- Biển số
- OF-365110
- Ngày cấp bằng
- 1/5/15
- Số km
- 10,646
- Động cơ
- 362,101 Mã lực
Lên đỉnh xong mệt phờ râu, chả nằm im thì saoNằm im đắp chiếu, à đắp chăn![]()

Lên đỉnh xong mệt phờ râu, chả nằm im thì saoNằm im đắp chiếu, à đắp chăn![]()
Lại loay hoay tìm cách tụt xuốngLên đỉnh xong mệt phờ râu, chả nằm im thì sao![]()
Bố trí chiều thứ sáu đi, sáng thứ hai về đến nhàChương trình dài hơi thế này chắc phải bố trí đi khoảng 3 ngày anh nhỉ![]()
Đỏ nói đúng ý anhAi bảo Hu dền dứ quá cơ, cứ vào từ gà gáy tinh mơ có phải còn thời gian uống trà ngắm cá chọi ko![]()
![]()
![]()
Ai bảo Hu dền dứ quá cơ, cứ vào từ gà gáy tinh mơ có phải còn thời gian uống trà ngắm cá chọi ko![]()
![]()
![]()
Còn ngó mấy bạn BRL nữa nên phải từ từĐỏ nói đúng ý anh
Thế mới là HuCòn ngó mấy bạn BRL nữa nên phải từ từ![]()
Như tác dụng phụ của vacc rồi Hu nhỉHóa da bất lực là sướng, kinh nghiệm ghê
Để xem lần tới có bị cứng đơ ko chịu xuống như cụ trên ko đã![]()
Còn ngó mấy bạn BRL nữa nên phải từ từ![]()
Bố trí chiều thứ sáu đi, sáng thứ hai về đến nhà
Hu lại nhìn qua đội brl yếu chân đạp xe mãi ko nổ máy nên mới bị lỡ chuyến xe hả các anhĐỏ nói đúng ý anh
Hic, tiêm 2 mũi vẫn dính bt ý ạ. Mà qtrong là trẻ con chưa tiêm, mình bị về lây cho các con rất nguy hiểm mợ ạ. Bạn nhà e còn kháng thuốc nữaThấy HN phủ Vacc nhiều rồi mà, tháng 10 và 11 sẽ phủ cho các tỉnh phía bắc còn lại nên em hi vọng ko bùng dịch như trong phía Nam đâu Hấp.
Vâng, chỉ là nếu có tiêm 2 mũi thì khi bị covid sẽ ko trở bệnh nặng thôi Hấp. Trẻ con thì bên Eu với Canada họ đang có nghiên cứu tiêm sơ bộ rồi. Nên chắc cũng cuối năm sau sẽ triển khai cho VN mình.Hic, tiêm 2 mũi vẫn dính bt ý ạ. Mà qtrong là trẻ con chưa tiêm, mình bị về lây cho các con rất nguy hiểm mợ ạ. Bạn nhà e còn kháng thuốc nữa![]()
Ko ai chết 3 lần trên cùng 1 dòng sông, nên lần sau em nhất định sẽ theo anh ôm Mợ nháThế mới là Hu![]()
Ko chết 3 lần nhưng 5 lần, 10 lần là bình thường Hu nhờKo ai chết 3 lần trên cùng 1 dòng sông, nên lần sau em nhất định sẽ theo anh ôm Mợ nhá![]()
Ô thế lại hy sinh làm đèn chỉ báo ngược cho bà con như Cò non cò tơ àKo chết 3 lần nhưng 5 lần, 10 lần là bình thường Hu nhờ![]()
![]()
![]()
Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh, mình vì mọi người, mọi người kệ mình mà HuÔ thế lại hy sinh làm đèn chỉ báo ngược cho bà con như Cò non cò tơ à![]()
Người thành công là phải có lối đi riêng nhờQuyết tử cho Tổ quốc quyết sinh, mình vì mọi người, mọi người kệ mình mà Hu![]()
![]()
![]()
Quả tình đợt bóng bánh này anh cứ ôm mợ mà chìmKo ai chết 3 lần trên cùng 1 dòng sông, nên lần sau em nhất định sẽ theo anh ôm Mợ nhá![]()
Ồi, Red cũng theo các cụ lập nhiều nick àVâng, chỉ là nếu có tiêm 2 mũi thì khi bị covid sẽ ko trở bệnh nặng thôi Hấp. Trẻ con thì bên Eu với Canada họ đang có nghiên cứu tiêm sơ bộ rồi. Nên chắc cũng cuối năm sau sẽ triển khai cho VN mình.
Em Red đây, dạo này kèo bóng đang cày loạn xạ lười in out![]()
![]()
![]()
Cậu ý làm gì lập nhiều đâu. Có ngót nghét trăm cái thôi màỒi, Red cũng theo các cụ lập nhiều nick à![]()