- Biển số
- OF-126262
- Ngày cấp bằng
- 1/1/12
- Số km
- 49,630
- Động cơ
- 803,127 Mã lực
Ơ, sao bảo phải giấu?Cuốc gì mà cuốc nhiều thế, hay Sư có rồi thì Sư cho mọi ng xem cùng đi nào![]()

Ơ, sao bảo phải giấu?Cuốc gì mà cuốc nhiều thế, hay Sư có rồi thì Sư cho mọi ng xem cùng đi nào![]()
Ko, tớ điếc ko sợ súng, có biết j đâu mà choáng , tớ biết nhiều người làm chức này no nhưng ko giỏi lắm nên ko tin mấy vào nghề nghiệp . Cậu còn j nữa ko?Thực ra kể về tớ thì cả ngày không hết, chẳng hạn như nghề nghiệp của tớ đang làm Construction Site Assistant Engineer trong một tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, cái nghề này khá đặc biệt nên nếu dịc ra tiếng Việt thì chỉ có mỗi từ "Phụ hồ" là tương xứng. Đấy sơ sơ cậu đã thấy choáng rồi nhỉ![]()
Chỉ giấu cái full ko che thôi, che 1 tý ko cần giấuƠ, sao bảo phải giấu?![]()
Ngoài quán thì em không nói, đã vào chi hội rồi mà vẫn e ngại với giấu mặt thì xem ra không được chân thành cho lắm các bác nhềĐang bảo nhưng sợ trốn rồi![]()
Đồng ý với cậu, cậu có tuổi rồi nên không thể chờ lâu và từ từ được. Nhưng dù gì không nhất thiết phải quá háo hức dẫn đến nóng ruột, sốt ruột thế màĐâu rồi! Ba Ngơ ơi, có phải cái giỏi của cậu ko mùi, ko màu, ko vị nên khó nói ko?
Kiểm tra rồi, toàn full không che thôiChỉ giấu cái full ko che thôi, che 1 tý ko cần giấu![]()
Sắp 10 còm vẫn chưa thấy giỏi gì...Đồng ý với cậu, cậu có tuổi rồi nên không thể chờ lâu và từ từ được. Nhưng dù gì không nhất thiết phải quá háo hức dẫn đến nóng ruột, sốt ruột thế mà![]()
Cậu muốn biết gì về tớ, để tớ liệt kê sơ sơ nhé. iTớ dạng đàn ông bụng nở ngực thon người đẹp dáng chuẩn, tài lẻ thì múa phím là thấy đàn hay hát giỏi đá bóng cừ, về cơ bản cái gì cũng giỏi chỉ mỗi cái vực một ai đó kém lên bằng mình thì không giỏiKo, tớ điếc ko sợ súng, có biết j đâu mà choáng , tớ biết nhiều người làm chức này no nhưng ko giỏi lắm nên ko tin mấy vào nghề nghiệp . Cậu còn j nữa ko?
Cậu thông cảm, đang đi load phần mềm 360 về nên lâu chútNgoài quán thì em không nói, đã vào chi hội rồi mà vẫn e ngại với giấu mặt thì xem ra không được chân thành cho lắm các bác nhề![]()
Thế là ko giỏi rồi, cậu già thế này mà vẫn làm nhân viên hả? Nếu là quản lý mà nói thế này thì kém quá!Cậu muốn biết gì về tớ, để tớ liệt kê sơ sơ nhé. iTớ dạng đàn ông bụng nở ngực thon người đẹp dáng chuẩn, tài lẻ thì múa phím là thấy đàn hay hát giỏi đá bóng cừ, về cơ bản cái gì cũng giỏi chỉ mỗi cái vực một ai đó kém lên bằng mình thì không giỏi![]()
Dùng cái dưới che bớt chỗ nào cần che đêKiểm tra rồi, toàn full không che thôi![]()
Cậu thông cảm, đang đi load phần mềm 360 về nên lâu chút![]()
Ý cậu ít ra cũng phải như mấy anh chuyên áo trước quần sau giầy tây súng lục bỏ ra 3 củ lập một công ty để làm giám đốc hảThế là ko giỏi rồi, cậu già thế này mà vẫn làm nhân viên hả? Nếu là quản lý mà nói thế này thì kém quá!
Cứ thách rụng răng ăn mía là sao nhỉ?Dùng cái dưới che bớt chỗ nào cần che đê![]()
Vậy là che cũng như ko à, khó hình dung vãiCứ thách rụng răng ăn mía là sao nhỉ?![]()
Ko, ý tớ là nếu đã làm quản lý thì phải biết vực người kém thành người giỏi để mình bớt việc, nhưng chắc cậu chưa được làm quản lý nên ko biết việc này. Mà tuổi này rồi mà vẫn làm nhân viên thì cũng đáng nểÝ cậu ít ra cũng phải như mấy anh chuyên áo trước quần sau giầy tây súng lục bỏ ra 3 củ lập một công ty để làm giám đốc hả![]()
Vực người khác vực việc. Tại sao tớ nói thế bởi tính tớ có gì cứ nói trước, chứ sau này lỡ cậu và tớ bên nhau tớ không vực được cậu thong manh lên thì cậu lại trách tớKo, ý tớ là nếu đã làm quản lý thì phải biết vực người kém thành người giỏi để mình bớt việc, nhưng chắc cậu chưa được làm quản lý nên ko biết việc này. Mà tuổi này rồi mà vẫn làm nhân viên thì cũng đáng nể![]()
Toàn đầu óc đen tối, đơn giản là không biết cách che (mà che làm gì nhỉ? cứ thiên nhiên mới đẹpVậy là che cũng như ko à, khó hình dung vãi![]()
Thế làm việc dễ hơn đi, ai cần tựCứ thách rụng răng ăn mía là sao nhỉ?![]()
Dùng cái dưới che bớt chỗ nào cần che đê![]()
Cứ thách rụng răng ăn mía là sao nhỉ?![]()
Vậy là che cũng như ko à, khó hình dung vãi![]()
Mình hình dung ba anh chị hóng y thế nàyToàn đầu óc đen tối, đơn giản là không biết cách che (mà che làm gì nhỉ? cứ thiên nhiên mới đẹp)
Kém thì nhận, lại bao biệnToàn đầu óc đen tối, đơn giản là không biết cách che (mà che làm gì nhỉ? cứ thiên nhiên mới đẹp)