Em không hiểu sao không ăn được cần, cái mùi ngửi thấy là mất hết hứng thú, trong khi xung quanh ai cũng thích cầnĐúng rồi Mèo
Cải, cần... tùy mùa

Em không hiểu sao không ăn được cần, cái mùi ngửi thấy là mất hết hứng thú, trong khi xung quanh ai cũng thích cầnĐúng rồi Mèo
Cải, cần... tùy mùa
Tùy mùa, lúc thì rau ngót, rau cải, cần còn sang và đắt hơn thì hẹPhủ Lý em biết có bánh cuốn với canh cá rô, nhưng hồi ở HD với HY mấy chỗ này cũng có canh cá rô rau cải ăn ngon lắm, 2 quả vịt lộn rồi 1 bát canh bánh đa cá rô rau cải, xong về làm thêm cốc cà phê nữa là sáng đấy rất sảng khoái.
Em chưa ăn vụ nào nấu canh rau ngót, toàn rau cải với cầnTùy mùa, lúc thì rau ngót, rau cải, cần còn sang và đắt hơn thì hẹ![]()
Riêng mấy quán bên trong phố nằm trong ngõ, khách gọi gọi mới cho rau ngót, cải hay cần xào mỡ hành với nước cốt cá cho vào bánh đa rồi chan nước, ăn rau thơm ngậy hơn hẳn không xào tái qua. Chỉ ai thích ăn thanh, không mỡ thì bảo nhúng rau vào nước.Em chưa ăn vụ nào nấu canh rau ngót, toàn rau cải với cần![]()
Hải Dương cũng ko ăn với rau ngótEm chưa ăn vụ nào nấu canh rau ngót, toàn rau cải với cần![]()
Lần sau anh kể đơn giản thôi, chi tiết quá áp lực lắm, nhất là lúc chuẩn bị đi ngủ như thế nàyRiêng mấy quán bên trong phố nằm trong ngõ, khách gọi gọi mới cho rau ngót, cải hay cần xào mỡ hành với nước cốt cá cho vào bánh đa rồi chan nước, ăn rau thơm ngậy hơn hẳn không xào tái qua. Chỉ ai thích ăn thanh, không mỡ thì bảo nhúng rau vào nước.
Chắc anh là khách quen rồiHải Dương cũng ko ăn với rau ngót
Anh ăn món này mất vài năm khi ở Linh Đàm, chủ quán người Hà Nam
Thì nó cũng gần nơi làm việc nên tuần nào cũng ăn 2-3 lầnChắc anh là khách quen rồi![]()
Đấy là nếu ăn sang thì gọi thêm trứng cá rô đồng, mỗi buồng trứng bằng đầu đũa 5k đến 10k tùy hôm. Mà ăn cái này gọi thì kiểu gì cũng gọi thêm 6 cặp => 30k bằng một bát canh cá. Nhưng trứng cá rô đồng ăn thì ngon quên đường vềLần sau anh kể đơn giản thôi, chi tiết quá áp lực lắm, nhất là lúc chuẩn bị đi ngủ như thế này![]()
Cá rô đồng xào đậm ăn trong bún canh cá rô thì em cũng chén rồi, buồng trứng cũng xào, ăn ngậy ngon lắm. Mà đúng là về các tỉnh, ăn uống thật dễ chịuĐấy là nếu ăn sang thì gọi thêm trứng cá rô đồng, mỗi buồng trứng bằng đầu đũa 5k đến 10k tùy hôm. Mà ăn cái này gọi thì kiểu gì cũng gọi thêm 6 cặp => 30k bằng một bát canh cá. Nhưng trứng cá rô đồng ăn thì ngon quên đường về![]()
Cụ nhớ em à??? Em dự là như thếLâu lâu không thấy mợ Bang lang về đây nhỉ
Mình em là khách buồn quá
Còn đang đi kiện ông Chã vì tội Spam ở thớt Bóng đáLâu lâu không thấy mợ Bang lang về đây nhỉ
Mình em là khách buồn quá
Sư thuộc bài thế! Sư thích em à?Cụ nhớ em à??? Em dự là như thế![]()
Kiện là đúng rồi nhưng chắc thua vì lời lẽ phải đanh thép chứ ai lại cứ hỏi (kiểu như không tin mình đúng thì ai giải quyếtCòn đang đi kiện ông Chã vì tội Spam ở thớt Bóng đá![]()
Em muốn report một chã rất hay spam ạ, em vào đọc nội dung mà toàn gặp thế này![]()
Cụ nhớ em à??? Em dự là như thế![]()
Đây nhá SưKết quả thế nào hả chã? Em chỉ thấy chã vodka mà chả có quyết định xử phạt gì cả. Chã sợ siêu chã hungalpha à?
Cụ để ý em à? Từ bao giờ vậy?Lâu lâu không thấy mợ Bang lang về đây nhỉ
Mình em là khách buồn quá
Hỏi thừa quá đi, xem tên nick thì biết ngaySư thuộc bài thế! Sư thích em à?
Vẫn hỏi. Phải khẳng định bao che may ra mới giải quyếtĐây nhá Sư![]()