Vợ là cơm nguội nhà taThiên hạ sau này có câu: Vợ là cơm nguội trong nhà chắc cũng từ điển tích này mà ra![]()
Nhưng là đặc sản của thằng cha láng giềng
Vợ là cơm nguội nhà taThiên hạ sau này có câu: Vợ là cơm nguội trong nhà chắc cũng từ điển tích này mà ra![]()
Anh có hoa này giống Hấphi2, nhìn xinh xắn quá A ạ, đọc còm của Còm và Đỏ thấy hoa ý nghĩa ghê ha anh
Cuộc sống nhẹ nhàng quá, cứ như này em mường tượng ra là cả ngày thong thả, tối cơm xong bắc ghế ngắm vườn, đợi em cóc, đợi đôi thạch sùng, đợi 2 bạn mèo sang lượn rồi đi ngủ mà không phải quan tâm gìEm cũng có tuổi, sắp ăn gà cả con nên sống càng ngày càng tối giản, chả là lượt cũng ko tửu sắc. Quần áo mặc cũng được mà đi ngủ ko có cũng xong.
Thú vui mỗi buổi tối bây giờ là ngắm mấy em thạch sùng hôn nhau và tranh nhau bắt muỗi.
Rồi ngắm em cóc bé nhảy lên nhảy xuống trong bụi cây kim phát tài ở đầu hè, hoặc chờ đợi cứ 8h tối là 2 em mèo khoang nhà hàng xóm lượn 1 vòng vào nhà em tìm bắt mấy em thạch sùng.
Đợt vừa rồi phải gần 2 tuần ko thấy bạn ấy qua, cứ tưởng mất tích.
Sau đợt covid này mới thấy mọi thứ càng nhẹ nhàng, càng đơn giản thì càng thư thái, vì cuộc sống là những điều giản dị, phải ko ạ![]()
![]()
![]()
Hóng từ xa nó cũng có cái hay đấy, nhất là ở cái tuổi...nhìn xa thì rõ, nhìn gần thì mờ hjhjhjhjHóng thì phải ra quán uống thì hóng nó mới phê lão nhá![]()
Hoa này chăm chỉ nở hoa A nhỉAnh có hoa này giống Hấp
![]()
Em chào co.ntt , em chào cả nhà mình ạ. Chúc Cò và cả nhà tuần mới an vui nha![]()
Có đợt bố em nghe ai mách là uống nước sắc cây dừa cạn chữa tiểu đường. Giải phân cách đường nhà em họ lại đang trồng rất nhiều hoa này làm cảnh. Em đang tính cách làm thế nào lấy được một ít thì đúng lúc họ nhổ bỏ để thay cây, thế là vác xe ra xin rồi thồ về cả đống. Hì hục rũ đất cát, rửa, rồi cắt nhỏ, xong vác lên trần nhà phơi. Chả biết ông cụ uống được bao nhiêu, có đỡ tí nào ko, cuối cùng vẫn còn cả đống trên trần, lại phải dọnAnh có hoa này giống Hấp
![]()
Covid có vẻ như đã làm nhiều người cân bằng giữa công việc và hưởng thụ hơn
Chỉ ghét cái cứ phải bó chân bó cẳng thôi em
Bún tôm ngon quá, anh tự nấu mà bày biện rau quất cầu kì thế ạ.Tạm thời dừng phở, mời cả nhà
![]()
![]()
Thế cây có tác dụng như lời đồn ko Ki??? Em cũng nghe nói cây vòi voi, chó đẻ chữa đau lưng, mát gan, tiểu đường mà chả biết phải ko. Cây hoa dừa này sai hoa quanh năm mà còn mọc ở kẽ gạch đá nữa cơ. Cây giữa sân nhà em nè, nhìn buồn cười mà ngẫm lại thấy hay hay vì sức sống mãnh liệt của nó.Có đợt bố em nghe ai mách là uống nước sắc cây dừa cạn chữa tiểu đường. Giải phân cách đường nhà em họ lại đang trồng rất nhiều hoa này làm cảnh. Em đang tính cách làm thế nào lấy được một ít thì đúng lúc họ nhổ bỏ để thay cây, thế là vác xe ra xin rồi thồ về cả đống. Hì hục rũ đất cát, rửa, rồi cắt nhỏ, xong vác lên trần nhà phơi. Chả biết ông cụ uống được bao nhiêu, có đỡ tí nào ko, cuối cùng vẫn còn cả đống trên trần, lại phải dọn![]()
Quan tâm làm thế nào để ăn nhiều mà ko bị béo chứ MèoCuộc sống nhẹ nhàng quá, cứ như này em mường tượng ra là cả ngày thong thả, tối cơm xong bắc ghế ngắm vườn, đợi em cóc, đợi đôi thạch sùng, đợi 2 bạn mèo sang lượn rồi đi ngủ mà không phải quan tâm gìsướng thế còn gì nữa
Anh mà nấu được thế này thì chẳng có thời gian lên OF chém gióBún tôm ngon quá, anh tự nấu mà bày biện rau quất cầu kì thế ạ.
