ghi đc 2 bàn không phải do ta yếu, đối thủ mạnh, mà do nhóm cầu thủ áo đen của đối phương quá đông và nguy hiểm
Khi xem trận đấu em thấy nếu lâu lâu đá 1 trận thì đội VN chẳng ngán đối thủ nào ở Châu Á trừ top 4 : Nhật, Iran, Úc, Hàn.
Còn đá liên tục nhiều trận với cường độ 3, 4 ngày/ trận thì điểm yếu về thể lực và thể hình của VN sẽ ngày càng bộc lộ
Thể lực có cải thiện đáng kể nhưng trận hôm qua so về kĩ thuật thì như trứng chọi đá. Mình có lên nổi bóng đâu, có lấy nổi bóng trong các tình huống tranh chấp tay đôi đâu. Chưa kể cơ hội đội bạn là vô kể, còn chúng ta từ tuyến giữa trở lên có làm ăn được gì đâu, TL xử lí bóng quá cồng kềnh và lập bập, coi như chấp người rồi.
Trận ở MĐ đá với mấy chú Kangaroo vừa kinh nghiệm chinh chiến đầy mình, vừa thể lực vượt hơn cả đội Dầu mỏ hôm qua thì vẫn bị đuối. Xem như là cọ sát thôi. Cái gì cũng cần có quá trình và chúng ta đang từng bước lên tay trong quá trình đó anh ạ.
Chỉnh sửa cuối:







