Vâng, em nhớ có cả đặc sản bán trưng![]()
Viết bánh trưng để ám chỉ bánh chưng đất đấy lão. Chém trong này học Sư nhiều nên cũng thâm thúy dầnMón bánh Chưng ấy phải đi tàu về quá khứ![]()

Vâng, em nhớ có cả đặc sản bán trưng![]()
Viết bánh trưng để ám chỉ bánh chưng đất đấy lão. Chém trong này học Sư nhiều nên cũng thâm thúy dầnMón bánh Chưng ấy phải đi tàu về quá khứ![]()
Thì thế,.bánh ấy bán ở ga Cẩm Giàng thời Pháp chứ ga HD nhà em thời bao cấp chỉ sẵn Cổ gà cắm tăm thôiViết bánh trưng để ám chỉ bánh chưng đất đấy lão. Chém trong này học Sư nhiều nên cũng thâm thúy dần![]()
Học Sư thì phải thích ăn bánh Hỏi cơViết bánh trưng để ám chỉ bánh chưng đất đấy lão. Chém trong này học Sư nhiều nên cũng thâm thúy dần![]()
Không phải đùa chứ BC ngon thật mà anh. Chả, giò nữa chứ!Thì thế,.bánh ấy bán ở ga Cẩm Giàng thời Pháp chứ ga HD nhà em thời bao cấp chỉ sẵn Cổ gà cắm tăm thôi
Cẩm Giàng với ga Hải Dương ít người biết nên cơ bản đều được gọi chung cái tên Bánh chưng đất Hải HưngThì thế,.bánh ấy bán ở ga Cẩm Giàng thời Pháp chứ ga HD nhà em thời bao cấp chỉ sẵn Cổ gà cắm tăm thôi
Sư thích ăn bánh hỏi nhưng lại chuyên đia tỉa đểu bánh hỏi thì có mà ănHọc Sư thì phải thích ăn bánh Hỏi cơ![]()
Hải Hưng còn đặc sản Tiểt canh trâu nữaCẩm Giàng với ga Hải Dương ít người biết nên cơ bản đều được gọi chung cái tên Bánh chưng đất Hải Hưng![]()
Tung hoả mù thôi, đang tìm gây ấn tượng bằng cách riêng có của SưSư thích ăn bánh hỏi nhưng lại chuyên đia tỉa đểu bánh hỏi thì có mà ăn![]()
Kinh, đổi avatar đế định tán và chén bạn trên avatar của tớ đấy àTung hoả mù thôi, đang tìm gây ấn tượng bằng cách riêng có của Sư![]()
Thấy queng queng bác hầy![]()
haha, quen tay bấm kaicom bên thớt cá độem kaicom tìm SP!
ăn thịt thích hơn ăn bánh hỏi àKinh, đổi avatar đế định tán và chén bạn trên avatar của tớ đấy à![]()
Ăn sáng ở HD còn món bún cá mới đỉnhKhông phải đùa chứ BC ngon thật mà anh. Chả, giò nữa chứ!
Bún cá rô rau cải à anhĂn sáng ở HD còn món bún cá mới đỉnh
Kể ra HD học theo HP làm quả tour food cũng hay
Súng ngắn màÔi mẹ ơi, sợ gần chớt tưởng vô nhầm đất Mẽo, thấy súng ống hãi hãi là ….
Cá rô thì phải về Phủ Lý ăn bánh đa cá rô đồng. Khách đi đường qua Phủ Lý ăn bánh cuốn chả với bánh đa cá rồi, ăn ở ngoài đường cũng được. Nhưng muốn ngon thì vào trong phốBún cá rô rau cải à anh![]()
Phủ Lý em biết có bánh cuốn với canh cá rô, nhưng hồi ở HD với HY mấy chỗ này cũng có canh cá rô rau cải ăn ngon lắm, 2 quả vịt lộn rồi 1 bát canh bánh đa cá rô rau cải, xong về làm thêm cốc cà phê nữa là sáng đấy rất sảng khoái.Cá rô thì phải về Phủ Lý ăn bánh đa cá rô đồng. Khách đi đường qua Phủ Lý ăn bánh cuốn chả với bánh đa cá rồi, ăn ở ngoài đường cũng được. Nhưng muốn ngon thì vào trong phố![]()
Cụ nói thế là ng ta dỗi đấySúng ngắn mà![]()
Em thấy súng ngắn thật màCụ nói thế là ng ta dỗi đấy![]()
Đúng rồi MèoBún cá rô rau cải à anh![]()