Dạ đúng là covid làm thói quen nhiều người thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn anh nhờ. Còn với em việc nhãn tiền là đỡ tốn khoản bia bọt vì ko còn tâm trạng thoải mái để ngồi thiền ở quán vào mấy tối cuối tuần anh ạ![]()
![]()
![]()
Chia bớt đồ ăn cho các bạn thạch sùng đê, diễu hành qua hàng ngày mà cứ lờ đi chỉ chào hỏi xuông thế sao đượcQuan tâm làm thế nào để ăn nhiều mà ko bị béo chứ Mèo![]()
![]()
Em đếm phải hơn 20 con thạch sùng chứ ko phải chỉ có một đôi đâu, lâu lâu thấy con be bé như cuống bông hồng nhìn dễ thương lắm, mình gặp nó lần đầu và chào hỏi làm quen, nó còn đứng im nghe 5-10 giây rồi mới chạy tiếp cơ mà![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Dạ nấu được hơn thế này anh mở quán rồi phải ko ạAnh mà nấu được thế này thì chẳn có thời gian lên OF chém gió
Ăn ngoài quán đấy Đỏ
Em chưa ăn các bạn là may chứ ở đó mà đòi ăn tranh phần với emChia bớt đồ ăn cho các bạn thạch sùng đê, diễu hành qua hàng ngày mà cứ lờ đi chỉ chào hỏi xuông thế sao được![]()
Hải Dương có quán sáng bún hải sản, chiều là quán nhậu. Chủ quán và đầu bếp là người Bình ĐịnhDạ nấu được hơn thế này anh mở quán rồi phải ko ạ![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Mỗi bạn giỏi được 1 hạt cơm thôi, lại còn dọa ăn thịt các bạn là sao. Sao em toàn quen nữ giới ăn tham là sao nhỉ, haiz, tâm tư quá đê.Em chưa ăn các bạn là may chứ ở đó mà đòi ăn tranh phần với em![]()
![]()
![]()
Em không hỏi ông xem kết quả thế nào à?Có đợt bố em nghe ai mách là uống nước sắc cây dừa cạn chữa tiểu đường. Giải phân cách đường nhà em họ lại đang trồng rất nhiều hoa này làm cảnh. Em đang tính cách làm thế nào lấy được một ít thì đúng lúc họ nhổ bỏ để thay cây, thế là vác xe ra xin rồi thồ về cả đống. Hì hục rũ đất cát, rửa, rồi cắt nhỏ, xong vác lên trần nhà phơi. Chả biết ông cụ uống được bao nhiêu, có đỡ tí nào ko, cuối cùng vẫn còn cả đống trên trần, lại phải dọn![]()
Bún em thích bún cá chứ bún hải sản cao đạm quá, không dám chénHải Dương có quán sáng bún hải sản, chiều là quán nhậu. Chủ quán và đầu bếp là người Bình Định
Anh ăn thấy hợp nên thỉnh thoảng vẫn ra đó, view thoáng và đẹp. hy vọng sẽ có ngày mời mọi người về đây offline
Cảm ơn nhã ý chân thành của anh.Hải Dương có quán sáng bún hải sản, chiều là quán nhậu. Chủ quán và đầu bếp là người Bình Định
Anh ăn thấy hợp nên thỉnh thoảng vẫn ra đó, view thoáng và đẹp. hy vọng sẽ có ngày mời mọi người về đây offline
Ông nhà e ăn 1 ngày 1 nắm cây cần tây (xào, nấu canh...) vừa giúp giảm tiểu đường, vừa giảm mỡ máu rất tốt, Ki thử xem nhéCó đợt bố em nghe ai mách là uống nước sắc cây dừa cạn chữa tiểu đường. Giải phân cách đường nhà em họ lại đang trồng rất nhiều hoa này làm cảnh. Em đang tính cách làm thế nào lấy được một ít thì đúng lúc họ nhổ bỏ để thay cây, thế là vác xe ra xin rồi thồ về cả đống. Hì hục rũ đất cát, rửa, rồi cắt nhỏ, xong vác lên trần nhà phơi. Chả biết ông cụ uống được bao nhiêu, có đỡ tí nào ko, cuối cùng vẫn còn cả đống trên trần, lại phải dọn![]()